Mua Lịch Gỗ Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu?

Mua Lịch Gỗ Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu?

Xem thêm: Lịch Gỗ Quà Tặng Cao Cấp – Ứng Viên Sáng Giá Cho Chương Trình Marketing Của Bạn.

 

 Ngày nay những tấm lịch giấy đã trở nên lỗi thời và ít được ưa chuộng. Thay vào đó là những mẫu lịch gỗ treo tường, lịch gỗ để bàn với nhiều kiểu dáng và kích thước khách nhau dễ dàng cho sự lựa chọn của người mua.

Hòa theo xu thế của cuộc sống Lichgotet.com đã cho ra đời những bức lịch gỗ tết mới lạ, giá cả hợp lý và rất được nhiều người ưa chuộng.

lịch gỗ phù điêu song long phước

Lịch gỗ phù điêu song long phước

Vậy bạn cần mua những tấm lịch gỗ treo tường này ở đâu?

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 6681 21590982 441 122 0938 867 192 hoặc chạy ngay xuống cơ sở tại quận Thủ Đức.

Nếu bạn ở các tỉnh lân cận hay xa hơn thì có thể lựa chọn sản phẩm qua website: lichgotet.com sau đó điện thoại đặt hàng để được sắp xếp giao hàng nhanh nhất.

Là doanh nghiệp bạn cũng có thể tìm hiểu và đặt những tấm lịch gỗ treo tường, lịch gỗ tết theo yêu cầu. Chúng tôi sẳn sàng đáp ứng mong muốn của bạn.

Bạn có thể in logo, câu slogan thương hiệu công ty lên bức lịch gỗ mà mình đã chọn để trao tặng đến các khách hàng.

lịch gỗ treo tường Phật A Di Đà

Lịch gỗ treo tường Đức Phật

Sử dụng quà tặng bằng những tấm lịch gỗ mang nhiều ý nghĩa về mặt nhân văn trong ngày tết. Sản phẩm không chỉ để xem ngày tháng trong năm mà còn là vật trang trí xinh xắn cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Những tấm lịch gỗ tết có giá trị về mặt phong thủy, tôn giáo với hình ảnh Đức Phật, Đức Chúa Trời, Phúc Lộc Thọ hay Cóc Vàng Ngậm Ngọc… là liều thuốc tinh thần cho tất cả mọi người trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu mua lẻ hay số lượng lớn hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại : 028 6678 7111 – 0982 441 122  – 0933 398 254. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *