Ba Vị Trí Treo Lịch Gỗ Phong Thủy Tốt Nhất Trong Nhà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Ba Vị Trí Treo Lịch Gỗ Phong Thủy Tốt Nhất Trong Nhà Bạn Không Thể Bỏ Qua

 
Công ty Vuvita của chúng tôi sẽ phục vụ cho quý khách hàng qua các mẫu lịch gỗ phù điêu với nghệ thuật độc đáo, mới lạ, hợp thời trang. Mẫu Lịch Gỗ Tết phong thủy thì thật là đẳng cấp, mà lại vừa sang trọng. 
 
Ngoài ra còn có các mẫu lịch treo tường đẹp như: lịch gỗ kèm lốc lịch có nội dung với hình ảnh sắc sảo, khung lịch bằng gỗ được chạm trổ công phu, tỉ mỉ. Hay bìa lịch bằng gỗ in ấn màu sắc thật rực rở, tươi sáng. Tha hồ cho quý khách hàng chọn lựa cho mình những mẫu lịch mình thích khi mua lịch gỗ tết 2018.

lịch gỗ ngày Tết sum vầy 1

Lịch gỗ ngày Tết sum vầy

 
Sau khi đã cân nhắc, lựa chọn và mua được một tấm lịch gỗ tết phong thủy cao cấp vừa ý, thì việc treo ở đâu, treo như thế nào cho bức tranh lịch phù điêu đạt hiệu quả cao, cũng là một việc rất quan trọng không thể bỏ qua.
Nếu bạn treo lịch treo tường bằng gỗ vào nơi không phù hợp, thì tác dụng của việc sử dụng tranh lịch gỗ treo tường phong thủy sẽ không đạt hiệu quả phong thuỷ như sự mong muốn của bạn.
lịch gỗ tôn giáo
Lịch gỗ treo tường phật di lặc vàng
Năm mậu tuất 2018 là năm đại diện cho hành mộc, mà tranh lịch gỗ treo tường hay lịch gỗ 3D, cũng như các loại bìa lịch bằng gỗ, lốc lịch bằng gỗ, khung lịch bằng gỗ…v…v…tất cả cũng đều mang hành mộc.
 
Vì thế cho nên năm mộc sử dụng trang trí tranh lịch gỗ là mộc gặp mộc tương sinh, đem lại đại cát, đại lợi, vạn sự như ý cho những gia chủ đang sở hữu lịch gỗ phong thủy hay lịch gỗ phù điêu.
 
Lịch gỗ phong thủy mẫu mới năm 2018
 
Ba vị trí treo lịch gỗ phong thủy tốt nhất trong nhà, mà bạn không thể bỏ qua khi trang trí lịch gỗ tết 2018 trong nhà là hướng đông, đông nam, và hướng nam.
Nếu đặt đúng vào 3 vị trí này thì luật phong thủy sẽ kích hoạt giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong năm mới, mua may bán đắt, bình an hạnh phúc,sức khỏe trường tho, an khang… lại tránh được những sui rủi không may, gia đạo bất an.
lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu
Lịch gỗ phong thủy song mã đại lộc
 
 
Và lịch phong thủy càng kích hoạt mạnh hơn khi bạn biết treo tranh lịch gỗ 3D cá chép vượt vũ môn: vào hướng bắc. Hay treo tranh lịch gỗ long thần kim vào hướng đông.
Riêng lịch gỗ treo tường 3D mã đáo thành công thì phải treo vào hướng nam nhé bạn.
 
lịch gỗ phong thủy long thần kim
Lịch gỗ phong thủy long thần kim
 
Công ty Vuvita chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, để tư vấn nhiều hơn cho quý khách hàng khi mua lịch gỗ phong thủy nơi công ty của chúng tôi.
Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và tạo mọi điều kiện giúp quý khách hàng chọn vừa ý cho mình một bức tranh lịch gỗ tết đẹp hợp phong thủy để trang trí trong nhà vào năm mới Mậu Tuất 2018.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *