Mẫu Bìa Lịch Gỗ Treo Tường Bloc Công Giáo Giá Rẻ

Mẫu Bìa Lịch Gỗ Treo Tường Bloc Công Giáo Giá Rẻ

1Xem thêm: In Bìa Lịch Gỗ Tết Cao Cấp Giá Rẻ 2019

 

Trong những ngày giáp Tết thì ngoài việc tặng trà biếu rượu thưởng thức cùng nhau dăm ba mứt Tết thì lịch gỗ quà tặng cũng là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tặng quà cuối năm cho người thân, bạn bè, khách hàng thân thiết của mình.

Đối với cộng đồng những người theo đạo Công Giáo, các loại lịch tết Công Giáo cũng từ đó mà phát triển và ra đời ngày càng nhiều để phục vụ cho bà con.

Riêng đối với các loại lịch bìa bằng gỗ hoặc lịch gỗ treo tường Thiên Chúa giáo cũng chỉ mới được ra đời vài năm gần đây, xưởng Lịch Gỗ Thế Gia là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo nên nhiều mẫu lịch gỗ Công Giáo đẹp và độc lạ cho những khách hàng có nhu cầu.

Lịch Gỗ Công Giáo

Lịch Gỗ Công Giáo

Nếu như người bình thường sử dụng Âm Lịch, Phật Giáo cũng có Phật lịch thì đạo Thiên Chúa cũng có bloc lịch Công Giáo riêng của mình theo văn hóa và tín ngưỡng của cộng đồng họ.

Sau đây LICHGOTET.COM xin giới thiệu với quý vị khách hàng một vài mẫu bìa lịch gỗ treo tường bloc công giáo giá rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người dân, có thể giúp gia đình bạn sở hữu một bộ lịch gỗ đẹp đón Tết:

1. Lịch gỗ Nữ Vương Ban Phước

Với thiết kế hình dát gỗ cắt đẹp mắt và độc đáo, khi nhìn xa cứ ngỡ như là một bức tranh Đức Mẹ được điêu khắc trên lát gỗ xẻ thật.

Mặc dù bộ lịch gỗ này chỉ là phôi gỗ HDF nhưng cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trộn keo chống ẩm vào phôi gỗ, chính vì vậy mà khi treo lâu trong nhà bạn không cần phải lo lắng khi sợ bị mối mọt làm hỏng bộ lịch gỗ đẹp.

Với những tín đồ ngoan đạo mà nói treo bìa lịch gỗ treo tường gắn bloc này trong nhà không chỉ đơn thuần là tranh ảnh trang trí, mà còn có thể sử dụng lịch gỗ như hình ảnh thờ phụng Mẹ mỗi ngày

lịch gỗ treo tường 2019 sản xuất lịch gỗ Tết

Lịch gỗ treo tường Đức Mẹ Ban Phước

2. Lịch gỗ treo tường Chúa Xót Thương

Nếu đã là người con của Đức Chúa Trời, thì việc treo lịch gỗ treo tường gắn bloc với hình ảnh của Ngài uy nghi và nhân hậu nhưng cũng hy sinh thân mình rỉ máu trên thập tự giá chính là một điều mà bất kỳ người con nào của Chúa cũng lưu giữ lại những bộ lịch gỗ về Ngài.

Nếu bạn có nhiều khách hàng là người Công Giáo thì hãy chọn dòng lịch gỗ tôn giáo này để tặng cho khách hàng của bạn, chắc chắn sẽ ý nghĩa và được yêu thích hơn là tặng những món quà cầu tài cầu lộc khác.

Vì đối với cộng đồng Thiên Chúa Giáo mà nói, nếu như không có Đấng Chúa Trời Jesu Christ thì sẽ không có họ ngày hôm nay, và cũng sẽ không có bất kỳ một mùa Xuân tươi đẹp nào khác.

lịch gỗ tôn giáo thiên chúa

Lịch gỗ phong thủy Đức Chúa Trời 

3. Lịch gỗ phong thủy gia đình Đức Chúa Trời

Không chỉ đơn thuần là một bộ lịch gỗ trang trí vào dịp Tết, lịch gỗ phong thủy Đức Chúa Trời còn là lời răng dạy của Kinh Thánh về tình yêu thương, tình cảm gia đình dành cho nhau.

Cũng chính vì thế mà trong cuộc hôn nhân của người Công Giáo, một khi đã kết hôn là họ sẽ ở bên nhau trọn đời cùng đồng cam cộng khổ, cùng nuôi dưỡng con cái trưởng thành, cùng trải qua tuổi già cho đến cuối đời.

Lịch gỗ Gia Đình Thiên Chúa

Lịch gỗ Gia Đình Thiên Chúa

Đây cũng là một trong những đức tin mà con người của cuộc sống hiện đại nên có.

Chính vì vậy mà để cho không khí Tết thêm đầm ấm và hạnh phúc, bạn có thể mua bìa lịch treo tường bằng gỗ gắn bloc gia đình Đức Chúa Trời để treo trong phòng khách hoặc những không gian trong nhà.

Vẫn còn rất nhiều mẫu lịch gỗ Thiên Chúa khác cho bạn lựa chọn ví dụ như: Lịch gỗ treo tường Mẹ Maria, lịch gỗ treo tường gia đình Thánh Gia, …

Tùy theo sở thích và đôi mắt thẩm mỹ cá nhân của khách hàng mà bạn sẽ có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình. Tất cả các mẫu lịch bloc gỗ được giới thiệu ở trên đều có tại website: LICHGOTET.COM, quý khách hàng có thể tham khảo và mua sắm lịch gỗ trực tiếp tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *