Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Nào Đáng Mua Nhất Tết Mậu Tuất 2018?

Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Nào Đáng Mua Nhất Tết Mậu Tuất 2018?

 

Bạn còn nhớ không khi xuân Đinh Dậu 2017 vừa rồi, nhiều khách hàng đã đua nhau đi mua sắm lịch gỗ phong thủylịch phù điêu. Cũng không có gì lấy làm lạ ngay cả khi sau Tết rồi mà chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều cuộc gọi đến hỏi mua các loại lịch gỗ treo tường.

Sức hút của những sản phẩm lịch gỗ trong năm nay quả thật không thể thay đổi được.

Đặc biệt là lịch gỗ phù điêu được cho là mới lạ và cao cấp đang dần dần chiếm được lòng tin của khách hàng bởi sự sang trọng và tiện dụng của nó.

lịch gỗ treo tường giá rẻ

Lịch Gỗ Treo Tường Giá Rẻ

1.     Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng:

Với kích thước chiều cao 90cm, chiều rộng 40cm, lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng là một sản phẩm lịch gỗ cao cấp đã xuất hiện trong khoảng 2 năm trước, nhưng chỉ mới dịp Tết Đinh Dậu vừa qua lịch phù điêu mới nhận được sự đón nhận của công chúng một cách rộng rãi nhất.

Với lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng, cũng là một sản phẩm chúc phúc đem tài lộc nhưng lại bằng chữ thư pháp cách điệu đầu rồng trên khuôn composite cao cấp bền chắc, chịu lực.

Sản phẩm này không kén bất kỳ tôn giáo hoặc một quy luật phong thủy nào, vì vậy đây là sản phẩm lịch gỗ đáng chọn nhất trong năm nay.

lịch gỗ phù điêu

Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng

2.     Lịch gỗ phù điêu di lặc:

Đức Phật Di Lặc vẫn luôn được mệnh danh là vị Phật đem đến sự an lạc, may mắn và tài lộc chúc phúc cho tất cả mọi người.

Cũng chính vì thế mà người kinh doanh cũng rất hay thờ tượng Phật, tranh Phật Di Lặc trong văn phòng làm việc hay nhà riêng của mình.

Lịch gỗ phù điêu di lặc được thiết kế với khuôn composite vàng nhũ cao cấp, khung gỗ tràm đẹp, độc đáo với toàn bộ chi tiết đều được làm rất sắc sảo và đẹp mắt.

lốc lịch gỗ

Lịch Gỗ Phù Điêu Nghệ Thuật

Đảm bảo thành phẩm khi treo trên tường sẽ giữ vững và có thể treo được trong nhiều năm.

Ngoài ra trong xuân Mậu Tuất 2018 năm nay, chúng tôi cũng phát triển thêm những sản phẩm tranh lịch gỗ phù điêu khác với giá thành hợp túi tiền, nhưng chất lượng không thay đổi để khách hàng có cơ hội tiếp xúc gần hơn với những sản phẩm lịch gỗ đẹp và độc lạ.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin về những mẫu tranh lịch gỗ Mậu Tuất mới nhất của Lichgotet.com tại đây nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *