Lịch Treo Tường Bằng Gỗ

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ

1Xem thêm: Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Biếu Sếp Tết 2019

 

Lịch treo tường bằng gỗ mẫu mới năm 2019 tại Lịch Gỗ Thế Gia có gì đẹp và đặc sắc? Cùng xem qua những mẫu lịch tết quà tặng mới năm 2019 này.

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường là một trong những thiết kế mới nhất của lichgotet.com, hình ảnh được in màu sắc sảo như tấm gỗ lũa thật. Là mẫu lịch treo tường bằng gỗ đẹp và độc đáo của năm.

Hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho lời chúc của một năm mới tài lộc và may mắn. Treo trong nhà sẽ giúp thu hút vượng khí, rất có ý nghĩa cho phong thủy đầu năm.

Lịch Tết Kỷ Hợi

Lịch Tết Kỷ Hợi

Năm Kỷ Hợi không thể nào lại thiếu bộ lịch treo tường bằng gỗ Kỷ Hợi, lịch gỗ Kỷ Hợi hình lợn vàng mang phú quý và sung túc đến nhà dịp đầu xuân.

Việc làm ăn hay sinh con trong năm này cũng rất được các gia đình mong, cầu cho trẻ con sau này có cuộc sống sung túc và thoải mái, không phải nhiều lo âu.

Lịch gỗ phù điêu Kỷ Hợi cũng nổi bật với hình ảnh tấm lịch gỗ hình đàn lợn. Đàn Lợn trên tấm lịch treo tường bằng gỗ có màu vàng kim, kết hợp với nền đỏ là 2 màu may mắn đặc biệt cho năm mới.

Tranh Treo Lịch Bằng Gỗ

Tranh Treo Lịch Bằng Gỗ

Lịch gỗ kỷ hợi, hay lịch gỗ phù điêu 2019 hình con lợn đều là biểu tượng lịch gỗ của năm. Chọn treo tấm lịch gỗ này trong nhà, là lời cầu mong quý hơn cả, hơn nữa lại làm sang trọng thêm cho phòng khách của căn nhà.

Lịch tết làm tranh treo tường thì phải thật sự đẹp và độc đáo, bản chất chất liệu gỗ mà 2 màu đỏ và đen đã mang sự sang trọng vốn có của nó, treo trong gia đình, treo ở phòng khách sẽ làm nổi bật và làm căn phòng khách sáng hơn.

Ngoài lịch gỗ Kỷ Hợi, còn rất nhiều mẫu lịch tết bằng gỗ 2019 đẹp cho khách hàng lựa chọn, ví dụ như dòng lịch gỗ thư pháp in trên đá granite độc đáo, lịch gỗ in hình ảnh lịch vật phong thủy may mắn,…

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Mỗi bộ lịch tết đều mang nét độc đáo riêng và tùy thuộc vào thầm mĩ của mỗi người, mà bộ lịch tết treo tường bằng gỗ sẽ phù hợp hơn với mỗi khách hàng.

Đó là lý do mà Lịch Gỗ Thế Gia luôn đa dạng mẫu để có thể làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất có ý định chọn lịch tết bằng gỗ làm quà.

Cần tư vấn lịch gỗ, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline (028) 6681 2159 – 0938 867 192, hứa hẹn sẽ giới thiệu cho khách hàng những mẫu lịch treo tường bằng gỗ phù hợp nhất với sở thích và yêu cầu của khách hàng.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp – LỊCH TẾT THẾ GIA

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *