Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Biếu Sếp Tết 2019

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Biếu Sếp Tết 2019

1Xem thêm: Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

 

Tặng quà, biếu quà Tết cuối năm là một tập quán văn hóa mang ý nghĩa tích cực của dân tộc ta.

Mặc dù ngày nay con người đã biến tướng đi nét văn hóa này thành dịp để mua quan bán chức, thế nhưng không thể phủ nhận rằng nếu chúng ta thực hiện nó theo một hướng nghệ thuật và tinh tế nhất định nó không phải là điều gì đó quá xấu xa và đáng lên án.

Nhắc đến việc tặng quà Tết cho Sếp đầu năm nên chọn lịch treo tường bằng gỗ là tốt nhất.

Nếu như mọi năm tặng trà biếu rượu cho Sếp rồi, nhưng thực tình thì những món quà này có thể sẽ chẳng mang mấy ý nghĩa cao đẹp khi mà cuộc sống hàng ngày trên chức vụ hiện tại Sếp của bạn tiếp xúc với không biết bao nhiêu loại rượu, uống không biết bao nhiêu chum trà rồi.

Quà biếu cao cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

Quà biếu cao cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

Giờ mà bạn mang đến thêm cho Sếp mớ trà với rượu nữa thì không biết Sếp còn tâm trạng nuốt nổi hay không? Hay lúc đó sẽ là anh em bên đằng ngoại hoặc phía nhà vợ Sếp hưởng thụ món quà này …

Chọn lịch gỗ treo tường thì lại mang một hàm ý khác, dù có nhìn đến nát cả mắt cũng không thể nhìn ra được là bộ lịch gỗ cao cấp và sang trọng này có điểm nào khả nghi và giống với một món quà hối lộ.

Hơn thế nữa những bộ lịch gỗ độc quyền dưới đây chắc chắn là nhà Sếp vẫn chưa thể nào có đâu, năm nào Lịch Gỗ Thế Gia cũng ra mẫu lịch Tết gỗ mới cơ mà, làm sao mà trùng lặp được, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được rồi.

1. Lịch gỗ phù điêu song mã phát tài

Nhắc đến những bộ lịch Tết bằng gỗ có biểu tượng may mắn và phù hợp nhất để tặng biếu Sếp, chắc hẳn không ai có thể bỏ qua được bộ lịch gỗ treo tường song mã. Bạn có thể chọn cho Sếp dòng lịch gỗ phù điêu, không chỉ cao cấp và lạ mà đây còn là một trong những bộ lịch gỗ đẹp bán chạy nhất của xưởng LỊCH GỖ THẾ GIA.

Với biểu tượng là một đôi ngựa đang cất vó mạnh mẽ thân tỏa ra ánh sáng dát vàng đẹp và uy nghiêm. Bộ lịch gỗ cao cấp này chắc chắn sẽ phù hợp với tâm thái và khí chất uy nghi của Sếp.

Lịch Gỗ Phù Điêu Mã Đáo Thành Công

Lịch Gỗ Phù Điêu Mã Đáo Thành Công

Nhân dịp năm mới Tết đến mà Sếp lại nhận được đôi song mã hoành tráng như vậy lại càng khiến Sếp vui vẻ và hài lòng.

2. Lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thư pháp

Thực ra có đôi khi lời chúc mừng trong năm mới thành tâm đôi khi không cần phải quá nhiều lời hay quá phô trương để làm gì cả? Chỉ cần một chữ thôi cũng đủ để biết người tặng quà chúc Tết có đủ lòng thành hay không?

Bộ lịch gỗ chữ phúc thư pháp sẽ giúp bạn thể hiện hết tất cả những hàm ý sâu sa ấy thành lời nói ý nghĩa.

Thư pháp trên nét bút điêu luyện của người nghệ nhân đã khó, nay khi thể hiện trên khuông tượng đúc composite mạ vàng lại càng khó hơn ta tưởng.

Lịch Gỗ Chữ Phúc Thư Pháp

Lịch Gỗ Chữ Phúc Thư Pháp

Nhưng cái thần thái tinh tế và tuyệt diệu của bộ lịch treo tường bằng gỗ này đã khiến người nhìn phải thay đổi suy nghĩ. Và cho dù nói thế nào đi chăng nữa thì chỉ với một chữ PHÚC bộ lịch gỗ này cũng đủ để Sếp bạn hài lòng và vui vẻ đón nhận.

3. Lịch gỗ phù điêu Kim Ngư Hóa Long

Vốn dĩ từ thuở xa xưa hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng đã trở thành một biểu tượng bất diệt của cái gọi là nỗ lực cố gắng vượt vũ môn đạt đến thành tựu hóa Long Thần đem lại vinh quang một đời cho bản thân và thiên hạ.

Chính vì thế nếu như bạn chọn bộ lịch gỗ treo tường này để gửi tặng Sếp của mình, cũng có nghĩa là bạn mong muốn bước sang mùa xuân Kỷ Hợi 2019 này Sếp sẽ càng thêm bức phá để chinh phục những đỉnh cao dạnh vọng của cuộc sống và sự nghiệp.

Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng

Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng

Linh vật Kim Ngư lại phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà mang bộ lịch gỗ Tết này đi tặng, khỏi phải lo nghĩ bất kỳ điều gì.

Tặng quà cuối năm cho Sếp không phải là một chuyện khó, mà là chuyện cực kỳ khó khỏi phải nghĩ bàn.

Tặng đúng món quà mà Sếp thích thì chẳng nói chi, tặng sai mà còn phạm vào cấm kỵ của nhà Sếp nữa thì há chẳng phải tự rước tai họa để lại cái tiếng ác cảm với Sếp hay sao?

Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Nền Đỏ

Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Nền Đỏ

Chọn lịch Tết bằng gỗ để biếu Sếp không chỉ là giải pháp an toàn mà còn có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình một cách mỹ mãn nữa.

Món quà này có vẻ ngoài cao cấp và sang trọng, nhất định sẽ hợp với khí chất của Sếp, cũng sẽ không khiến bạn phải mất mặt khi sợ là tặng quà quá rẻ tiền. Điều quan trọng hơn là bạn cực kỳ yên tâm khi bộ lịch gỗ quà tặng này có giá còn chẳng bằng một bữa nhậu của bạn với các chiến hữu.

Giờ thì hãy nghĩ đến việc nên chọn lịch gỗ để tặng Sếp đi là vừa, và bạn có thể tham khảo những mẫu lịch gỗ treo tường đẹp của LỊCH TẾT THẾ GIA vì chỉ có nơi đây mới cho ra đời những bộ lịch gỗ độc quyền chính hãng mà giá rẻ lại vừa đẹp vừa sang nữa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *