FEEDBACK KHÁCH HÀNG MUA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TẠI LICHGOTET.COM

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

Văn Phòng Luật Sư Bến Tre Đã Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Vào Dịp Cuối Năm Với Số Lượng Lớn

22-03-2018
Vào dịp cuối năm thì các doanh nghiệp lại đau đầu không biết làm thế nào để có một món quà thật ý nghĩa cho khách hàng trong những ngày đầu xuân. Để đáp ứng được điều đó lịch gỗ tết đã cho ra đời dòng sản phẩm lịch gỗ phong thủy vừa đẹp, bền, ý nghĩa mà lại hợp với ngân sách của doanh nghiệp.Với một sản phẩm đã đáp ứng với tiêu chí đó vì thế văn phòng luật sư BT đã chọn chúng tôi làm đơn vị cung ứng sản phẩm quà tặng khách hàng của văn phòng luật sư BT.

Công Ty TNHH MTV Cafe Sơn Tùng Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Cho Nhân Viên

20-03-2018
Sơn Tùng cafe là một doanh nghiệp lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cafe, nhân dịp xuân mậu tuất năm nay để khẳng định vị thế mình Sơn Tùng cafe đã chọn dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên

Công Ty TNHH MTV Cafe Sơn Tùng Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Cho Nhân Viên

20-03-2018
Sơn Tùng cafe là một doanh nghiệp lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cafe, nhân dịp xuân mậu tuất năm nay để khẳng định vị thế mình Sơn Tùng cafe đã chọn dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên

Showroom Mộc Hương Các Đã Chọn Sản Phẩm Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Khách Hàng Thân Thiết Của Mình

02-02-2018
Khi đất trời giao mùa cũng là lúc ngàn hoa khoe sắc đón chào một mùa xuân mới ,cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì lịch gỗ tết lại cho ra những sản phẩm mới những mẫu lịch gỗ phong thủy vừa đẹp lại vừa hợp túi tiền của từng doanh nghiệp và showroom mộc hương các đã nhanh tay lựa chọn cho doanh nghiệp mình mẫu lịch gỗ phong thủy được thiết kế riêng với hình tượng ba ông phúc lộc thọ để làm quà tặng cho khách hàng với mong muốn một năm phúc lộc tràn đầy

Công Ty TNHH Thực Phẩm ULA Việt Nam Đã Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Năm 2018

26-01-2018
Lịch Gỗ Tết gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty TNHH Thực Phẩm ULA đã tin dùng lựa chọn mẫu sản phẩm lịch gỗ Thư Pháp Đá làm món quà ý nghĩa để tri ân đến khách hành trong năm 2018 . Với thế mạnh sản xuất lịch gỗ các loại cho các doanh nghiệp mỗi năm . Lịch Gỗ Tết góp phần mang không khí tết đến từng khách hàng của Lịch Gỗ Tết.

Nhà Phân Phối Độc Quyền Falken Tire Tại Việt Nam – Công Ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam Đặt Mua Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Làm Quà Tết Cho Khách Hàng.

25-01-2018
Với tư cách là nhà phân phối lốp xe độc quyền của thương hiệu Falken tại Việt Nam – công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế trên thương trường và trong tâm trí của khách hàng, đặc biệt là việc lựa chọn món quà lịch gỗ cho năm 2018 làm quà tặng cho đối tác, khách hàng người Việt.

Công Ty Thuốc Thủy Sản Visa Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Hình Phật Di Lặc Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

23-01-2018
Năm 2018, để tri ân đối tác là các nhà phân phối sỉ lẻ thuốc thủy sản, công ty thuốc thủy sản Visa đã chọn bộ lịch gỗ in hình phật di lặc trên lát gỗ làm món quà tặng tết. Với thiết kế in hình ảnh và logo trên tấm gỗ sắc sảo, hứa hẹn là món quà tặng phong thủy ý nghĩa.

Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

17-01-2018
Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công Ty Cổ Phần Lilama 18 - Đội Công Trình Số 2 đã đặt sản xuất bộ lịch gỗ gửi về tận Hưng Yên để làm quà biếu cho khách hàng, các cấp chi ủy lãnh đạo thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác.