FEEDBACK KHÁCH HÀNG MUA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TẠI LICHGOTET.COM

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lịch gỗ Tết của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vuvita biết ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo và chất lượng tố nhất.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

Công ty TNHH Nikco Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phù Điêu Làm Quà Tặng Quảng Cáo.

07-07-2017
Chân thành cảm ơn công ty TNHH Nikco đã tin tưởng chọn Lichgotet.com làm đơn vị sản xuất lịch gỗ để đáp ứng thời gian tặng quà gấp rút của công ty. Tuy là xưởng sản xuất đặt tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng với kinh nghiệm của một xưởng sản xuất lâu năm, đã nhận được sự tin tưởng hợp tác không chỉ ở miền Nam mà cả những doanh nghiệp ở Miên Bắc.

Công Ty Tư Vấn Du Học Jong Min Gửi Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Bằng Lịch Gỗ Treo Tường

06-07-2017
Quà tặng quảng cáo doanh nghiệp là một việc làm cần thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhất là những dịp cuối năm tết đến xuân về, nhu cầu tặng quà tri ân khách hàng lại càng cấp bách hơn bao giờ hết. Sản phẩm lịch gỗ treo tường phong thủy của lịch gỗ tết là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp bởi sự mới lạ đọc đáo và vô cùng ý nghĩa của chúng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nam Nguyên Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tặng Khách Hàng

28-06-2017
Chân thành cảm ơn đến quý khách hàng công ty Nam Nguyên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất lịch gỗ treo tường phong thủy phúc lộc thọ và kim thần long làm quà tặng cho khách hàng ngày tết.

Công Ty TNHH MTV Tất Thành Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tặng Khách Hàng

28-06-2017
Công ty Vuvita chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng là công ty TNHH MTV Tất Thành đã đặt Lịch Gỗ Treo Tường Di Lặc làm món quà ý nghĩa cho khách hàng dịp tết cuối năm.

Công Ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Trên Đá Tặng Khách Hàng.

28-06-2017
Xin chân thành cảm ơn công ty xây dựng đầu tư Quang Lợi đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy đặt lịch gỗ treo tường phù điêu tặng khách hàng.

Công ty Trung Nam Phát Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Ngày Tết Tặng Khách Hàng

16-05-2017
Xin chân thành cảm ơn đối tác công ty Trung Nam Phát đã chọn chúng tôi làm đơn vị sản xuất lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ tặng các đối tác, khách hàng của mình trong dịp tết 2017.

Công Ty Lê Trương Phát Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Tặng Khách Hàng

14-05-2017
Lịch Gỗ Tết hân hạnh là đối tác sản xuất lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ cho công ty Lê Trương Phát trong năm 2017 làm quà tặng tết cho khách hàng

Công Ty LaMot và công ty XON đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tặng khách hàng

11-05-2017
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn đối tác Lamot và XON đã tin tưởng đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tại xưởng sản xuất của công ty tặng khách hàng dịp cuối năm