KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

 1. Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Gửi Tặng Khách Hàng

  Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Gửi Tặng Khách Hàng

  Chân thành cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Công Ty TNHH XNK Bio Blue Việt Nam đã chọn Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita làm đối thiết kế, gia công sản xuất lịch gỗ phong thủy làm lịch quà tặng gửi đến khách hàng trong dịp Tết 2017 năm nay.
 2. Công Ty TNHH Châu Thạnh Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Xuất Sắc Trong Sản Xuất

  Công Ty TNHH Châu Thạnh Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Xuất Sắc Trong Sản Xuất

  Nhằm khuyến khích và tuyên dương các cán bộ nhân viên có tinh thần chăm chỉ, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Công ty TNHH Châu Thạnh đã chọn Lịch Gỗ Phù Điêu của công ty Vuvita làm món quà ý nghĩa tặng đến nhân viên của mình.
 3. Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Nhung Đỏ Làm Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng

  Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Nhung Đỏ Làm Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng

  Xin chân thành cảm ơn Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng nhung đỏ làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm của mình.
 4. Studio Áo Cưới Kim Tính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Gửi Đến Khách Hàng

  Studio Áo Cưới Kim Tính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Gửi Đến Khách Hàng

  Chân thành cảm ơn studio áo cưới Kim Tính đã tin tưởng chọn đặt hàng sản phẩm lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng tại Lichgotet.com để làm quà tặng gửi đến khách hàng của mình.
 5. Tôn Thép Công Chính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Kê Nhung Đỏ Để Gửi Tặng Khách Hàng.

  Tôn Thép Công Chính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Kê Nhung Đỏ Để Gửi Tặng Khách Hàng.

  Xin chân thành cảm ơn Tôn thép Công Chính đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ phù điêu tại LichGoTet.com của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita gia công sản xuất dành riêng gửi tặng cho khách hàng của công ty mình.
 6. Công Ty Cổ Phần Quà Tặng QGIFT Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

  Công Ty Cổ Phần Quà Tặng QGIFT Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

  Chân thành cảm ơn công ty quà tặng QGIFT đã tin tưởng chọn công ty Vuvita làm đối tác sản xuất trực tiếp Lịch Gỗ Phù Điêu tặng khách hàng củacông ty.
 7. Cửa Hàng Phụ Kiện Huy Tiến Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Cửa Hàng Phụ Kiện Huy Tiến Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Cuối Năm

  Chân thành cảm ơn Cửa Hàng Phụ Kiên Huy Tiến đã chọn Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy tại lichgotet.com của công ty Vuvita làm quà tặng tri ân khách hàng trong dịp cuối năm.
 8. Công ty TNHH MTV cafe Sơn Tùng đã lựa chọn lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ làm quà tặng cho nhân viên

  Công ty TNHH MTV cafe Sơn Tùng đã lựa chọn lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ làm quà tặng cho nhân viên

  Sơn Tùng cafe là một doanh nghiệp lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cafe, nhân dịp xuân mậu tuất năm nay để khẳng định vị thế mình Sơn Tùng cafe đã chọn dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên