Thế Nào Là Lịch Gỗ Phong Thuỷ Và Ý Nghĩa

Thế Nào Là Lịch Gỗ Phong Thuỷ Và Ý Nghĩa

Lịch gỗ phong thủy là những chủ đề tranh lịch gỗ mang ý nghĩa đặc biệt trong bài trí phong thủy giúp người sở hữu gặt hái nhiều may mắn và tài lộc. Theo học thuyết phong thủy thì vận mệnh con người phụ thuộc vào môi trường sống cũng như những tạo vật xung quanh. Có thể nói việc chọn nơi cư trú và bài trí phong thủy sẽ góp phần làm cho con người có một cuộc sống khỏe mạnh và công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.

Lịch gỗ phong thủy là dòng lịch gỗ đặc biệt ý nghĩa trong văn hóa truyền thống. Mỗi tác phẩm đều được đội ngũ thiết kế thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ và công phu với những họa tiết sống động như thật. Mỗi chủ đề lịch gỗ phong thủy cũng mang một ý nghĩa đặc trưng riêng biệt và chỉ dùng trang trí cho một không gian nội thất nhất định như: phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc.

Yếu tố bài trí đúng cách sẽ giúp cho những bức tranh lịch gỗ phong thủy phát huy tối đa khả năng chiêu nạp phúc khí, từ đó sẽ mang đến tài vận tốt cho người sở hữu. Ngoài một họa phẩm mang tới nhiều giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội thất, mỗi bức lịch gỗ phong thủy còn là món quà mừng ý nghĩa để dành tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt như khai trương và tân gia.

Lịch gỗ song mã phát tài

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh lịch gỗ, lichgotet.com tự hào giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh lịch gỗ phong thủy tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất hiện đang có tại cửa hàng Lịch Gỗ Thế Gia. Đây chắc chắn là những sản phẩm đặc sắc có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù khó tính nhất.

Lịch gỗ mã đáo thành công được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn lựa làm quà mừng tân gia và khai trương. Trong tranh là hình ảnh 8 con ngựa đang lao nhanh về đích thể hiện khí thế hùng hồn và mãnh liệt.

Lịch gỗ thư pháp thuận buồm xuôi gió

Tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió là dòng tranh lịch truyền thống với hình ảnh đặc trưng là con thuyền với cánh buồm to đang trên hành trình ra khơi. Đây là món quà mừng khai trương độc đáo thay cho lời chúc ý nghĩa gửi đến người được tặng với mong muốn người nhận sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và thành công hơn trong sự nghiệp.

Lịch gỗ kim ngư hóa long

Lịch gỗ kim ngư phú quý, trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Chúng ta vừa đi sơ lược qua một số mẫu tranh lịch gỗ phong thủy đẹp và ý nghĩa dành cho khách hàng trong năm 2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *