Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Công Ty Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết

Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Công Ty Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết

1Xem thêm: Toàn Quốc: Công Ty Sản Xuất Lịch Gỗ Tết Cho Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

Treo lịch trong nhà vào ngày tết là một phong tục của người Việt ta, tấm lịch dùng để xem ngày tốt xấu đầu năm để có một khởi đầu năm mới thật sự suông sẻ.

Một tấm lịch vừa có thể xem được ngày âm dương tốt xấu, vừa có thể là một tấm tranh lịch treo tường sang trọng – lịch treo tường bằng gỗ đáp ứng đầy đủ yêu cầu ấy.

lịch gỗ phong thủy rồng vàng

Lịch gỗ treo tường rồng vàng

Hơn nữa với chất liệu gỗ sang trọng bền chắc, lịch gỗ in logo doanh nghiệp là món quà nâng giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới, để phòng khách của những đối tác của mình đều có treo tấm lịch gỗ, giúp quảng bá hình ảnh công ty bạn đến với nhiều người hơn.

xưởng sản xuất lịch gỗ trong nhiều năm, hình thành và phát triển cùng với sự ra đời của dòng lịch bằng gỗ, lichgotet.com đã không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng để văn hóa treo lịch tết của người Việt được gìn giữ lâu dài nhất.

Một người con của đất Việt, vì sự quý trọng nền văn hóa lâu đời của Việt Nam, chúng tôi luôn luôn trăn trở làm sao để mỗi sản phẩm lịch gỗ đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng nhất. Giữ gìn văn hóa cổ truyền là một việc làm vô cùng khó khăn mà chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và thấu hiểu.

lịch treo tường bằng gỗ gắn bloc đẹp

Lịch gỗ phong thủy thuyền vàng biển bạc

Nếu công ty bạn muốn giới thiệu văn hóa Việt vào mỗi dịp tết cổ truyền đến bạn bè năm châu, thì lịch gỗ treo tường chính là hình thức giới thiệu phong tục quê hương ngày tết nguyên đán nên quảng bá, hơn nữa cũng giúp quảng bá logo công ty in lên tấm lịch đến với nhiều người hơn.

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Lịch gỗ treo tường mã đáo thành công

Lịch gỗ treo tường cũng có rất nhiều mẫu và giá cả khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với mức chi phí quà tặng tết của công ty nhất. Nếu bạn muốn mua lịch gỗ để tặng khách hàng VIP, tham khảo mục Lịch Gỗ Phù Điêu của chúng tôi.

lịch gỗ treo tường giá rẻ

Lịch phù điêu đắp nổi giá rẻ

Với chất liệu khung gỗ tràm sang trọng, màu đỏ sẫm đặc trưng của gỗ, tấm lịch giống như một bức tranh treo tường không kém phần sang trọng, có thể dành tặng đến mọi đối tượng khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn định đặt hàng lịch gỗ với số lượng lớn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất, hơn nữa cũng sẽ có thời gian để chăm chút kỹ lưỡng hơn cho món quà tết của doanh nghiệp bạn.

1Xem thêm: Ba Vị Trí Treo Lịch Gỗ Phong Thủy Tốt Nhất Trong Nhà Bạn Không Thể Bỏ Qua

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *