Lịch gỗ đồng hồ thư pháp đá chữ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

LỊCH GỖ thư pháp đá chữ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ– NÉT CHỮ THƯ PHÁP ĐẦU NĂM MỚI ĐẲNG CẤP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm mACột món quà tặng cao cấp thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà đầu năm cho khách hàng VIP?

Là một công ty hoạt động trong những ngành hàng với những hợp đồng lớn, giá trị khủng như nhà đất, ngân hàng, tài chính, ô tô,… với đối tượng khách hàng toàn hạng VIP?

Là công ty , tập đoàn nhà nước lớn có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng, ban ngành cần tìm món quà tặng đẳng cấp thật sự?

Một món quà tặng kết tinh văn hóa dịp tết cổ truyền – thể hiện sự hiểu biết với văn hóa người Việt ở những dịp này?

Bộ Lịch Gỗ đồng hồ chữ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ Quà Tặng Tết in chữ thư pháp trên đá nguyên tấm của Lịch Gỗ Thế Gia chính là câu trả lời cho những trăn trở đau đầu khi deadline tặng quà tết đang đến rất gần.

Lịch Gỗ đồng hồ thư pháp đá , Quà Tặng  Ngày Tết

NÉT TINH TẾ TRONG PHONG CÁCH CHỌN QUÀ VIỆT LỊCH GỖ QUÀ TẶNG  NGÀY TẾT TREO TƯỜNG

Thông Số Kỹ Thuật Của Món Quà Tặng Lịch Gỗ  Ngày Tết:

Chất liệu:

Khung gỗ tràm sấy khô, sơn PU nâu đen, xử lý chống mối mọt cao cấp.

Nền trắng in chữ là đá granite nguyên khối cắt thành tấm, kích thước 15cm x 30cm, độ dày 2cm. Hình ảnh và chữ in trên đá được in bằng công nghệ in màu UV bằng máy hiện đại. Cho ra chất lượng sản phẩm lịch vô cùng đồng nhất.

Nền ván ốp đá granite là ván MDF có ốp lớp vân gỗ sồi cứng chắc – nổi từng thớ vân trên toàn bộ bề mặt tấm lịch cao cấp.

Kích thước: 76cm x 39cm, dày gỗ 2.5cm phù hợp với treo phòng khách và cả trong phòng làm việc.

Trọn Bộ Lịch Gỗ thư pháp đá Quà Tặng Ngày Tết Cao Cấp Bao Gồm:

01 tấm lịch gỗ thư pháp Đá  mẫu theo khách hàng chọn

1 đồng hồ gắn sẵn vào lịch

01 hộp carton đựng lịch cao cấp, lịch sự

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá  Quà Tặng  Ngày Tết

NÉT CHỮ PHONG THỦY ĐẦU NĂM TRONG NHÀ VỚI LỊCH GỖ QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

Xin chữ treo trong nhà đầu năm mới là một văn hóa đẹp cần được gìn giữ. Những nét vẽ rồng bay với câu chữ mang may mắn sẽ là món quà tết sang trọng nhất treo trong nhà.

Ngôi nhà của người Việt ngày một sang trọng và tinh tế hơn – chọn quà tết phải thật sự đẳng cấp, nắm bắt tâm lý khách hàng muốn trang hoàng thật đẹp cho căn nhà dịp tết.

Một món quà chỉ treo ở những nơi trang trọng, được nhiều người nhìn ngắm, hơn nữa lại có thể in logo theo yêu cầu – là cách để thương hiệu logo công ty trở nên thân thuộc nhất với người Việt.

Mua một bộ lịch bền chắc xài đến hơn 10 năm vẫn sang trọng nhờ chất liệu gỗ không bao giờ lỗi mốt.

XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT SẢN XUẤT LỊCH GỖ QUÀ TẶNG  NGÀY TẾT TREO TƯỜNG LÀ Ở ĐÂU?

Với đội ngũ thợ lành nghề hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất lịch gỗ treo tường cho các đại lý và doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn đặt hàng hàng năm – Lịch Gỗ Thế Gia hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành sản phẩm cho khách hàng một cách tỉ mỉ nhất.

Lịch Gỗ Quà Tặng Ngày Tết có độ bền trên 10 năm – có dán tem bảo hành chất lượng sản phẩm trực tiếp của xưởng.

Tất cả sản phẩm Lịch Gỗ Quà Tặng Ngày Tếttrước khi gói gửi đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng lỗi sản phẩm hoặc sai mã hàng.

Giá cả thống nhất và đồng giá – không phân biệt khách hàng mới hay cũ, đảm bảo rẻ nhất thị trường với những sản phẩm Lịch Gỗ Quà Tặng Ngày Tết với chất lượng tương đương.

Tặng một bộ lịch có thể quảng bá logo thương hiệu trên 10 năm – nhờ chất liệu gỗ và đá sang trọng không bao giờ lỗi mốt và được treo ở những nơi trang trọng dễ thấy nhất.


XƯỞNG LỊCH TẾT THẾ GIA – NƠI SẢN XUẤT LỊCH GỖ TREO TƯỜNG ĐẸP – ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *