Xu Hướng Lịch Gỗ Trong Năm 2018 Là Gì?

Xu Hướng Lịch Gỗ Trong Năm 2018 Là Gì?

Xem thêm: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm.

 

 Khép lại một cái Tết an lành và khởi sắc với năm Đinh Dậu hạnh phúc và nhiều sự kiện diễn ra. Trong đó ngành sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm lịch gỗ được cho là bội thu và thu về nhiều lợi nhuận nhất tại những tháng cuối năm.

Sự phát triển của các loại khung lịch gỗ treo tường này cũng kéo theo sức tiêu thụ vô hạn của các lốc lịch giấy vạn niên. Có thể nói, những loại lịch giấy bìa bình thường đã không còn sức hút và đủ vẻ đẹp để chiếm nhiều vị trí quan trọng trên thị trường như trước nữa.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng

Trong năm 2018, dự kiến các sản phẩm tranh lịch gỗ chắc chắn sẽ càng mở rộng và phát triển đến nhiều tỉnh thành trong cả nước chứ không phải chỉ tập trung riêng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Dòng lịch gỗ phong thủy vẫn sẽ có doanh số bán ra cao và ổn định hơn dòng lịch gỗ phù điêu vì mẫu mã đa dạng, quy trình thực hiện nhanh và quan trọng hơn hết là giá cả phù hợp với sức tiêu thụ của thị trường.

Cũng trong năm tới, các doanh nghiệp sẽ chuyển đổi từ việc sử dụng các loại lịch bìa, lịch giấy mỹ thuật để làm quà tặng quảng cáo sang dùng lịch gỗ phong thủy vì mẫu mã đẹp, cao cấp và sang trọng hơn.

bìa lịch gỗ

Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ

Điều quan trọng nhất là khách hàng sẽ không bao giờ vứt bỏ hoặc không sử dụng đến một sản phẩm lịch gỗ đẹp và cao cấp như thế, khác hẳn với lịch giấy thường doanh nghiệp sẽ không thể đo lường được hiệu quả quảng cáo và phản ứng của khách hàng.

Tuy nhiên dòng lịch gỗ phù điêu lại được dự đoán sẽ xuất hiện nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Ngoài những mẫu lịch gỗ thu hút khách hàng của năm trước như: lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng, lịch gỗ phúc lộc thọ, lịch gỗ phù điêu kim ngư, … thì những mẫu lịch gỗ sẽ được đa dạng và phổ biến hơn trong năm nay với việc sáng tạo thêm những mẫu mới.

Một bộ phần người tiêu dùng có thu nhập khá trở lên và những doanh nghiệp lớn cũng sẽ chọn lịch gỗ phù điêu để đặt hàng số lượng lớn làm quà tặng tri ân gửi đến khách hàng và đối tác của mình nhân dịp cuối năm.

lịch gỗ gắn bloc

Lịch Gỗ Phù Điêu  Di Lặc Cưỡi Cá Chép

Dù thị trường lịch gỗ năm 2018 có biến động như thế nào đi nữa, thì lợi ích cuối cùng vẫn sẽ là người tiêu dùng thụ hưởng.

Sự cạnh tranh sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh lịch gỗ gắn bloc luôn tìm tòi sáng tạo, học hỏi để không ngừng phát triển đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi theo xu hướng của khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *