Bí Quyết Thu Hút Vượng Khí May Mắn Trong Nhà Bằng Lịch Gỗ Phong Thủy?

Bí Quyết Thu Hút Vượng Khí May Mắn Trong Nhà Bằng Lịch Gỗ Phong Thủy?

 

Lịch gỗ phong thủy là những sản phẩm lịch gỗ Tết mới xuất hiện trong khoảng một năm trở lại đây. Tuy tuổi đời còn rất nhỏ nhưng sản phẩm lịch gỗ phong thủy đã dần được người tiêu dùng ưa chuộng vì tính sáng tạo và độc đáo riêng của nó.

Lịch gỗ phong thủy được in trên nền chất liệu lịch gỗ 3D, hình ảnh đa chiều cuốn hút và đẹp mắt. Sản phẩm lịch gỗ Tết này được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp chống thấm tuyệt hảo và lưu giữ hình ảnh sản phẩm lịch gỗ bền màu, không phai màu theo thời gian.

Hơn nữa giá thành lịch gỗ phong thủy lại vô cùng rẻ nên ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm lịch gỗ độc đáo này.

lịch gỗ 3d in logo doanh nghiệp theo yêu cầu

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ An Khang

Trở lại với vấn đề về phong thủy trong ngôi nhà. Có rất nhiều cách được cho là có hiệu quả tốt để thu hút nhiều vượng khí và năng lượng tươi mát cho không gian sống của bạn.

Trồng những loại cây tài lộc: cây thần tài, cây tùng, cây bách, cây phát lộc, … hoặc sử dụng những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, chuông gió, thiềm thừ, …tất cả các cách trên đều phát huy được những hiệu quả nhất định.

Tuy nhiên, khoảng trống trong không gian nhà của bạn cần đôi khi lại là những hình ảnh lớn về phong thủy để đem lại sức hút mạnh mẽ hơn.

Ví dụ thay vì trưng bày một con tỳ hưu nhỏ xíu trong tủ, chỉ phát huy được uy lực của một góc nhà. Sao bạn không thử treo một bức lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng để thu hút tài lộc nhiều như nước chảy vào ngôi nhà của bạn.

Khoa học đã nghiên cứu, những vật phẩm to lớn thì có tác dụng và sức thu hút mạnh mẽ và năng lượng hơn so với những món đồ trang trí có kích cỡ nhỏ.

Lịch Gỗ Phong Thủy Rồng Vàng May Mắn

Lịch Gỗ Phong Thủy Rồng Vàng May Mắn

Không chỉ có một vài sản phẩm, lịch gỗ phong thủy còn có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như: lịch gỗ phong thủy rồng vàng may mắn, lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ an khang, lịch gỗ phong thủy lộc đáo gia, lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn, …

Thêm vào đó cũng nằm trong xu hướng lịch gỗ Tết năm 2017 này, ngoài lịch gỗ phong thủy chúng tôi còn phát triển và cho ra đòi nhiều dòng sản phẩm như: lịch gỗ tôn giáo, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ 3D, … với rất nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng dành riêng cho bạn.

Nếu bạn muốn thu hút thêm thật nhiều may mắn và tài lộc đến trong năm mới 2017 này thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm lịch gỗ phong thủy thật ấn tượng tại lichgotet.com nhé!

Hãy tham quan các sản phẩm lịch gỗ phong thủy của chúng tôi tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *