Lốc lịch gỗ đẹp nào thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ?

Lốc lịch gỗ đẹp thể hiện lòng hiếu thảo, công ơn dạy dỗ với cha mẹ, thầy cô có lịch gỗ chữ thư pháp Cha Mẹ, Tri Ân, Hiếu Tâm,… Hãy tham khảo ngay!

Dòng này là những mẫu lịch gỗ cao cấp dành tặng cho cha mẹ để bày tỏ lòng hiếu thảo. Dành tặng thầy cô sự tri ân, biết ơn của học sinh đối với bậc sinh thành.

Loại kể trên có màu tự nhiên, thớ gỗ mịn, cứng chắc. Trải qua các bước xử lý bằng kỹ thuật cao, gỗ Tràm nguyên liệu được phủ sơn bóng. 

Bằng cách này các yếu tố gây hại mối mọt, bụi bẩn,.. khó có thể làm ảnh hưởng. Đốc lịch được làm từ chất liệu khung gỗ Tràm cứng vững, chịu lực tốt, chống co ngót và biến dạng. 

Các mẫu lốc lịch gỗ đẹp thể hiện lòng hiếu thảo mãn nhãn không nên bỏ qua

Đây là những mẫu chữ thư pháp đẹp và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn làm lịch gỗ trang trí trong nhà. Tuyệt phẩm như một lời nhắc nhở phận làm con cái luôn luôn hiếu thuận với cha mẹ , ghi nhớ những công lao sinh thành và dưỡng dục.

Các mẫu như một câu chuyện kể về những công sức của bậc sinh thành chăm lo mọi việc cho con cái. Dưới đây là những bức tranh chữ thư pháp đẹp, sang trọng, ấn tượng,…. Đi cùng đó là có nhiều ý nghĩa phù hợp cho bạn sử dụng trang trí trong gia đình.

Lốc lịch gỗ chữ thư pháp Cha Mẹ

Trong văn hóa người Việt cha mẹ là người thân quan trọng nhất đối với mỗi người. Là người luôn bao dung che chở cho con cái trong bất cứ hoàn cảnh nào.

loc-lich-go-dep-1

Cha mẹ là người yêu thương con cái vô bờ bến một cách hết lòng, hết dạ không cần mong sự báo đáp. Đối với cha mẹ con cái luôn là người quan trọng nhất, sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ con.

Tình cha rộng lớn như núi non cao, không núi nào cao được bằng tình cha. Để luôn khắc ghi và tưởng nhớ những công lao to lớn này của cha mẹ. 

Người họa sĩ đã sáng tạo ra lịch chữ thư pháp Cha Mẹ để ghi nhận những công lao to lớn này. Khi treo tác phẩm trong nhà không chỉ là một vật trang trí còn là một cách để ghi nhớ công lao của bậc sinh thành.

Lốc lịch gỗ chữ thư pháp Hiếu Tâm

Lốc lịch gỗ này thể hiện sự tôn kính, luôn biết ơn, ghi nhớ những công ơn của bậc bề trên với mình. Hiếu là hiếu thảo, hiếu kính, hiếu trung, báo hiếu cha mẹ.

loc-lich-go-dep-2

Nghĩa là hết lòng phụng dưỡng, đạo lý phụng thờ cha mẹ. Chữ “Tâm” thường hướng tới đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt.

Tạo tác thể hiện được giá trị và tầm quan trọng bằng những nét cọ mạnh mẽ, uyển chuyển, uốn lượn,… Đã góp phần tạo nên khung lịch tươm tất, chỉnh chu và luôn đặt ở những vị trí quan trọng nhất trong nhà.

Sản phẩm được đúc nổi Composite và có cấu tạo hình mềm mại, đẹp mắt, bền lâu. Tặng phẩm được phun nhũ vàng kim óng ánh mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng hiếm có. 

Lốc lịch gỗ chữ thư pháp Tri Ân

Tri ân có nghĩa là thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ và biết ơn đối với người giúp đỡ trong cuộc sống. Ấn phẩm được xem như một cách để bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với những sự quan tâm và hy sinh của người khác.

loc-lich-go-dep-3

Bên cạnh việc thể hiện tình cảm tri ân bằng lời cảm ơn, sản phẩm cũng có thể được truyền đạt thông qua hành động như tặng quà. Dòng này mang ý nghĩa tích cực trong việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ xã hội, gia đình và cá nhân.

Bởi nó mang nghĩa biểu lộ sự trân trọng, ghi nhớ và biết ơn sâu sắc những người đã hi sinh. Luôn giúp đỡ trong khó khăn, sẻ chia niềm vui và nỗi buồn.

Trong loại lịch này là những chủ đề cực kì phong phú và đa dạng xoay quanh những câu ca dao, tục ngữ. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh thể hiện tấm lòng biết ơn của con cái đối với bậc sinh thành.

Đây đều là những chi tiết họa phẩm ý nghĩa dùng trang trí cho nội thất nhà cửa. Đồng thời cũng là lịch gỗ tranh tưởng nhớ đến công lao to lớn của bậc sinh thành đối với chúng ta.

Lịch Gỗ Thế Gia- Địa chỉ cung cấp lốc lịch gỗ đẹp uy tín, chất lượng cao

Tuyệt phẩm trở nên độc đáo nhờ những đường nét chạm khắc mềm mại và màu sắc phù hợp tinh tế. Dòng này được vẽ bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo sự tinh tế, giàu tính thẩm mỹ cao.

Với mười năm kinh nghiệm trên thị trường đã giúp xưởng sản xuất hiểu rõ sở thích của từng đối tác. Chính vì vậy Lịch gỗ Thế Gia luôn được chiếm nhiều sự ưu ái mà quý khách mang lại. 

Lịch gỗ tết cung cấp các thiết kế đa dạng về phong cách, kích thước và chất liệu. Bằng cách này khách mua tìm thấy sự lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn nữa. Sự phong phú về giá thành, màu sắc của dòng này giúp khách hàng có thêm nhiều gợi ý giá trị hơn.

Còn chần chờ gì nữa, độc giả đừng quên sớm ghé xưởng lịch của lichgotet.com của công ty để biết mẫu lốc lịch gỗ đẹp nào mới ra mắt. Hãy liên hệ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *