KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

  Cảm ơn Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến đã tin tưởng đặt sản xuất lịch gỗ số lượng lớn làm quà tặng tết cho khách hàng năm 2018. Là một công ty rất kỹ tính trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa nhất tặng khách hàng.
 2. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm lịch gỗ cho các doanh nghiệp, lịch gỗ tết đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, mặc dù cơ sở sản xuất đặt ở phía Nam nhưng lịch gỗ tết cũng được nhiều doanh nghiệp ở khắp mọi miền đất nước tin tưởng để gửi gắm thông điệp tri ân khách hàng dịp tết này. Tiêu biểu trong số đó là công ty Vinaconex 17.
 3. Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

  Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

  Được sự tin tưởng của công ty TNHH SX TM-DV Nông Nghiệp Việt, Lịch Gỗ Tết thiết kế bộ lịch gỗ treo tường in màu phẳng tạo hiệu ứng 3D vô cùng bắt mắt, hứa hẹn sẽ là sản phẩm lịch tết vô cùng đẹp mắt mang sắc xuân đến mọi khách hàng thân thiết của Nông Nghiệp Việt.
 4. Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

  Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

  Chân thành cảm ơn Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang đã tin tưởng lựa chọn Vuvita đặt số lượng lớn lịch gỗ phong thủy phân phối quà tặng cho các chi nhánh. Khẳng định 1 năm làm việc thành công của cả hệ thống trên toàn quốc.
 5. Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Xin cảm ơn Công Ty Cổ Phần Đông Dương đã tin tưởng chọn lịch gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ làm quà tặng nhân viên và khách hàng dịp đầu năm mới. Lịch Gỗ Tết hy vọng mang đến niềm vui cho những người được nhận quà tết của công ty.
 6. Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

  Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

  Doanh nghiệp sản xuất sắt thép mà tặng lịch gỗ cao cấp cho khách hàng xuân Mậu Tuất thì còn gì bằng, với lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ đẹp hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích hơn mong đợi. Nhân dịp tết nguyên đán, tri ân những khách hàng thân thiết và những công nhân, nhân viên đã góp sức trong cả một năm dài, Công Ty Thép Tây Đô đã chọn bộ quà tặng lịch gỗ phong thủy của lichgotet.com làm món quà tết như lời tri ân sâu sắc nhất.
 7. Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

  Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

  Nhân dịp tết nguyên đán 2017, để tri ân những khách hàng thân thiết và đối tác lâu năm, công ty yến sào Gia Đạt đã chọn lịch gỗ phong thủy để làm quà tặng cuối năm cho khách hàng, như là một lời chúc may mắn đầu năm đầy đủ và chân thành nhất.
 8. Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Như Lan Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tri Ân Khách Hàng

  Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Như Lan Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tri Ân Khách Hàng

  Chân thành cảm ơn Nhà phân phối mỹ phẩm Như Lan đã tin tưởng chọn lịch gỗ treo tường phong thủy Thuyền Vàng của lichgotet.com làm quà tặng tết cho đối tác dịp cuối năm.