Đặt Lịch Gỗ Cho Ngày Tết Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh?

Đặt Lịch Gỗ Cho Ngày Tết Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh?

Xem thêm: Mua Chuộc Khách Hàng Bằng Lịch Gỗ Quà Tặng Chỉ Được Không Mất

 

 Lịch gỗ tết làm quà tặng không chỉ mang đến cho người được tặng nhiều điều thuận lợi như xem ngày tháng năm, hay trang trí cho ngôi nhà của họ…

 Lịch gỗ cho ngày tết còn tôn thêm nét thời trang, phong cách cho người sử dụng đồng thời là sản phẩm phối hợp với các nội thất trong nhà khác làm tăng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Tặng lịch gỗ tết có in logo công ty được dùng để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty đến với mọi người trên thị trường.

lịch gỗ 2019 2

 

Doanh nghiệp của bạn nên đặt những bức lịch gỗ tết làm quà tặng ở đâu?

 Mới xuất hiện cách đây 1 năm tại thành phố Hồ Chí Minh công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm lịch gỗ cho ngày tết, lịch treo tường bằng gỗ, lịch gỗ về tôn giáo, lịch gỗ in màu 3D, lịch gỗ phong thủy với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú chất lượng, công nghệ ép gỗ chắc chắn, tỉ mỉ  được nhiều đối tác, khách hàng khen ngợi.

lịch gỗ phong thủy tam đa chúc phúc

Lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ

Vì sao bạn nên chọn những bức lịch gỗ làm quà tặng  tết tại công ty chúng tôi?

Với các cơ sở làm lịch tết khác trên thị trường  nhiều doanh nghiệp, công ty đặt lịch làm quà tặng thường cảm thấy nhàm chán vì mẫu mã bình thường và thông dụng .

 Đến với lichgotet.com là đơn vị chuyên sản xuất các tấm lịch gỗ tết độc đáo làm  quà tặng, quảng cáo doanh nghiệp, khách hàng, … cho các công ty lớn trên toàn quốc.

 Lịch gỗ tại công ty chúng tôi giá thành rẻ, hợp lý, và có thể nhận sản xuất, in hình ảnh theo yêu cầu với số lượng đa dạng và linh động cho bạn từ 10 cái trở lên chứ không bắt buộc doanh nghiệp phải đặt số lượng cả trăm sản phẩm như các đơn vị khác.

Nếu bạn đã chọn lịch gỗ làm quà tặng tết cho công ty của mình trong sự kiện sắp tới, đừng quên tham khảo các mẫu lịch gỗ tết quà tặng độc đáo của chúng tôi.

Lichgotet.com là một đối tác uy tín và tin cậy mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *