FEEDBACK KHÁCH HÀNG MUA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TẠI LICHGOTET.COM

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

 1. Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công Ty Cổ Phần Lilama 18 - Đội Công Trình Số 2 đã đặt sản xuất bộ lịch gỗ gửi về tận Hưng Yên để làm quà biếu cho khách hàng, các cấp chi ủy lãnh đạo thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác.
 2. Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát Đã Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng Làm Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Khách Hàng VIP Năm 2018

  Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát Đã Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng Làm Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Khách Hàng VIP Năm 2018

  Lịch Gỗ Tết gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát đã tin tưởng đặt sản xuất bộ lịch gỗ cao cấp Thuận Buồm Xuôi Gió làm quà tặng tết sang trọng và ý nghĩa cho năm 2018. Với kinh nghiệm sản xuất lịch gỗ mỗi năm cho khách hàng doanh nghiệp. Lịch Gỗ Tết hy vọng mang đến không khí xuân và sự may mắn đến với từng khách hàng của Lịch Gỗ Tết.
 3. Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

  Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

  Chân thành cảm ơn công ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã tin tưởng lựa chọn Lịch Gỗ Tết là đơn vị đặt sản xuất lịch gỗ quà tặng mừng năm mới cho khách hàng. Với ưu điểm của món quà tặng gỗ là bền chắc, sử dụng lâu năm và với hình ảnh phong thủy mang may mắn cho năm mới. Đây là món quà ý nghĩa nhất cho năm 2018.
 4. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

  Cảm ơn Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến đã tin tưởng đặt sản xuất lịch gỗ số lượng lớn làm quà tặng tết cho khách hàng năm 2018. Là một công ty rất kỹ tính trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa nhất tặng khách hàng.
 5. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm lịch gỗ cho các doanh nghiệp, lịch gỗ tết đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, mặc dù cơ sở sản xuất đặt ở phía Nam nhưng lịch gỗ tết cũng được nhiều doanh nghiệp ở khắp mọi miền đất nước tin tưởng để gửi gắm thông điệp tri ân khách hàng dịp tết này. Tiêu biểu trong số đó là công ty Vinaconex 17.
 6. Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

  Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

  Được sự tin tưởng của công ty TNHH SX TM-DV Nông Nghiệp Việt, Lịch Gỗ Tết thiết kế bộ lịch gỗ treo tường in màu phẳng tạo hiệu ứng 3D vô cùng bắt mắt, hứa hẹn sẽ là sản phẩm lịch tết vô cùng đẹp mắt mang sắc xuân đến mọi khách hàng thân thiết của Nông Nghiệp Việt.
 7. Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

  Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

  Chân thành cảm ơn Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang đã tin tưởng lựa chọn Vuvita đặt số lượng lớn lịch gỗ phong thủy phân phối quà tặng cho các chi nhánh. Khẳng định 1 năm làm việc thành công của cả hệ thống trên toàn quốc.
 8. Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Xin cảm ơn Công Ty Cổ Phần Đông Dương đã tin tưởng chọn lịch gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ làm quà tặng nhân viên và khách hàng dịp đầu năm mới. Lịch Gỗ Tết hy vọng mang đến niềm vui cho những người được nhận quà tết của công ty.