Quà Tặng Tân Gia Không Gì Sánh Bằng Tranh Lịch Gỗ Cao Cấp

Quà Tặng Tân Gia Không Gì Sánh Bằng Tranh Lịch Gỗ Cao Cấp

 

1Xem thêm: Đâu Mới Là Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Gốc Thực Sự?

 

Nếu như trước đây quà tặng tân gia đơn giản chỉ là một bức tranh thêu chữ thập, tranh vẽ bát mã toàn đồ, hay tranh khảm trai phúc lộc thọ, …

Thì đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, ngôi nhà đã khang trang và bền đẹp hơn trước kia rất nhiều, nội thất cũng hiện đại và mang nhiều lối kiến trúc độc đáo hơn. Gia chủ cần một sản phẩm quà tặng tân gia sang trọng và độc đáo để họ có thể treo trang trọng trong ngôi nhà của mình như một lời cảm ơn chân thành đối với người tặng.

lịch bloc bằng gỗ

Lịch gỗ treo tường phù điêu 2019

Tặng quà không quan trọng ở việc dùng bao nhiêu tiền để mua, mà cái đáng được đánh giá cao chính là con mắt chọn quà của người đi tặng.

Nếu bạn tinh ý và hiểu rõ xu hướng thời cuộc, bạn sẽ thấy nếu thay những món quà trên bằng một bức tranh lịch gỗ cao cấp thì món quà tặng tân gia của bạn ý nghĩa và độc đáo hơn bao giờ hết.

xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Lịch gỗ tết phù điêu Phúc Sinh Phú Quý

Khác với những sản phẩm tranh chỉ có tác dụng trang trí bình thường như trước đây, tranh lịch gỗ cao cấp còn tổng hợp nhiều giá trị nghệ thuật và những công dụng tuyệt vời trong việc ứng dụng trong cuộc sống.

Tranh chỉ dùng để treo trang trí, nhưng lịch thì lại có thể dùng để xem ngày lành tháng tốt trong năm, và còn cả những khuôn tượng phù điêu đắp nổi mang ý nghĩa phong thủy và may mắn cho gia đình nữa.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ 0

Lịch gỗ treo tường cao cấp phù điêu

Ví như những sản phẩm: lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng, lịch gỗ treo tường phù điêu năm mậu tuất, … đều là những sản phẩm đẹp và nổi bật không chỉ dành riêng cho dịp tân gia về nhà mới, mà bạn bè người thân quý mến nhau biếu lịch gỗ dịp Tết đầu xuân cũng rất hợp lý và đẹp.

Cuộc sống của con người dần như đã thay đổi theo chiều hướng tích cực và năng động hơn khá nhiều, những sản phẩm quà tặng tân gia nhà mới ngày nay cần phải mang tính hữu dụng và có giá trị mới thể hiện được tâm ý lòng thành của người tặng.

Lịch gỗ cao cấp thật may mắn khi là sản phẩm tốt hội tụ hết những ưu điểm trên giúp cho thời gian qua các khách hàng lựa chọn tranh lịch treo tường để mừng tân gia ngày càng nhiều.

lịch Tết Kỷ Hợi

Lịch phù điêu Heo Vàng Tài Lộc

Hầu hết những khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi đồng tiền mà họ bỏ ra rất xứng đáng với những gì mà họ nhận được.

Tuổi thọ trung bình của một tấm tranh lịch gỗ phù điêu là từ 7 – 10 năm, một quãng thời gian khá dài và ổn định để giúp cho gia chủ cảm thấy bình an và quen thuộc với sự hiện diện của lịch gỗ trong ngôi nhà của mình.

tranh Tết mã đáo thành công

Tranh Tết Mã Đáo Thành Công

Nếu bạn cần một bức tranh lịch gỗ cao cấp để làm quà mừng tân gia ý nghĩa, hãy nhanh chóng gọi đến: (028) 6681 2159 để đặt ngay một bộ tranh lịch gỗ cao cấp để món quà tặng của mình thêm ý nghĩa hơn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *