Đốc lịch bằng gỗ hút trọn tài lộc, vượng khí- Mẫu mới nhất 2022

Đốc lịch bằng gỗ chủ yếu được làm từ gỗ cao cấp như gỗ Tràm, Composite và một vài chất liệu khác. Những nguyên liệu này đều có tác dụng phong thủy giúp tăng sinh khí.

Đốc lịch gỗ treo tường phong thủy món đồ trang trí bền bỉ theo thời gian

Đốc lịch bằng gỗ là sản phẩm được ra đời dựa trên nhu cầu hiện đại. Tác phẩm không chỉ dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng mà còn sử dụng làm quà kỷ niệm.

Nguyên liệu chính của lịch làm bằng gỗ tự nhiên được chạm khắc thủ công hoàn toàn. Điều này mang lại chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cao.

Tác phẩm chính là mảnh ghép giúp nội thất phòng khách bằng gỗ được hoàn thiện và đồng bộ. Vì thế khi chọn đốc lịch bằng gỗ, người ta thường chú trọng tới mẫu mã và chất liệu sao cho giống với bàn ghế, tủ hay tranh mà gia đình có sẵn.

Tại sao nên dùng đốc lịch gỗ treo tường nguyên khối để gắn lịch?

So với các loại lốc lịch thông thường, chi phí để sở hữu một chiếc đốc lịch bằng gỗ  thường cao hơn hẳn. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian căn nhà của mình. Bởi 3 lý do sau đây:

Lich-go-treo-tuong-1

Đặc điểm

Chi tiết

Tạo sự đồng bộ cho không gian đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Việc sử dụng nội thất từ gỗ chính trong phòng khách hay phòng ăn, sự đồng bộ là rất quan trọng. Tất cả những đồ trang trí trong phòng thường sẽ làm bằng gỗ hoặc màu sắc tương tự.
  • Sở dĩ chất liệu gỗ rất độc đáo nên khó kết hợp với nguyên liệu khác. Vì thế để tránh sự lệch lạc giữa các món đồ cần tuân thủ điều nói trên.
  • Do đó, nhiều người chọn đốc lịch bằng gỗ để đảm bảo tính đồng nhất về màu sắc. Điều này góp phần tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ không gian nhà bạn.

Tuổi thọ lâu dài

  • Đốc lịch bằng gỗ được làm bằng gỗ nguyên khối nên tuổi thọ khá cao.
  • Tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu, lốc lịch có thể sử dụng đến hàng chục năm. Đối với những dòng từ Trầm, Trắc hay gụ thì tuổi thọ càng lâu, đồ gỗ càng đẹp.
  • Khi đó, quý khách chỉ cần vệ sinh lịch gỗ treo tường thường xuyên thì tặng phẩm sẽ luôn mới đẹp và bền bỉ với thời gian.

Thể hiện dấu ấn riêng

  • Lịch gỗ treo tường phòng khách phần nào giúp chủ nhân căn nhà thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm được lựa chọn để chạm trổ trên đốc lịch gỗ cũng rất đa dạng. Mỗi chi tiết sẽ đại diện cho một mong muốn, một tính cách hay câu chuyện.
  • Không những thế, Lịch Gỗ Thế Gia còn có thể thiết kế thương hiệu logo công ty từ đó tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp cho đơn vị.

Các mẫu đốc lịch bằng gỗ đẹp – cập nhật mẫu mới nhất 2022

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn lịch gỗ treo tường đẹp, sang trong dịp tết Nhâm Dần 2022. Lịch Gỗ Thế Gia xin cập nhật một số mẫu mới nhất dưới đây mời quý khách cùng tìm hiểu:

Lịch gỗ chữ Nhẫn mang đến an lành và bình yên

Lịch gỗ chữ Nhẫn thường dùng treo trang trí phòng khách, phòng thờ gia tiên hoặc phòng làm việc.Ngoài ra tặng phẩm thích hợp làm quà biếu tặng, mừng tân gia rất đẹp, sang trọng và ý nghĩa.

Lich-go-treo-tuong-2

Nhiều gia đình thường treo tranh lịch chữ Nhẫn trong nhà. Điều này như tự răn mình để giữ được hòa khí trong gia đình, nhịn đi có một sự đổi lại được những chín điều lành, gia đình ấm êm.

Lịch gỗ treo tường Rồng Vàng hút trọn tài lộc

Rồng vàng theo quan niệm xưa là biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy. Vì thế treo lịch gỗ Rồng Vàng mang đến sự thịnh vượng, phát tài, may mắn, làm ăn phát đạt cho gia chủ.

Lich-go-treo-tuong-3

Hi vọng với các chia sẻ trên, bạn sớm biết đốc lịch bằng gỗ  nào đẹp nên chọn. Hãy kết nối với Lịch Gỗ Thế Gia để sớm có lịch gỗ tết Nhâm Dần chuẩn bền như ý bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *