Đồng Hồ Treo Tường Giá Rẻ Chữ PHÚC

ĐỒNG HỒ CHỮ PHÚC  – TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO

QUÀ TẶNG CAO CẤP GIÁ RẺ  

 Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho công ty có thể PR thương hiệu hiệu quả?

 Kế hoạch tặng quà tết sớm hơn dự định, thật là gấp rút, mà bạn lại đang lay hoay không biết chọn món quà đồng hồ phong thủy nào ý nghĩa với khách hàng trong dịp tết cổ truyền?

Đồng Hồ CHỮ PHÚC treo tường mang may mắn đến cho khách hàng, giá hợp lý, sắc sảo, bền chắc và có thể in logo công ty lên quảng cáo thương hiệu cả 10 năm trời vẫn không hư hay lỗi mốt, rất hợp lý để lựa chọn làm món quà cho tết này.

Đặc biệt là thiết kế đồng hồ và hình ảnh phong thủy sắc sảo, mẫu đồng hồ gỗ đẹp giá rẻ phù hợp với mọi khách hàng treo trong gia đình, hoặc mang tặng biếu người thân mang lại lợi ích cho người được nhận.

ĐỒNG HỒ CHỮ PHÚC – MÓN QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG MÀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG TÌM KIẾM.

Khách hàng của công ty bạn là những đối tác chiến lược, quan trọng cần những phần quà mang tính hiệu quả ý nghĩa lâu dài?

Quà tặng Đồng Hồ CHỮ PHÚC mang lại may mắn cho khách hàng, chất liệu gỗ luôn được yêu thích dù có qua bao nhiêu thời gian, lại có lợi ích khi gắn thêm đồng hồ có thể xem được thời gian, quà tặng xài 365 ngày/năm ý nghĩa.

Đồng Hồ CHỮ PHÚC treo tường đặc biệt ở điểm luôn được treo ở những nơi dễ nhìn thấy, phòng lễ tân, phòng khách, nơi trang trọng để thu hút tài lộc – sẽ là tấm tranh đồng hồ gỗ PR thương hiệu công ty vô cùng hiệu quả, lâu dài.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu:

Khung gỗ tràm sấy khô bọc thạch cao chống ẩm sơn PU nâu đen cao cấp, chất gỗ dày 2.5cm PU bóng đẹp. Nền ván ốp tượng là ván MDF ốp 1 lớp vân gỗ màu nâu bóng cứng chắc. Hình ảnh đồng hồ 12 con giáp được in UV nổi nhẹ lên ván gỗ, gắn sẵn hộp kim máy đồng hồ.

Quy cách sản phẩm:

Là loại Tranh Đồng Hồ in hình ảnh lên mặt phẳng gỗ, chất liệu màu in hiệu ứng nhìn như nổi 3D sắc nét. Có thể in logo và thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp lên mặt phẳng của tấm lịch.

Một bộ sản phẩm Đồng Hồ  tặng khách hàng bao gồm:

01 tấm tranh Đồng Hồ 

01 hộp carton đựng sản phẩm

MAY MẮN TỐT HƠN NHỜ ĐỒNG HỒ Chữ PHÚC TREO TRONG NHÀ?

Treo Đồng Hồ CHỮ  PHÚC ở nơi trang trọng, dễ nhìn, sẽ mang lại vượng khí thêm cho căn phòng của gia chủ.

Đồng Hồ CHỮ PHÚC luôn được ưu ái đặt ở những nơi quan trọng, khu vực tiếp nhận ánh sáng, nguồn không khí đi vào mạnh nhất như: ngay quầy lễ tân, đặt trang trọng ở phòng khách, phòng làm việc…

Mỗi tấmĐồng Hồ CHỮ PHÚC treo tường của Lịch Gỗ Thế Gia sẽ tư vấn nơi treo lịch phù hợp nhất rước tài lộc về nhà.

Nhu cầu của người Việt càng thay đổi và thẩm mĩ ngày càng tăng. Tấm Đồng Hồ CHỮ PHÚC đáp ứng được mong muốn của đại đa số người dân khi đáp ứng được 2 điều cần thiết: bền chắc hơn lịch giấy treo tường rất nhiều và mang tính thẩm mĩ cao như một tấm tranh đồng hồ điêu khắc thủ công.

CHỌN MẪU ĐỒNG HỒ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ KHI THỜI ĐIỂM TẶNG QUÀ TẾT  CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ CẬN KỀ?

ngón tay Giá trị mà Đồng Hồ CHỮ PHÚC  mang lại là sự tiện lợi khi tặng quà và quy trình của Tranh Đồng Hồ Gỗ sản xuất chuẩn hóa công nghiệp, nhanh gọn, thẩm mỹ, chính xác.

ngón tay Nếu như những loại Đồng Hồ Gỗ chạm khắc thủ công phải cần đến sức người, thì thời gian làm sẽ kéo dài không kịp để làm quà tặng tết khi thời gian gấp rút.

ngón tayĐồng Hồ CHỮ PHúC   lại có ưu điểm vượt trội khi chuẩn hóa máy móc, trong vòng một tuần có thể sản xuất được vài ngàn tấm, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

ngón tay Thời gian sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 100%, uy tín, chuyên nghiệp là nhận xét của rất nhiều khách hàng tiêu biểu đã và đang hợp tác với Lịch Gỗ Thế Gia.


LỊCH GỖ THẾ GIA – SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ PHONG THỦY SẮC NÉT – CHUYÊN NGHIỆP VÀ TỈ MỈ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *