Lịch Gỗ Phong Thủy Hợp Đem Đến Hạnh Phúc Cho Gia Đình

Lịch Gỗ Phong Thủy Hợp Đem Đến Hạnh Phúc Cho Gia Đình

Lấy cảm hứng từ hôn nhân, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hàng ngày của một gia đình. Đã được lichgotet.com chuyển hóa thành hình ảnh phong thủy trong từng bộ lịch gỗ man lại nhiều yếu tố may mắn cho một gia đình.

Đối với một gia đình thì phòng khách chính là nơi để gắn kết tình cảm của mình. Đây cũng là nơi gia đình  cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Hoặc phòng ngủ, đây cũng là nơi để hai vợ chồng vun đắp tình cảm trong những ngày tháng chung sống sau này. Do đó,phòng khách và phòng ngủ thường được trang trí kĩ lưỡng để tạo cho không gian sống 2 người càng trở nên lãng mạn hơn.

Lịch gỗ chim công

Các bức tranh lịch gỗ treo tường đôi chim công mang vẻ đẹp sang trọng quý phái giúp cho ngôi nhà vợ chồng bạn trở nên thời thượng và sang trọng hơn.

Đôi chim công mang bộ cánh áo tuyệt đẹp và sang trọng. Cùng với đó là tình yêu mãnh liệt. Tương tự trong cuộc sống, bạn có giàu có như thế nào thì tình yêu vẫn là chân thật. Tình yêu sẽ có lúc đẹp như vẻ ngoài cao sang, nhưng có lúc thật bình dị. Bức tranh lịch gỗ sẽ rất phù hợp với cặp vợ chồng đang có mới cưới.

Lịch gỗ phong thủy mẫu đơn phú quý

Bức tranh lịch gỗ hoa mẫu đơn cũng có ý nghĩa là loài hoa của sự hạnh phúc gia đình. Với những cánh màu hồng, hoa mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của đôi lứa. Và khi bộ lịch được treo ở phòng ngủ của đôi tình nhân là hoa mẫu đơn chính là biểu thị cho sự chân thành, mặn mà của hai vợ chồng. Đồng thời, treo chúng trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn của người chồng. Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh lịch hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Lịch gỗ phù điêu thư pháp

Một bộ lịch gỗ không thể bỏ qua đó là bộ lịch gỗ thư pháp hạnh phúc với hình ảnh đôi chim hoàng yến được xem là loài vật sống tình cảm, thủy chung tuyệt đối nên được nhiều người rất yêu quý. Hoàng yến được coi là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Hình ảnh đôi chim trong bức tranh lịch gỗ thư pháp mang đến mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc của đôi lứa nói riêng, của cả gia đình nói chung. Thêm vào đó là câu thư pháp hạnh phúc tạo điểm nhấn cũng như tiền đề ý nghĩa của cả bộ lịch gỗ hạnh phúc.

Trên là những mẫu tranh lịch gỗ treo tường đẹp phòng ngủ vợ chồng tình yêu lãng mạn mà bài viết đã chia sẻ nhằm giúp cho gia đình của các cặp vợ chồng trở thành tổ ấm riêng tư của lứa đôi, hun đúc tình cảm hai người.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *