Bạn Có Biết Các Doanh Nghiệp Đã Thay Thế Lịch Giấy Bằng Lịch Gỗ Quà Tặng?

Bạn Có Biết Các Doanh Nghiệp Đã Thay Thế Lịch Giấy Bằng Lịch Gỗ Quà Tặng?

 

Ngày trước khi nhắc đến lịch Tết tặng khách hàng, ta thường nghĩ và tưởng tượng về những mẫu lịch bìa, lịch mỹ thuật để bàn độc đáo với những màu sắc đa dạng. Thế nhưng bây giờ, xu hướng mới đã dành cho một sản phẩm khác xứng danh hơn đó chính là lịch gỗ Tết.

Vốn dĩ trước đây chỉ có một loại lốc lịch bằng gỗ tự nhiên với những đường tiện CNC trên gỗ quý dành cho dân đại gia sành chơi. Những sản phẩm này có giá từ hàng triệu đồng đến vài chục triệu đồng và không dành cho thị trường quà tặng doanh nghiệp được.

lịch gỗ 3d phật Di Lặc Vàng

Lịch Gỗ Treo Tường Đức Phật Di Lặc

Nắm bắt được xu hướng này, các nhà sản xuất lịch gỗ như lichgotet đã tạo ra được những dòng sản phẩm lịch gỗ treo tường không chỉ đẹp, độc lạ mà còn có giá thành rẻ hơn, tiện ích sử dụng nhiều hơn để doanh nghiệp có thể gửi đến khách hàng của mình những tác phẩm hoàn hảo nhất.

Thực tế thì quy luật chung của sự phát triển và tiến hóa đó chính là những sản phẩm lịch gỗ chất lượng hơn sẽ ra đời, thay thế cho những chất liệu giấy kém sang, kém bền xưa cũ.

Khách hàng ngày nay đã không còn suy nghĩ giống như trước, bạn thấy cái chết của các ông lớn Nokia, Sonny hay Yahoo không? Đó chính là dấu hiệu báo trước kết cục cho những kẻ mãi không chịu thay đổi, khách hàng không phải là người để cho bạn dễ dàng nắm trong tay.

lịch gỗ treo tường 2019 sản xuất lịch gỗ Tết

Lịch Gỗ Phong Thủy Nữ Vương Ban Phước

Họ có tâm tư, có tình cảm có suy nghĩ riêng vô cùng độc lập mà mãi mãi vẫn là một ẩn số. Trong khi những ngày Tết các công ty khác đã đổi sang lịch gỗ quà tặng để làm mới hình ảnh và tạo lòng tin đối với khác hàng. Còn doanh nghiệp bạn vì tiếc chút đỉnh tiền mà tặng những thứ thường hay bị khách hàng vứt đi, thực tế thì lịch giấy khách hàng được nhận nhiều hơn lịch gỗ nên họ có xu hướng bỏ đi nếu không dùng đến. Lúc đó chắc chắn bạn sẽ bị khách hàng của mình quay lưng là điều không thể tránh khỏi.

lịch gỗ phong thủy chữ Hiếu

Lịch Gỗ Phong Thủy Hiếu Đạo

Thêm vào đó, công ty nào tặng lịch gỗ cuối năm cho khách hàng mà không mong muốn họ giữ gìn tấm lịch gỗ treo tường của mình lâu nhất.

Những sản phẩm lịch giấy dù có tốt hay đẹp đến đâu thì sau một năm cũng sẽ bị vứt bỏ đi mà thôi. Còn lịch gỗ quà tặng thì lại khác, hạn sử dụng của lịch gỗ phong thủy là trên 5 năm, đối với dòng lịch gỗ phù điêu là 7 đến 10 năm.

Những con số vô cùng ấn tượng và xứng đáng để bạn nên chi tiền cho ngân sách tặng lịch gỗ cuối năm cho khách hàng.

mẫu tranh lịch phù điêu quà tặng quảng cáo

Lịch Gỗ Phù Điêu Ngày Tết

Chiến lược marketing đúng đắn không khó, cái khó chính là sự đầu tư của bạn có thông mình hay không? Trong khi những doanh nghiệp khác vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng, sao bạn không chọn lịch gỗ quà tặng để định vụ trước xu hướng sử dụng và tiêu dùng cho khách hàng của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *