5 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Lịch Gỗ Tại Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Tết Giá Gốc

5 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Lịch Gỗ Tại Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Tết Giá Gốc

1Xem thêm: Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

 

Phương pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiều nhất trong những dịp Tết chính là làm thế nào để có thể tìm được công ty sản xuất lịch gỗ giá gốc tại xưởng.

Chỉ có như thế thì ngân sách của doanh nghiệp bạn mới không thể bị lãng phí, và bạn cũng sẽ yên tâm hơn trong việc giao các sản phẩm quà tặng năm mới cho khách hàng của mình vô tay những đơn vị này.

lịch gỗ treo tường 2019

Xưởng sản xuất lịch gỗ

1.       Được tư vấn chọn lịch gỗ theo nhu cầu và ngân sách:

Mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ có một mức ngân sách chi tiêu cho quà tặng khách hàng cuối năm khác nhau. Tùy theo quy mô của doanh nghiệp và mối quan hệ đối với khách hàng mà sẽ có những sản phẩm lịch gỗ quà tặng Tết khác nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần quà tặng năm mới cao cấp cho khách hàng và đối tác, thì mẫu lịch gỗ phù điêu sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đâu mới là địa chỉ sản xuất lịch gỗ treo tường giá gốc thực sự?

Đâu mới là địa chỉ sản xuất lịch gỗ treo tường giá gốc thực sự?

Còn nếu bạn muốn những tấm lịch treo tường bằng gỗ sang trọng mà giá thành lại hợp lý để đặt số lượng nhiều tặng khách hàng, Lichgotet.com sẽ tư vấn cho bạn những mẫu lịch gỗ phong thủy phù hợp.

2.       Được nhận bộ catalogue lịch gỗ 2018 mới nhất miễn phí:

Khó có một đơn vị xưởng sản xuất lịch gỗ nào lại có thể chuyên nghiệp như khi bạn đặt hàng tại Lịch gỗ Tết. Chúng tôi là nơi tổng hợp những mẫu lịch gỗ sớm nhất, mới nhất và chuẩn bị ra mẫu lịch gỗ 2018 nhanh nhất để quý doanh nghiệp kịp tham khảo và lên ý tưởng cho việc đặt gia công lịch gỗ hàng loạt để tiện cho việc chuẩn bị quà tặng Tết cho khách hàng.

Lịch gỗ đẹp phù điêu

Lịch gỗ đẹp phù điêu

Chính vì thế mặc dù vẫn còn là quá sớm, nhưng tại Lichgotet đã chuẩn bị cho quý doanh nghiệp bộ catalogue lịch gỗ 2018 mới nhất gồm đầy đủ các mẫu lịch gỗ treo tường quà tặng doanh nghiệp và cả những thiết kế chuẩn, đẹp của những doanh nghiệp khác cho bạn tham khảo.

Quý doanh nghiệp không hề mất phí mà chỉ cần đăng ký thông tin chúng tôi sẽ gửi bộ catalogue lịch gỗ này cho bạn hoàn toàn miễn phí.

tranh lốc lịch treo tường

Lịch gỗ treo tường cao cấp phù điêu

3.       Được thiết kế và làm mẫu lịch gỗ miễn phí:

Đối với các doanh nghiệp đặt hàng số lượng dưới 100 bộ lịch gỗ, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế lịch gỗ miễn phí và đem mẫu lên tận công ty cho quý doanh nghiệp xem qua các sản phẩm lịch gỗ tương tự mà chúng tôi đã làm cho những khách hàng khác.

Đối với các doanh nghiệp đặt số lượng lớn từ 200 bộ trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và làm mẫu miễn phí cho doanh nghiệp.

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Tranh lịch gỗ công ty Genuine Partner Group

Quý đơn vị công ty quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 6681 2159 hoặc gửi email về địa chỉ: Baogia@lichgotet.com để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp.

4.       Được nhận lịch gỗ chất lượng đồng nhất và cao cấp nhưng giá thành rẻ và phù hợp:

Lichgotet.com có rất nhiều mẫu lịch gỗ với nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mỗi phân khúc sẽ có một mức giá trị và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên vì chúng tôi là đơn vị sản xuất lịch gỗ giá gốc tại xưởng, cho nên khi doanh nghiệp lên hệ đặt Lịch gỗ Tết sẽ nhận được mức giá tốt hơn cũng như những sự hỗ trợ tuyệt vời hơn mà không phải thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác.

điện máy nguyễn kim biên hòa đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá mã đáo thành công tặng đối tác kinh doanh

Điện máy Nguyễn Kim Biên Hòa đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá mã đáo thành công tặng đối tác kinh doanh

5.       Bảo hành sản phẩm, 1 đổi 1 khi bị lỗi:

Dịp Tết là lúc mà công suất và năng lực sản xuất của xưởng lịch gỗ cũng phải hoạt động tối đa, vì thế mặc dù đã cố gắng hạn chế rủi ro thấp nhất nhưng nếu có phát sinh vấn đề sai sót về lỗi kỹ thuật một vài sản phẩm lịch gỗ. Chúng tôi nhất định sẽ sửa chữa khắc phục hoặc đổi trả sản phẩm 1:1 cho quý doanh nghiệp.

đổi trả lịch gỗ Tết bảo hành toàn quốc

Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên sự hợp  tác bình đẳng và lâu dài về mặt lợi ích, chính vì thế chúng tôi luôn tận lực và hỗ trợ quý doanh nghiệp hết sức mình có thể.

Những doanh nghiệp nào đã có kế hoạch chuẩn bị lịch gỗ quà tặng cho khách hàng của mình, hãy liên hệ với Lịch Gỗ Tết để nhận catalogue hoặc những ưu đãi tốt nhất về giá khi đặt sản xuất lịch gỗ sớm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *