Mẫu Bìa Lịch Gỗ Công An Nhân Dân Gắn Bloc Tặng Tết

Mẫu Bìa Lịch Gỗ Công An Nhân Dân Gắn Bloc Tặng Tết

1Xem thêm: Lịch Gỗ Gắn Bloc Công Ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang Làm Quà Tết Năm 2019

 

Công An Nhân Dân Việt Nam

Vì Nước Quên Thân

Vì Dân Phục Vụ

Tết đến xuân về nhu cầu tặng quà biếu quà Tết xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là các ban ngành, công ty, đoàn thể … Việc tặng quà Tết cuối năm không mang tính chất xu nịnh hay tư lợi mà đúng nghĩa chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm quý mến lẫn nhau trong tập thể và tạo dựng nên mối quan hệ khăng khít trong xã hội.

Đặc biệt trong các cơ quan trực nhà nước như quân đội nhân dân, công an nhân dân, … thì việc chọn bìa lịch gỗ treo tường Tết để gửi tặng cho đồng nghiệp, giảng viên, sếp hay lãnh đạo của mình đều sẽ là món quà mang ý nghĩa mà lại không vướng vào việc chung chi hối lộ vì mục đích cá nhân.

Quà tết ý nghĩa ngành Công An Nhân Dân Việt Nam?

Quà tết ý nghĩa ngành Công An Nhân Dân Việt Nam?

Hầu hết các nhà sản xuất lịch gỗ đều chỉ chú tâm vào các doanh nghiệp/ công ty và đưa ra rất nhiều mẫu lịch gỗ đẹp cho các nhóm đối tượng này, nhưng lại bỏ qua đi nhu cầu thực tế của một bộ phận chiến sĩ Công An đang ngày đêm âm thầm lặng lẽ bảo vệ tổ quốc.

Thấu hiểu được điều đó, xưởng Lịch Gỗ Thế Gia đã cho ra đời một số mẫu bìa lịch gỗ gắn bloc có logo Công An Nhân Dân nhằm mục đích tôn vinh và biểu trưng riêng của ngành đặc thù quan trọng này.

1. Bìa lịch gỗ công an nhân dân

Hình tượng Bác Hồ chính là biểu tượng và tấm gương vĩ đại nhất mà các chiến sĩ Công An Nhân Dân luôn học tập và noi theo. Chính vì vậy mà cho dù trải qua bao nhiêu năm, dù Bác đã đi xa thì đối với Công An Nhân Dân, Hồ Chủ Tịch vẫn luôn là vị lãnh tụ đáng kính, là người Cha, người Thầy, người chiến sĩ cách mạng đáng để ngưỡng mộ và tôn kính.

Lịch gỗ Công An Nhân Dân kèm bloc

Lịch gỗ Công An Nhân Dân kèm bloc

Giữ nguyên hình ảnh tư liệu về Bác Hồ trong lịch sử cùng với logo biểu trưng cho Công An Nhân Dân Việt Nam. Bộ lịch gỗ Công An Nhân Dân gắn bloc này thích hợp để tặng/ biếu cho những chiến sĩ trong ngành làm kỷ niệm trong những ngày giáp Tết.

Bộ lịch gỗ treo tường này cũng có hai kiểu logo thiết kế. Logo thứ nhất là logo quốc huy Công An hình tròn đặc trưng.

Và biểu trưng thứ hai là logo Công An hình ngũ giác như hình ảnh sản phẩm bên dưới.

lịch gỗ gắn bloc Công An Nhân Dân

Lịch gỗ gắn bloc Công An Nhân Dân

2. Lịch gỗ Bác Hồ và cờ Đảng

Mặc dù dịp Tết những gia đình bình thường sẽ treo các loại lịch gỗ phong thủy như Phúc Lộc Thọ, Mã Đáo Thành Công, Kim Ngư Phú Quý, … để cầu mong một năm mới gia đình sung túc, công danh sự nghiệp hanh thông.

Tuy nhiên đối với những người con của Đảng và Nhà Nước ta mà nói, để có được một mùa Xuân tràn ngập sắc hoa như hôm nay. Máu đã đổ xuống để đổi lấy sắc thắm tươi đẹp của hoa đào, bom đạn rơi xuống để đổi lại bầu trời pháo hoa muôn màu sắ rực rỡ.

Tự do phải đổi bằng hy sinh và xương máu.

Chính vì vậy mà dịp Tết khi treo một bộ lịch gỗ Bác Hồ và cờ Đảng trong nhà cũng là thể hiện sự tôn kính đối với những hy sinh và công lao bảo vệ Tổ Quốc của cha ông ta ngày trước.

lịch gỗ treo tường hồ chí minh

Lịch gỗ treo tường Hồ Chí Minh kèm bloc

Hình ảnh Bác Hồ bên bàn làm việc đơn sơ, hoa văn trống đồng biểu trưng của văn hóa Việt Nam, quốc hoa tươi thắm và lá cờ đỏ búa liềm tung bay được in trên bìa lịch gỗ đã phần nào chứng minh cho một lịch sử oai hùng khiến cả thế giới ngả mũ kính sợ.

3. Lịch Gỗ Hồ Chí Minh

Một hình ảnh khác của chủ tịch Hồ Chí Minh là khi người đã về già, gương mặt của ông phúc hậu cùng chòm râu bạc phơ trìu mến đối với cuộc sống bình dị của nhân dân, nhưng lại là một nhà lãnh đạo thông minh, sắc sảo trên chiến trường và bàn đàm phán quốc tế đã ghi đậm dấu ấn trong mắt bạn bè thế giới.

Nếu như phải treo những bức tranh ảnh bình thường về Bác trong nhà, thì chọn một tấm bìa lịch gỗ Công An Nhân Dân gắn bloc có hình ảnh cuả Bác sẽ thiêng liêng và cao quý hơn.

Thời gian sử dụng của lịch gỗ từ 5 – 7 năm vẫn như mới, vì thế mỗi một năm trôi qua bạn chỉ cần thay thế bloc lịch giấy đi là được, sẽ không phải đau lòng mà vứt hoặc đốt bỏ những hình ảnh về Bác giống như bạn đang treo lịch bìa, lịch tờ.

Nếu như bạn là một học viên của các trường học hoặc học Viện Công An Nhân Dân, bạn có thể mua bộ lịch gỗ Tết này để tặng cho các thầy cô, giảng viên, người hướng dẫn học tập của mình.

Lịch gỗ Bác Hồ gắn bloc

Lịch gỗ Bác Hồ gắn bloc

Nếu bạn là chiến sĩ Công An đang hoạt động theo sự phân công của tổ chức, có thể chọn các mẫu bìa lịch gỗ Công An Nhân Dân gắn bloc Tết để làm quà tặng cho đồng nghiệp, bếu thủ trưởng, cấp lãnh đạo để gia tăng tình đồng đội, tình thương mến của người đồng chí cách mạng.

Hoặc giả sử như bạn là một người bình thường, nhưng bố mẹ vợ hoặc gia đình của người yêu/ bạn gái có người làm trong ngành Công An, thì chọn tặng riêng cho hộ bộ lịch gỗ treo tường này chắc chắn sẽ ghi được một số điểm đáng kể.

Tất cả các mẫu lịch gỗ gắn bloc Công An đều có tại LICHGOTET.COM, quý khách hàng có thể tham khảo và tiến hành mua sản phẩm ngay trên hệ thống website của chúng tôi.

Trường hợp cần tư vấn bạn vui lòng gọi: (028) 6681 2159 hoặc Hotline: 0938 867 192 để được hướng dẫn một cách tận tình nhất.


Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân  lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Cảm ơn các anh đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *