Anh Hai Lịch Gỗ Treo Tường Vẫn Thắng Thế Lịch để bàn trong việc lựa chọn làm quà tặng tết

Anh Hai Lịch Gỗ Treo Tường Vẫn Thắng Thế Lịch để bàn trong việc lựa chọn làm quà tặng tết

1Xem thêm: Đâu Mới Là Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Gốc Thực Sự?

 

Lịch để bàn là người anh em sinh sau đẻ muộn, có nhiều ưu điểm hơn lịch treo tường nhờ sự gọn gàng và tiện dụng, lịch để bàn cũng có kết hợp thêm hũ cắm bút nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng.

Nhưng với một dịp tết cổ truyền, lịch gỗ để bàn lại thất thế trong việc lựa chọn làm quà, không phải vì nó sinh sau nên ít người biết đến, mà lịch gỗ treo tường vẫn có những ưu điểm tuyệt đối mà không chọn lịch gỗ treo tường làm quà là một sai lầm.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng đẹp

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Thứ nhất, vì lịch gỗ treo tường là sự cải tiến mới của tấm lịch bằng giấy, từ những năm trước người ta đã quen với việc mỗi dịp tết sẽ được các doanh nghiệp tặng tấm bảng lịch giấy làm quà, nhà không được tặng cũng phải mua để cho có với người ta. Sắm đồ tết người ta ganh đua nhau trong cả cách bài trí căn nhà.

Thứ hai, lịch gỗ treo tường vẫn có những ưu điểm mà lịch để bàn không thể giống được, đó là có lịch âm với ngày giờ hoàng đạo cụ thể để xem ngày tốt xấu đầu năm, với văn hóa người Việt vô cùng tôn trọng tín ngưỡng, nhất là trong dịp đầu năm mới, một tấm lịch treo tường có đầy đủ thông tin cho đầu năm là lựa chọn ưu tiên nhất.

lịch gỗ 3d thân kim Phật

Lịch gỗ treo tường đức phật

Lịch để bàn vì gọn nhẹ và chuyên dùng cho dân văn phòng nên không thể ghi quá nhiều thông tin về ngày âm lịch, chính vì thế đây là một lợi thế lớn để lịch gỗ treo tường ngày càng phát triển.

Một đặc điểm khiến lịch gỗ treo tường được sự ủng hộ làm quà tết là nhờ tính quảng bá thương hiệu của nó. Lịch để bàn vì quá nhỏ gọn nên nhiều khi chỉ dùng cho dân văn phòng hoặc để vào phòng riêng của mỗi người.

Lịch Gỗ Treo Tường Thần Tài May Mắn

Lịch gỗ treo tường là một tấm bảng lịch lớn, hơn nữa với thiết kế sang trọng và những hình ảnh phong thủy may mắn, sẽ được gia chủ ưu tiên treo trong phòng khách, nơi tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng nhiều nhất, là món quà PR thương hiệu công ty vô cùng hiệu quả.

Lịch gỗ treo tường quà tặng cơ quan nhà nước

Lịch gỗ treo tường quà tặng cơ quan nhà nước

Nếu bạn muốn chọn một món quà tết vừa tôn vinh được văn hóa ngày tết cổ truyền, vừa có thể quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi một cách hiệu quả nhất, thì lịch gỗ treo tường vẫn nên là món quà tặng năm mới cho khách hàng ưu tiên hơn cả.

1Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Thay Cho Lịch Gỗ Để Bàn Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *