FEEDBACK KHÁCH HÀNG MUA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TẠI LICHGOTET.COM

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Và Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng

03-05-2017
Xin chân thành cảm ơn công ty bảo vệ Đức Tâm đã tin tưởng chọn Lịch Gỗ Tết là đối tác thiết kế sản xuất Lịch Gỗ Phù Điêu và Lịch Gỗ Phong Thủy tặng khách hàng

SHOP ẢO THUẬT NTP ĐẶT LỊCH GỖ PHONG THỦY TẶNG KHÁCH HÀNG

01-05-2017
Lịch Gỗ Tết là đối tác, nhà sản xuất trực tiếp lịch gỗ treo tường phong thủy cho Shop ảo thuật NTP để làm quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm 2016

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH HINO ĐẶT LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU TẶNG KHÁCH HÀNG NGÀY TẾT

27-04-2017
Công ty Vuvita xin chân thành cảm ơn đến công ty TNHH Trường Vinh Hino để tin tưởng đặt hàng những sản phẩm lịch gỗ phù điêu cao cấp của công ty chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm

01-01-2017
Chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn vì đã tin tưởng chọn lựa dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch VụVuvita để dành tặng cho các sự kiện của tập đoàn, các công ty con, chi nhánh trên toàn quốc nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Điện Máy Nguyễn Kim Biên Hòa Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Mã Đáo Thành Công

06-12-2016
Xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim Biên Hòa vì đã chọn Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita làm đối tác thiết kế gia công lịch gỗ phù điêu thư pháp đá số lượng lớn để gửi tặng khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

02-12-2016
Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tập thể Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát vì đã tin tưởng lựa chọn Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita làm đối tác chính thực hiện thiết kế, gia công mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp theo yêu cầu.

Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Quà Cho Đối Tác Cuối Năm

01-12-2016
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công Ty TNHH Du lịch Dịch Vụ Thương Mại Nét Việt đã chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế gia công sản xuất lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng nền gỗ Tràm làm quà tặng tri ân khách hàng và đối tác cuối năm.

Thực Phẩm Chay Tinh Khiết Liên Tâm Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Lốc Lịch Truyện Kiều Làm Quà Tặng Cuối Năm Tri Ân Khách Hàng

01-12-2016
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Thực phẩm chay tinh khiết Liên Tâm (Vegan Foood) đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác chính gia công sản xuất lịch gỗ phong thủy số lượng lớn để làm quà tặng quảng cáo cuối năm tri ân khách hàng.