LỊCH GỖ 2019 - XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ TẾT TREO TƯỜNG SỈ VÀ LẺ

Chào mừng bạn ghé thăm các sản phẩm lịch gỗ tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita. Các dòng lịch gỗ Tết năm nay bạn không thể bỏ qua như lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ tôn giáo ... những lốc lịch treo tường bằng gỗ này có thể treo trong gia đình hoặc tặng bạn bè người thân, biếu sếp, làm quà tặng cho khách hàng với thời gian sử dụng từ 5 - 10 năm.

 • HOAN NGHÊNH BẠN GHÉ THĂM GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM LỊCH GỖ CỦA CHÚNG TÔI

  Kính thưa quý khách hàng thân mến,

  Một năm mới an lành và hạnh phúc nữa lại sắp đến rồi, trong dịp xuân Kỷ Hợi 2019 này, tất cả chúng ta đều hướng về một mùa xuân thịnh vượng, ấm no hạnh phúc với nhiều dự định và kế hoạch hứa hẹn tạo nên sự đột phá cho tương lai và doanh nghiệp của bạn.

  Hòa chung với không khí náo nhiệt, tươi vui đó, Lịch Gỗ Thế Gia xin gửi đến quý khách hàng và doanh nghiệp những mẫu lịch gỗ Tết 2019 độc đáo, mới lạ.

  Mỗi dòng sản phẩm được chúng tôi tâm huyết thiết kế với những đặc điểm nổi bật riêng biệt mục đích nhằm mang đến cho quý khách hàng và quý công ty những bức lịch gỗ 2019 chất lượng và tốt nhất.

  “ Sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi”

  Mời quý khách và doanh nghiệp tham khảo một số sản phẩm lịch gỗ tiêu biểu mới nhất trong năm nay:

  Lịch Gỗ Thế Gia

  1.     Lịch gỗ phù điêu:

  Dành cho những khách hàng yêu thích nghệ thuật thư pháp trên chất liệu đá Granic trắng sang trọng. Lịch gỗ phù điêu thư pháp đá được in màu độc đáo trên khối đá trắng nguyên chất vừa sang trọng vừa thẩm mỹ và mang vẻ đẹp hoài cổ. Một câu chúc " Tài Lộc" đầy ý nghĩa cũng đủ đển gia chủ khởi đầu một năm mới vạn sự phát tài.

   

  Tranh lịch gỗ phù điêu song mã cát tường mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cho người kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh những chú ngựa chiến thắng trở về.

  Theo quan niệm dân gian ngựa tượng trưng cho lòng trung thành, sự bền bỉ, ý chí mạnh mẽ, thần tốc ... nhìn thấy ngựa trở về ắt sẽ thành công. Chính vì vậy tấm lịch treo tường bằng gỗ này rất thích hợp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng VIP hoặc những người quan trọng đối với bạn.

  Tranh lịch gỗ phù điêu song mã cát tường     Lịch gỗ phù điêu Mã Đáo Thành Công     Lịch gỗ phù điêu Song Mã Phát Tài

  Tranh lịch gỗ phù điêu song mã cát tường

  Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng với nền gỗ tràm đen độc đáo, khuôn phù điêu composite đắp nổi, phủ lớp nhũ vàng kim sang trọng. Tất cả tạo nên một bức tranh lịch phù điêu cao cấp dành cho quý khách hàng mua về sử dụng treo trong gia đình, làm quà tặng quà biếu hoặc đặt số lượng lớn lịch gỗ gửi tặng cho khách hàng của mình.

  Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Đồng Tiền      Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ      Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ tượng

  Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp      Lịch gỗ treo tường Phù Điêu      Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng

  Lịch gỗ treo tường cao cấp phù điêu

  Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng nền gỗ tráng men đỏ là bức tranh lịch phù điêu dành cho những khách hàng chuộng tông màu đỏ quý phái, nổi bật. Đối với những lốc lịch giấy bình thường, chỉ qua một năm sử dụng khách hàng sẽ vứt đi và không còn dùng đến. Nhưng với tấm lịch bằng gỗ này, sự cao cấp được thể hiện qua sự tồn tại bền lâu với thời gian của tấm lịch gỗ phù điêu này.

  Lịch gỗ phù điêu kim phúc nền đỏ vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. Sự kết hợp độc đáo giữa khuôn phù điêu kim phúc vàng kim trên nền chất liệu gỗ ttrangs men đỏ sang trọng khiến cho sản phẩm lịch gỗ thêm phần nổi bật và cao cấp.

  Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, xây dựng, ... cần chọn những bộ lịch gỗ cao cấp như thế này để không tương xứng với địa vị và doanh thu mà khách hàng lớn đen lại cho bạn.

  Lịch gỗ phù điêu kim phúc      Lịch gỗ phù điêu chữ Phúc Đẹp      Lịch gỗ Phù Điêu Chữ Phúc

  Lịch gỗ phù điêu chữ phúc

  Hình ảnh ba vị thần hộ mệnh của mọi nhà " Phúc Lộc Thọ" rất quen thuộc và gần gũi với mọi gia đình, dù kinh doanh hay trong cuộc sống thì các vị thần tiên này cũng được người dân quý mến, kính trọng và hay treo ảnh thờ trong nhà để cầu phúc lộc dồi dào, thọ tựa Nam Sơn.

  Với tấm lịch phù điêu phật Di Lặc Tài Lộc, công ty bạn có thể dễ dàng đặt in số lượng lớn để tặng quà Tết cho nhân viên công ty, tặng đối tác kinh doanh, khách hàng lớn, ... mà không lo lắng mẫu lịch gỗ này có được ưa chuộng hay không?

  Lịch Gỗ Phù Điêu Di Lặc Tài Lộc Lịch Gỗ Phù Điêu Di Lặc Lộc Đỏ Tranh Lịch Gỗ Phật Di Lặc Chữ Lộc Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Di Lặc Tài Lộc

  Lịch gỗ phù điêu phật Di Lặc Tài Lộc

  Phật Di Lặc là vị Phật ung dung tự tại, luôn mang nụ cười hiền hòa, đôn hậu an lạc tự tại với thế gian. Phật Di Lặc được người dân tôn thờ vì ngài luôn mang đến sự lạc quan, những điều may mắn nhất cho tất cả mọi người.

  Thay vì chọn những món quà truyền thống như trà hoặc rượu, trong dịp Tết năm nay hãy chọn lịch gỗ phù điêu Phật Di Lặc nền đỏ không những sang trọng mà còn mang ý nghĩa chúc phúc cho người được nhận quà.

  Lịch gỗ treo tường phù điêu Phật Di Lặc

  Lịch gỗ treo tường phù điêu Phật Di Lặc

  Kim ngư, hình ảnh chú cá chép vàng trong truyền thuyết tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, sức mạnh vượt qua sóng gió, mọi thử thách gian nan để vượt vũ môn quan hóa rồng.

  Cũng từ đó mà bức tranh "Kim Ngư" được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, quà biếu Tết, hoặc treo trong nhà, trong công ty để thu hút nhiều năng lượng, trợ khí cho người có sự mưu cầu trên con đường công danh sự nghiệp. Lịch gỗ phù điêu kim ngư nền gỗ Tràm đen sẽ là bức lịch gỗ mà bạn không thể bỏ qua trong dịp Tết nguyên đán năm nay.

  Lịch Gỗ Phù Điêu Cá Chép Hóa Rồng Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Nền Đỏ Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Nền Đỏ

  Lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

  2. Lịch gỗ phong thủy:

  Lịch gỗ phong thủy Đức Chúa sẽ là món quà Giáng Sinh vô cùng độc đáo trong năm mới này. Cầu chúc một mùa Giáng Sinh an lành và đầy phước báu của đức Chúa Trời, bức lịch gỗ này thích hợp dùng để làm tranh lịch gỗ thờ và tôn vinh Chúa. Hoặc bạn cũng có thể gửi tặng nhà thờ, các bạn bè đạo hữu ...

  Lịch Gỗ Treo Tường Thiên Chúa Xót ThươngTranh lịch gỗ Chúa Jêsu V3Lịch Gỗ Treo Tường Chúa Xót Thương

  Lịch gỗ phong thủy đức Chúa

  Bạn đã từng nghe đến biểu tượng " Kim Long" trong truyền thuyết chưa. Một linh vật với sức mạnh oai hùng có thể tương trợ cho bạn năng lượng tối đa trong sự nghiệp.

  Rồng trấn áp được tà khí, rồng phun mưa cho đồng ruộng tốt tươi báo hiệu một năm mùa màng sung túc. Treo một bức tranh lịch gỗ rồng vàng ngay trong phòng làm việc của mình sẽ hóa hung thành cát, gia tăng nội lực cho gia chủ.

  lịch gỗ treo tường Rồng Vàng May MắnLịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy 2018Lịch Gỗ Treo Tường Rồng VàngLịch Gỗ Treo Tường 3D Phong Thủy

  Lịch gỗ treo tường rồng vàng

  Mẫu lịch gỗ Phật Di Lặc cười tay cầm khóa như ý và túi tiền tượng trưng cho sự chúc phúc trong phong thủy. Tặng tấm lịch gỗ này cho những khách hàng của bạn, chắc chắn họ sẽ quý trọng và treo lịch gỗ trong nhà nhiều năm sau để thu hút tài lộc cho gia đình của mình.

  Lịch Gỗ Treo Tường Phong ThủyLịch gỗ phong thủy di lặc chữ HiếuLịch Gỗ Tết Phong ThủyLịch Gỗ Treo Tường Đức Phật

  Lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc VàngLịch Gỗ Treo Tường Phật Di LặcLịch Gỗ Treo Tường Đức Phật Di LặcTranh lịch gỗ Phật Di Lặc V7

  Lịch gỗ treo tường phong thủy Phật Di Lặc

  Lịch gỗ phong thủy đức mẹ là một bức tranh lịch gỗ thiêng liêng dành tặng cho các bạn trong dịp Giáng Sinh năm nay. Đức Mẹ Maria hiền hòa, nhân hậu, có thể treo lịch gỗ ở những nơi sang trọng vừa là lịch gỗ treo tường vừa là bức tranh thờ rất trang trọng.

  Lịch Gỗ Treo Tường Tình Yêu Mẹ MariaLịch Gỗ Tôn Giáo Tình Yêu Thiên ChúaTranh lịch gỗ Mẹ Maria V4

  Tranh lịch gỗ Mẹ Dang Tay V1Tranh lịch gỗ Mẹ Dang Tay V2Tranh lịch gỗ mẹ dang tay V4

  Lịch gỗ phong thủy đức mẹ Maria

  Dành cho những khách hàng cần lịch gỗ phong thủy để treo trong những không gian nhỏ hẹp như căn hộ, nhà trọ, văn phòng có diện tích nhỏ, ... lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc nhỏ với kích thước 60 x 40cm, vừa phải, hợp lý và không quá chiếm không gian diện tích.

  Lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc nhỏ            Lịch gỗ Phật Di Lặc nhỏ

  Lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc nhỏ

  Song mã là biểu tượng may mắn trong phong thủy và kinh doanh, người làm nghề thương nhân buôn bán dù lớn hay nhỏ cũng đều chọn linh vật này để đem lại sự thuận lợi và trợ khí cho công việc của mình.

  Treo bức lịch gỗ phong thủy song mã trong phòng làm việc để giúp cho con đường công danh sự nghiệp thêm hanh thông, thuận lợi.

  Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bíchLịch Gỗ Treo Tường Song Mã Cát TườngLịch Gỗ Phong Thủy Song MãLịch Gỗ Treo Tường Song Mã

  Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích

  Đức Phật Thích Ca cách thời đại chúng ta hơn 2500 năm trước đã tu chứng quả vị Phật, ngày nay sự tồn tại Giáo Pháp của ngài về luật nhân quả về con đường vãng sanh nơi Tây Phương Cực Lạc vẫn còn truyền lại cho đến bây giờ.

  Tranh lịch gỗ phong thủy này các vị Phật tử có thể mua làm ảnh thờ, tặng cho đạo hữu hoặc biếu chùa chiền đều rất trang trọng và oai nghiêm.

  Lịch Gỗ Treo Tường Phật Thích Ca Mâu NiLịch Gỗ Treo Tường Phật Thích Ca

  Lịch gỗ treo tường phật Thích Ca Mâu Ni

  Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ, là linh vật chiếm giữ vị trí số 1 trong những linh vật phong thủy có tác dụng chiêu nạp tài lộc, thiềm thừ có tác dụng " Chiêu tài tấn bảo". Không những người kinh doanh làm ăn mà ngay cả các gia đình cũng trưng bày linh vật này để đem lại may mắn trong việc thu hút tiền tài. Tấm lịch gỗ này sẽ rất thích hợp dùng để biếu sếp, tặng đối tác làm ăn kinh doanh.

  Lịch Gỗ Treo Tường Cóc NgọcLịch Gỗ Phong Thủy Thiềm ThừLịch Gỗ Phong Thủy Thiềm Thừ Ngọc

  Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

  Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ Dát Gỗ có hình ảnh ba vị thần phong thủy may mắn trong dân gian luôn đem lại phúc lộc thọ dồi dào cho gia đình chủ nhân. Thiết kế lịch hình dát gỗ độc đáo, tạo điểm nhấn hợp lý cho nhiều không gian khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

  Lịch Gỗ Tết Treo TườngLịch Gỗ Tết 3DLịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ An KhangLịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Tiên Đồng

  Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ dát gỗ

  Trong dịp lễ Noel sắp đến gần năm nay, thay vì tặng những món quà bình thường hãy chọn lịch gỗ phong thủy gia đình Thiên Chúa để biếu ông bà, làm quà tặng cho bố mẹ, người thân để cùng đón chào một mùa lễ Giáng Sinh ấm áp và hạnh phúc.

  Lịch Gỗ Treo Tường Gia Đình Thánh GiaLịch Gỗ Phong Thủy Gia Đình Chúa TrờiLịch Gỗ Phọng Thủy Gia Đình Thiên Chúa

  Lịch gỗ phong thủy gia đình Thiên Chúa

  Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc là lời động viên to lớn đối với những gia chủ đang mưu cầu sự nghiệp lớn, hoặc đang trên con đường học hành thi cử. Hình ảnh thuyền ngọc giương buồm hướng về biển lớn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm vượt qua mọi thử thách đến đích an toàn. Trong kinh doanh hình ảnh thuyền buồm cũng báo hiệu một năm bội thu, thành công phát đạt.

  Lịch Gỗ Treo Tường Thuyền Xanh Ngọc BíchLịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy

  Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc

  Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc, là linh vật quen thuộc trong phong thủy cùng với thiềm thừ, song mã và kim ngư, ... tỳ hưu được dùng để giữ tài sản, của cải, chiêu tài mãi lộc. Có thể dùng lịch gỗ này để làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cho khách hàng, hoặc tổ chức sự kiện cuối năm đều rất phù hợp và có ý nghĩa.

  Tranh lịch gỗ Tỳ Hưu Xanh Chữ PhúcLịch Gỗ Treo Tường Tỳ Hưu Phát TàiLịch Gỗ Phong Thủy Tỳ Hưu Xanh NgọcLịch Gỗ Phong Thủy Tỳ Hưu Ngọc

  Lịch gỗ phong thủy Tỳ Hưu Ngọc

  Linh vật Kim mã hình ảnh gắn liền với cuộc đời của những thương nhân, những tướng quân thắng trận trở về trong vinh quang, nay được thiết kế vô cùng độc đáo trên tấm lịch gỗ. Khi treo lịch gỗ phong thủy kim mã trong nhà, phòng làm việc hay công ty của bạn đều có tác dụng trợ khí tốt cho người sử dụng.

  Lịch Gỗ 3D Kim Mã Phát TàiLịch Gỗ 3D Ngựa Vàng Kéo Kho BáuLịch Gỗ Treo Tường Kim Mã Thành Đạt

  Lịch gỗ phong thủy Kim mã

  Quan âm Bồ Tát đại từ đại bị, cứu khổ cứu nạn, người là hiện thân của vị Bồ Tát với tấm lòng thương xót chúng sanh vô hạn, cũng là vị Bồ Tát có duyên với cõi Tà Bà nhất.

  Đứng trước mọi sóng gió giông bão, hay gặp sự chẳng lành, chỉ cần tin niệm danh hiệu của người lập tức hiện thân của người sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua tai ương một cách an toàn.

  Nên treo lịch gỗ phong thủy quan âm trong những nơi trang trọng lịch sự để thờ cúng, hoặc tặng cho bạn bè đồng hữu để cùng tu tập và noi theo giáo lý của người.

  Lịch Gỗ Phật Bà Quan ÂmLịch Gỗ Treo Tường Quan Âm Bồ TátLịch Gỗ Tôn Giáo Quan Âm Tọa ThiềnTranh lịch gỗ Quan Âm Trắng

  Lịch Gỗ Treo Tường Quan Âm VàngTranh Lịch Gỗ Quan Âm VàngTranh Lịch Gỗ Quan Âm ĐứngTranh Lịch Gỗ Quan Âm

   

  Lịch gỗ phong thủy Quan Âm

  Lịch gỗ phong thủy thuyền vàng gắn liền với hình ảnh cánh buồm đang vươn ra biển lớn, chở đầy ắp châu báu ngọc ngà, tượng trưng cho sự thuận lợi, phát tài lộc của thương nhân trong phong thủy. Công ty có thể đặt mẫu lịch gỗ này để làm quà tặng quảng cáo cuối năm cho khách hàng của mình.

  Lịch Gỗ 3D Thuyền Vàng Bạc Châu BáuLịch Gỗ Phong Thủy Thuyền Vàng Biển BạcLịch Gỗ 3D Thuyền Vàng Chở Châu BáuLịch Gỗ Treo Tường Thuyền Vàng May Mắn

  Lịch gỗ treo tường thuyền vàng

  Mẹ là tình yêu, là sức sống của đời con. Ai từng một lần đọc qua kinh thánh, sẽ hiểu được tình yêu thương con vô bờ bến của đức Mẹ Maria, Lịch gỗ phong thủy Đức Mẹ ôm con không chỉ đơn thuần là một tấm lịch gỗ treo tường bình thường, mà còn là bức tranh lịch thờ thể hiện sự tôn kính thiêng liêng đối với tình yêu thương của người.

  lịch gỗ treo tường Mẹ Maria Ôm ConLịch Gỗ Phong Thủy Mẹ Maria Và Đức Chúa

  Lịch gỗ phong thủy đức Mẹ ôm con

  Ngoài ra còn rất nhiều mẫu lịch gỗ khác được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách hàng doanh nghiệp để đặt lịch gỗ số lượng lớn phục vụ cho các kế hoạc marketing của công ty mình.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 66787111 hoặc hotline: 0982 441 122 - 0938 867 192 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

  Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng và quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển.