Lốc Lịch Tết Bằng Gỗ

Lốc Lịch Tết Bằng Gỗ

1Xem thêm: Lịch Treo Tường Bằng Gỗ

 

Nếu như vài năm trước đây, lịch giấy, lịch tờ hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường lịch tết, làm cho bộ lịch tết treo tường không đủ sự đa dạng và hợp với những ngôi nhà Việt. Sự ra đời của dòng lịch tết bằng gỗ giá rẻ, với những lốc lịch gỗ đẹp, như một luồn gió mới, làm cho thị trường lịch tết sôi động hơn bao giờ hết.

Lịch Thiết Kế Treo Tường Gỗ

Lịch Thiết Kế Treo Tường Gỗ

Giờ đây, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn bộ lốc lịch gỗ hơn. Tại Lịch Gỗ Thế Gia, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch tết đẹp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

1. Lịch Gỗ Phong Thủy

Nhất là đối với những người kinh doanh, phong thủy trong mỗi ngôi nhà rất được coi trọng. Chính vì thế nếu tinh ý, lựa chọn bộ lốc lịch phong thủy tặng người thân, đối tác, sẽ là lựa chọn hợp ý mà lại rất được lòng người được nhận.

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Thuyền Xanh

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Thuyền Xanh

Những bộ lốc lịch gỗ phong thủy đại diện cho sự may mắn trong phong thủy như lịch gỗ cóc ngọc ngậm tiền vàng, lịch gỗ Tỳ Hưu, lịch gỗ Phúc Lộc Thọ… là những bộ lịch phù hợp treo ở phòng khách nhất, mà không sợ phạm phải phong thủy của nhà người được nhận.

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp

2. Lịch Gỗ Tôn Giáo

Với những gia đình theo tín ngưỡng, tôn giáo, sùng bái một đạo nào đó, thì việc lựa chọn lịch gỗ tôn giáo là lựa chọn hàng đầu treo trong nhà dịp đầu năm.

Tại lịch gỗ Thế Gia khách hàng có thể lựa chọn những bộ lốc lịch gỗ phật giáo, lịch gỗ Thiên Chúa, lịch gỗ Đức Mẹ treo tường… đây là những dòng lốc lịch gỗ nổi bật của bộ sản phẩm lịch gỗ tôn giáo.

Lịch Gỗ Nữ Vương Ban Phước

Lịch Gỗ Nữ Vương Ban Phước

3. Lịch Gỗ Thư Pháp

Nhắc đến chữ thư pháp, người ta thường nghĩ đến nghệ thuật với những nét chữ rồng bay, những bức tranh thủy mặc treo tường đẹp. Lịch Gỗ Thế Gia đã đưa những bức tranh thủy mặc và dòng chữ thư pháp đó lên tấm lốc lịch gỗ, để trở thành món quà đầu xuân ý nghĩa.

Lịch gỗ thư pháp đá mẫu lịch chữ  Lộc làm quà tặng mang tài lộc đến nhà. Lịch gỗ thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ dành cho người thân, lịch gỗ thư pháp chữ Phúc cầu mong phúc đến trong năm mới.

lịch gỗ tết phù điêu phong thủy

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Phong Thủy

Lịch đá thư pháp thuận buồm xuôi gió cho một năm mới mọi sự hanh thông. Công việc làm ăn tiến tới.

Mỗi bộ lốc lịch gỗ treo tường của lịch gỗ Thế Gia đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Từ dòng lịch gỗ phù điêu nổi đến lịch gỗ in màu đều có những thiết kế mới đẹp mắt và nhiều sự lựa chọn cho những ngôi nhà đẹp.

1Xem thêm: Lốc Lịch Gỗ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *