Lịch Gỗ Treo Tường Khác Với Lịch Giấy điểm nào?

Lịch Gỗ Treo Tường Khác Với Lịch Giấy điểm nào?

1Xem thêm: Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Mẫu Mới Nào Đẹp Nhất Năm 2019?

Chắc hẳn gia đình bạn vẫn còn treo lịch giấy, tại đó là nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt từ trước đến nay không thể bỏ được. Nhưng có thể nâng cấp từ lịch giấy lên lịch gỗ treo tường được.

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Lốc lịch giấy thì khá quen thuộc với người dân, hàng ngày họ cũng nhìn cũng xem thì vẫn là kiểu dáng hình ảnh màu sắc quen thuộc đó. Mấy năm gần đây lịch gỗ ra đời có gắn bloc tạo điểm nhấn nổi trội đối với khách hàng.

Ngày nay cuộc sống thay đổi cũng là lúc bạn nên thay đổi những thứ cần thiết xung quanh. Lịch gỗ ra đời không đơn giản chỉ như lịch giấy, nó vô cùng sang trọng theo phong cách đơn giản của cuộc sống hiện tại, lịch gỗ còn không quá cầu kỳ kiểu cách, hình ảnh sắc ảo phù hợp với căn phòng hiện đại của quý khách.

lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Thiềm Thừ V3

Gía cả vẫn không chênh lệch bao nhiêu. Vậy tại sao bạn còn suy nghĩ điều gì, hãy nói cho chúng tôi, biết chúng tôi giúp bạn

Trước mắt mua lịch gỗ tết 2019 khác với lịch giấy là lịch gỗ có hai mục đích: thứ nhất là dùng để xem ngày tháng, thứ hai là dùng để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sinh động hơn.

Người ta có câu “tiền nào của đó” nên sự lựa chọn nào của khách hàng cũng có giá trị riêng của nó. Lịch giấy tuy có giá thành rẻ nhưng khi chi mua với số lượng lớn thì không rẻ tí nào mà kết quả đem lại không như mong đợi.

Lịch Gỗ Thư Pháp Phật Giáo

Lịch Gỗ Thư Pháp Phật Giáo

Chi tiền mua lịch gỗ treo tường, chi bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu. Với thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Ngoaì ra khi đặt mua lịch gỗ xưởng làm theo yêu cầu của khách hàng, như in logo của doanh nghiệp trực tiếp lên bià lịch gỗ. Khi khách hàng và những người xung quanh nhìn thấy sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của công ty bạn. Còn ngần ngại sao, đầu tư như vậy vô cùng hợp lý và đem lại hiệu quả cao.

Nếu qúy khách lựa chọn mua lịch gỗ thì hãy liên hệ bên xưởng lichgotet.com của chúng tôi.

1Xem thêm: Những Dòng Lịch Gỗ Mới Nhất Tại Lịch Gỗ Thế Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *