Những Mẫu Lịch Phù Điêu Cao Cấp Giá Rẻ Cho Công Ty

Những Mẫu Lịch Phù Điêu Cao Cấp Giá Rẻ Cho Công Ty

1Xem thêm: Mẫu Lịch Tết 2019 Bằng Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ?

Là một doanh nghiệp muốn tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài cách thể hiện tình cảm bên ngoài thì nhân dịp cuối năm nên tặng cho nhau món quà nào ý nghĩa và bền lâu.

Lichgotet.com giới thiệu đến bạn những mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp mới nhất của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho bạn lựa chọn nó.

1. Lịch gỗ phù điêu song mã: Với kích thước lớn 85 x 56cm, đây là món quà tặng phù hợp cho những căn phòng khách rộng lớn, căn phòng khách càng sáng, món quà tết treo trong nhà càng nổi bật.

Lịch Gỗ Phù Điêu Mã Đáo Thành Công

Lịch gỗ phù điêu song mã

Nó còn có ý nghĩa đem lại sự may mắn, ngoài ra còn mang tài lộc tới cho mọi người. Hình dáng hai chú ngựa đều đang trong trạng thái phi nước đại thể hiện tài lộc luôn luôn tiến tới.

2. Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ: Với kích thước 90 x 40cm, dày 2cm. Tượng Phúc Lộc Thọ đã không còn xa lạ đối với người Việt. Đây là biểu tượng mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lịch Gỗ Cao Cấp

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ

Đây là bức tranh được khách hàng ưu chuộng  đặt mua nhiều nhất. Xưởng sản xuất ra tấm nào thì khách hàng lựa chọn tấm đó, thậm chí làm không kịp cho khách hàng tới lấy.

3.Lịch gỗ phù điêu phật di lặc: là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Còn đem lại niềm vui, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

Khung Lịch Gỗ Phù Điêu

Lịch gỗ phù điêu phật di lặc

Ngoài những mẫu được nêu trên thì còn rất nhiều mẫu khác có tại xưởng, mỗi bức tranh điều mang ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho hợp phong thủy nhất.

Và đây là những mẫu lịch gỗ phù điêu sang trọng nhất để làm quà tặng lịch gỗ treo tường ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn tặng cho đối tác vào dịp cuối năm.

Hãy liên hệ đến số điện thoại: (028) 6681 2159 hoặc gửi email về địa chỉ: lichgotet@gmail.com là bạn có thể liên lạc được với xưởng sản xuất lịch gỗ. 

1Xem thêm: Xưởng In Lịch Tết Theo Yêu Cầu Lớn Nhất Miền Nam?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *