Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch làm quà tặng tết 2022 cho khách hàng, cơ quan nào là phù hợp nhất?

Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch đang được nhiều cơ quan lựa chọn làm quà tặng tết nhân dịp cuối năm. Mẫu sản phẩm in ảnh Bác Hồ mang nhiều nghĩa nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu lịch gỗ Hồ Chủ Tịch đẹp, sang. Tuy nhiên đâu mới là đốc lịch phù hợp với đối tác của bạn. Mời quý vị cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch quà tặng tết 2022- Độc đáo cho cơ quan

Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch đang được nhiều khách hàng/cơ quan đoàn thể lựa chọn làm quà tết Nhâm Dần.

 • Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch là món quà tết ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp, đồng chí, thủ trưởng cơ quan đơn vị mình.
 •  Những hình ảnh của người anh hùng dân tộc rất xứng đáng thể hiện trên đốc lịch gỗ như một món quà tặng đặc biệt dịp xuân mới.
 • Bác là tấm gương để thế hệ mai sau học tập và noi theo, đặc biệt là giới trẻ.

Vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa không kết nối chúng tôi ngay để có tư vấn chuyên sâu tốt hơn. Tin rằng những thế mạnh hiếm có của hệ thống sẽ không làm quý vị thất vọng!

Vì sao Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch phù hợp với cơ quan quân đội?

Bác Hồ có ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Việt Nam chung và quân đội nhân dân nói riêng. Treo lịch gỗ Hồ Chí Minh thể hiện tấm lòng tri ân, tưởng nhớ của thế hệ sau với người.

Đặc điểm

Chi tiết

Công năng

 • Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch là bức tranh nghệ thuật trang trí cho không gian thêm đẹp mắt, ấn tượng.
 • Không chỉ làm đẹp tác phẩm còn có công năng để xem ngày tháng, giờ tốt xấu…
 • Tác phẩm còn có ý nghĩa phong thủy giúp kích hoạt vượng khí tốt mang năng lượng tốt đến cho chủ sở hữu.

Thông điệp

 • Treo lịch gỗ Hồ Chủ Tịch còn thể hiện lòng biết ơn đến vị anh hùng dân tộc.
 • Bên cạnh đó như lời nhắc nhở thế hệ mai sau phải sống và học tập theo đường lối Hồ Chí Minh.
 • Đó lý do mà tác phẩm luôn có mặt tại các cơ quan đầu não của chính quyền Việt Nam.

Những mẫu lịch gỗ ảnh Hồ Chí Minh làm quà cực sang, ý nghĩa cho tết Nhâm Dần

Trên thị trường có rất nhiều mẫu Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch đẹp sang làm quà tặng tết 2022. Tuy nhiên, để dễ dàng lựa chọn, Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu một vài kể trên để làm quà tặng tết Nhâm Dần.

Mẫu lịch gỗ Hồ Chủ Tịch gắn cờ đỏ dành cho môi trường giáo dục

Treo lịch gỗ Hồ Chủ Tịch trong các văn phòng giáo dục, tại lớp học là một nét văn hóa của Việt Nam ta. Ảnh Bác tôn nghiêm như thánh nhân vĩ đại giúp cho mỗi người có hình ảnh tốt để noi theo. Lời Bác dạy như kim chỉ nam, hành trang cho bao thế hệ.

Lịch gỗ hồ chủ tịch đẹp

Đặc biệt với mầm non của đất nước, Hình ảnh Bác là một bức tranh thiêng liêng nhiều ý nghĩa.

 • Ảnh Hồ Chí Minh giúp học sinh, sinh viên học tập và noi theo lời dạy của Bác.
 • Bên cạnh ghi nhớ đến sự hi sinh và một thời xương máu đổ xuống của người anh hùng dân tộc.
 • Đó như một lời nhắc nhở mỗi người tự vấn lại bản thân xem đã thực sự là người tốt, làm việc tốt hay chưa?

Trong nền giáo dục Việt Nam luôn coi trọng đạo đức, thúc đẩy tự học, phát triển năng lực sẵn có của người học… Vì thế treo lịch gỗ Hồ Chủ Tịch thể hiện tư tưởng, tầm nhìn vượt thời đại của Bác với sự nghiệp giáo dục.

Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch gắn huy hiệu cho công an nhân dân Việt Nam

Lịch gỗ in ảnh Bác Hồ có ý nghĩa rất quan trọng trong cơ quan công an nhân dân Việt Nam. Nhìn vào đó như lan tỏa những chuẩn mực đạo đức của người đến cán bộ, đảng viên của hệ thống chính trị.

Lịch gỗ Hồ Chủ Tịch cực sang

Tuyệt phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối có đúc tỉa hoa văn 4 góc sang trọng. Bức tranh phong thủy Bác Hồ được in với công nghệ in hình ảnh sống động, rõ nét. Đây cũng là sự khác biệt của tác phẩm so với những sản phẩm lịch thông thường.

Việc treo ảnh Bác ở nơi trang nghiêm nhằm thể hiện sự tôn kính đối với Bác Hồ kính yêu. Việc làm ý nghĩa này góp phần giúp mỗi người con của bác luôn ghi nhớ, học tập và noi theo gương Bác từ những điều nhỏ nhất.

Lịch gỗ chân dung Hồ Chủ Tịch

Nếu 2 mẫu trên phù hợp cho các cơ quan đoàn thể thì đây là mẫu phù hợp làm quà tặng tết cho mọi đối tượng. Hình ảnh Bác rất đỗi thân thương đã đi vào lòng của mỗi người con của dân tộc.

Lịch gỗ hồ chủ tịch uy tín

Chân dung người luôn mỉm cười mang sắc thái tươi vui tới người nhìn. Hơn thế treo lịch gỗ hồ Chủ Tịch được xem như là biểu tượng của thành công, hay mang đến may mắn cho gia chủ. Đây cũng chính là lý do mà tác phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng tết Nhâm Dần.

Hồ Chí Minh vĩ đại là hình ảnh thiêng liêng, là pháo đài bất khả chiến bại trong trái tim mỗi con người Việt Nam. Vị cha già dân tộc, là tấm gương sáng của sự kiên trì, bên bỉ vượt qua khó khăn, dẫu muôn trùng vây trước mặt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn mẫu lịch tết phù hợp cho cơ quan của mình. Để biết thêm nhiều mẫu lịch gỗ Hồ Chủ Tịch bạn đừng quên kết nối với Lịch Gỗ Thế Gia. Với nhiều mẫu quà tặng tết cực sang sẽ làm quý vị hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *