Xưởng Phân Phối Và Bỏ Sỉ Lịch Gỗ Gắn Bloc 2019 Giá Tốt Toàn Quốc

Xưởng Phân Phối Và Bỏ Sỉ Lịch Gỗ Gắn Bloc 2019 Giá Tốt Toàn Quốc

1Xem thêm: Lịch Gỗ Gắn Bloc Công Ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang Làm Quà Tết Năm 2019

 

Những lợi ích của việc tìm được một đơn vị xưởng sản xuất lịch gỗ giá gốc chính là không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho công ty hoặc cá nhân, gia tăng phần lợi nhuận. Mà bạn còn có thể hưởng được những lợi ích từ chính sách đại lý phân phối chuyên nghiệp mà công ty lịch gỗ đem lại.

Họ sẽ giúp bạn có thêm phần hưởng chiết khấu hoặc cung cấp lịch gỗ kịp thời cho bạn bán hàng trong những ngày gấp gáp mùa giáp Tết. Chính vì lịch gỗ mang tính chất thời vụ là sản phẩm có tính mùa vụ nhất định trong năm cho nên nếu như bỏ lỡ cơ hội có được khách hàng thì bạn sẽ không còn có thể bán được cho ai nữa.

Lịch gỗ phù điêu gắn bloc mẫu mới 2019

Lịch gỗ phù điêu gắn bloc mẫu mới 2019

Nếu như bạn lấy lịch gỗ sỉ tại những nơi là đại lý phân phối lại cấp thấp trung gian thương mại, thì bạn sẽ phải tốn công sức chờ đợi vận chuyển trung gian qua nhiều giai đoạn, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Trong khi bản thân nhà sản xuất lịch gỗ ngày Tết cũng bận rộn không kém, họ cũng không chỉ có một vài khách hàng mà sẽ là rất nhiều đối tác, mối làm ăn đốc thúc họ để kịp tiến độ.

Thế nhưng một trong những nhược điểm của việc làm việc trực tiếp với xưởng lịch gỗ giá gốc chính là có thể họ sẽ không chấp nhận bỏ thời gian quý báu của mình để làm với bạn.

Làm lịch bloc treo tường bằng gỗ đẹp 2019

Làm lịch bloc treo tường bằng gỗ đẹp 2019

Một phần vì doanh số cam kết của bạn chưa đủ để hấp dẫn họ, phần vì họ không có đủ năng lực về nhân sự để chăm sóc cho những đại lý hoặc CTV cá nhân nhỏ lẻ.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này của những đại lý nhỏ, xưởng lịch gỗ Thế Gia đã đưa ra một giải pháp toàn vẹn đôi đường, và giải pháp này sẽ giúp chúng tôi có thể phân phối được nhiều lịch gỗ hơn cho tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Dĩ nhiên vẫn sẽ có một con số định lượng nhất định tối thiểu mà bạn phải đồng ý để mặc định ràng bạn đủ tiêu chuẩn làm đại lý của chúng tôi. Con số này thường rất thấp theo quy định của Lịch Gỗ Thế Gia.

Nếu đại lý hoặc CTV ở khu vực gần trong bán kính khoảng dưới 15km thì số lượng này thường là 10 bộ lịch gỗ 2019 trở lên.

Nếu đại lý hoặc CTV ở khu vực tỉnh lẻ hoặc những nơi xa hơn, phải vận chuyển phức tạp bằng các phương tiện khác thì thông thường số lượng tối thiểu sẽ là 20 bộ trở lên để tránh việc tốn thời gian và chi phí vận chuyển cao.

Lịch gỗ gắn bloc in theo yêu cầu

Lịch gỗ gắn bloc in theo yêu cầu

Tại sao xưởng lịch gỗ của chúng tôi có thể nhận được những đại lý phân phối lịch gỗ nhỏ lẻ như vậy?

Đơn giản vì xưởng sản xuất lịch gỗ Thế Gia đã lên kế hoạch tính toán và ước định sẵn từ trước một lượng bìa lịch gỗ hoặc phôi lịch gỗ treo tường cho năm sắp tới, từ đó chúng tôi chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu và một số thành phẩm lịch gỗ hoàn chỉnh mà khách hàng thường hay đặt mua.

Trong kho hàng chứa lịch gỗ có sẵn một lượng hàng nhất định cho nên mới có thể tiếp nhận được những đại lý sỉ lịch gỗ Tết nhỏ lẻ và CTV muốn kinh doanh thời vụ.

Chủ động như vậy cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến các đối tác và khách hàng lớn của chúng tôi.

Điều quan trọng nhất là chính vì bản thân là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lịch treo tường bằng gỗ, cho nên tại xưởng lịch gỗ Thế Gia có rất nhiều chủng loại lịch gỗ khác nhau, mẫu mã đa dạng qua mỗi năm đều có thiết kế sư lên mẫu mới.

Trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Về phần giá thành bỏ sỉ lịch gỗ tại công ty chúng tôi cũng dễ chịu và rẻ hơn so với những nơi khác. Chưa kể chất lượng sản phẩm lịch gỗ 2019 đồng đều và được chọn lọc kỹ lưỡng, tuyệt đối không trộn hàng nhái hàng lỗi vào bán để nhằm mục đích tuồn hàng đi.

Thêm một vấn đề hết sức quan trọng có tính quyết định đến việc các đại lý có kinh doanh được hay không hay lại ôm lịch gỗ xong rồi không bán được vì phải cạnh tranh với chính nơi mình lấy sỉ.

Lịch Gỗ Thế Gia có nguyên tắc riêng của chúng tôi, tuyệt đối không đồng nhất giữa đại lý phân phối và khách hàng. Đại lý là để làm việc và duy trì mối quan hệ lâu dài lợi ích đôi bên đều có lợi, vì vậy những kiểu như cướp khách hàng, báo giá thấp hơn để lấy được đơn hàng, … khiến cho đại lý cấp dưới của chính mình bán lịch gỗ không được là một điều tối kị.

Nó là một phạm trù về mặt đạo đức mà rất nhiều những đơn vị bỏ sỉ lịch gỗ khác ngoài kia vẫn đang thực hiện vì cái lợi trước mắt, nhưng điều này được cấm hoàn toàn tại Lịch Gỗ Thế Gia.

bảo hành lịch gỗ tết thế gia

Nếu như bạn dự định có kế hoạch kinh doanh lịch gỗ treo tường trong năm nay hoặc bản thân muốn làm đại lý phân phối lịch gỗ thử sức trong lĩnh vực này. 

Đừng ngần ngại liên hệ với xưởng in lịch gỗ Thế Gia, có lợi nhuận hay không, có kinh doanh thành công hay không là do sự cố gắng và nỗ lực của chính bạn. Nhưng ít ra nếu chọn được một nhà cung cấp lịch gỗ tốt, thì bạn cũng sẽ ít gặp trở ngại hơn trên con đường thử sức trong lĩnh vực mới của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *