Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Mẫu Cao Cấp Gồm Những Loại Nào?

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Mẫu Cao Cấp Gồm Những Loại Nào?

1Xem thêm: Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

1. Lịch gỗ treo tường song mã đại lộc

Hình ảnh hai chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Với khung gỗ tràm được cách điệu 4 góc đẹp mắt cùng kích thước lớn 85 x 56cm, đây là món quà tặng phù hợp cho những căn phòng khách rộng lớn , món quà treo trong nhà nổi bật

2. Lịch gỗ phù điêu quan âm bồ tát khung nhỏ

Lịch Gỗ Thư Pháp Tài Lộc

Lịch Gỗ Thư PhápTài Lộc

Tương tự mẫu lịch gỗ khung đôi K1 được thiết kế với kích thước 76cm x 42cm, độ dày gỗ vẫn 2,5cm. Sản phẩm với  hình ảnh bà quan âm được đúc nổi vô cùng sang trọng. Tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

3. Lịch gỗ phù điêu chữ Lộc

Bloc Lịch Gỗ

Lịch Gỗ chữ lộc

Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng. Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.

Dòng lịch gỗ này rất được khách hàng ưu chuộng, tết đến xuân về ai ai cũng đều muốn đem lại tài lộc, sự may mắn cho bản thân nên chữ Lộc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

4. Lịch gỗ phù điêu chữ Phúc

Lốc Lịch Bằng Gỗ

Chữ Phúc tiêu biểu cho điều may mắn trong cuộc sống, chính vì đó mà dùng chữ phúc được in trên lịch gỗ và làm lịch treo tường từ trước đến nay.

5. Lịch gỗ thư pháp đá: Là dòng lịch gỗ mới nhất hiện nay, hình ảnh kiểu chữ thư pháp in trên đá sắc sảo phù hơp cho những khách hàng yêu nghệ thuật. Đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý.

Và trên đây là một số mẫu lịch gỗ cao cấp có tại Lịch Gỗ Thế Gia, còn nhiều kiểu mẫu khác nữa khách hàng quan tâm thì liên hệ cho xưởng chúng tôi hoặc gọi trực tiếp Hotline 0938 867 192.

1Xem thêm: Mua Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Đá Ở Đâu Gía Rẻ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *