Tại Sao Nên Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Thay Cho Lịch Gỗ Để Bàn Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm?

Tại Sao Nên Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Thay Cho Lịch Gỗ Để Bàn Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm?

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Tân Gia Theo Phong Thủy Cho Cả Đời Phát Đạt Tài Vận Dồi Dào?

 

Lịch gỗ để bàn là một hình thức tặng quà nhỏ gọn mà tinh tế, tuy nhiên với một dịp tết cổ truyền lớn của dân tộc, món quà lịch gỗ để bàn lại không thể hiện được quy mô và giá trị thương hiệu.

Lịch gỗ treo tường in logo doanh nghiệp mới là món quà đẳng cấp nhất khi vừa có thể dùng làm quà tặng cho gia đình, vừa có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp.

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp

Lịch gỗ quà tặng DNTN Công Lập

Lịch gỗ treo tường ngoài sự sang trọng ra thì có một ưu điểm lớn, đó là xem được ngày âm lịch, xem được ngày tốt xấu đầu năm. Trong khi đó lịch gỗ để bàn chỉ có thể xem được dương lịch.

Trong một dịp tết cổ truyền, việc tặng lịch gỗ để bàn thiên về ngày dương lịch là không phù hợp. Lịch gỗ để bàn chỉ phù hợp làm quà cho những ngày kỷ niệm thường niên.

Bảo Hiểm Viễn ĐôngBảo Hiểm Viễn Đông đặt lịch gỗ tặng khách hàng dịp tết

Bảo Hiểm Viễn Đông đặt lịch gỗ tặng khách hàng dịp tết

Lịch gỗ treo tường mới là món quà đặc trưng nhất cho dịp tết cổ truyền. Một năm làm việc mệt mỏi, ngày tết là ngày ai ai cũng hướng về gia đình, hướng về sự đoàn viên, đoàn tụ.

Tấm lịch gỗ treo tường có ghi đầy đủ thông tin ngày giờ hoàng đạo theo âm lịch, mới là món quà dành riêng cho ngày tết cổ truyền giúp không khí tết của mỗi gia đình thêm náo nức.

Công ty Uni President

Công ty Uni President

Lịch gỗ treo tường có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, từ lịch gỗ in hình ảnh phong thủy 3D sống động trên nền tấm gỗ được cắt nghệ thuật. Đến dòng lịch gỗ phù điêu đắp nổi sang trọng với những dòng chữ thư pháp màu vàng kim may mắn.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Ngư Phú Quý

Công ty cổ phần Tập Đoàn Thái Tuấn đặt lịch gỗ phù điêu tặng khách hàng cuối năm

Tục xin chữ thư pháp đầu năm bây giờ đã được kết hợp in hẳn lên tấm lịch gỗ, món quà cổ truyền không thể nào ý nghĩa hơn.

Với mục tiêu góp phần gìn giữ những văn hóa cổ truyền ngày tết, lịch gỗ Tết luôn không ngừng tạo ra những mẫu mới để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ in logo

Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Sao Vàng Việt đặt lịch gỗ treo tường phù điêu tặng nhân viên ngày tết

Để cập nhật thông tin những mẫu lịch gỗ mới nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm hơn 4 năm tư vấn những dòng lịch gỗ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Như là một ý kiến tham khảo có ích nhất phù hợp với mức chi phí quà tết của công ty bạn.

1Xem thêm: Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Cao Cấp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *