Bí quyết chọn lịch gỗ Tết làm quà tặng quảng cáo hiệu quả!

Bí quyết chọn lịch gỗ Tết làm quà tặng quảng cáo hiệu quả!

Xem thêm: Mua Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

 

Hàng ngày bạn phải tốn rất nhiều tiền để thuê mướn nhân viên, chạy các chiến dịch chương trình quảng cáo thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là kéo về rồi giữ lại có dễ hơn không?

Làm thế nào để khách hàng có thể thoải mái mua sắm chi tiền cho các sản phẩm của doanh nghiệp bạn mà vẫn cảm thấy vui vẻ. Hãy thay mới quà tặng tri ân của bạn bằng các lốc lịch gỗ Tết  tại LichGoTet.com trong dịp xuân Đinh Dậu đang ngập tràn.

lịch gỗ phong thủy đức di lặc tôn phật vàng

Lịch gỗ treo tường phật di lặc vàng

Hiểu được nỗi lòng của khách hàng:

Bạn có biết khách hàng thực sự muốn được tặng lịch gỗ như thế nào và không muốn nhận món quà nào không? Thực tế thì bây giờ chẳng ai muốn nhận một món quà kém sang như lịch giấy cả, vừa bình thường vừa chỉ có vài chục nghìn đồng.

Hãy thử đổi sang lịch gỗ phong thủy hay lịch gỗ treo tường, đừng nghĩ rằng giá trị sản phẩm quá đắt sẽ làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Khi bạn thấu hiểu và tôn trọng khách hàng của mình như một người bạn, cho dù chỉ là một tấm lịch bằng gỗ họ cũng sẽ vô cùng cảm kích và biết ơn

lịch gỗ 3d kim mã phat tài

Lịch gỗ phong thủy kim mã phát tài

Quan sát học hỏi các thương hiệu lớn:

Cho dù doanh nghiệp của bạn có nhỏ hay ít tuổi hơn so với những ông lớn khác, thì cốt lõi bạn phải hiểu rằng bạn sẽ ngày một lớn mạnh và không thể nhỏ bé mãi được. Đừng cố chấp vào việc tặng quà cho có, xu hướng bây giờ đã chuyển sang những chất liệu tốt hơn như lịch gỗ quà tặng.

Hãy nhìn những thương hiệu lớn mà xem, họ đã chi ra hàng trăm lần khoản tiền như vậy trong năm, bạn thì chỉ dùng một số tiền hợp lý có 1 lần trong năm để tặng lịch gỗ cho khách hàng, có đáng kể gì đâu?

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng

Phương pháp truyền bá thương hiệu mạnh mẽ:

Bất cứ giá trị nào cũng có một sự quy đổi thành hiệu suất nhất định. Nếu như các loại lịch Tết bằng giấy khác không có một tiêu chuẩn hay thước đo nào để đánh giá, thì các tấm lịch treo tường bằng gỗ lại có thể đem lại hiệu quả gần như tuyệt đối trên thang đo.

Tại sao lại có điều này, lí giải không khó? Thứ nhất lịch gỗ treo tường rất giá trị và đẹp mắt, vì vậy nên khách hàng không vứt bỏ đi như lịch giấy vốn đã nhận được quá nhiều trong dịp Tết. Thứ hai một tấm lịch gỗ Tết trang trọng, ý nghĩa như vậy đa phần được treo ở nơi sang trọng như phòng làm việc, phòng khách, nơi có nhiều người lui tới.

Chính vì lẽ đó chỉ cần logo thương hiệu công ty bạn hiện diện lên bức lịch gỗ này là có thể quảng bá không biết cho bao nhiêu người nhìn thấy trong suốt một thời gian dài trong nhiều năm.

lịch gỗ chữ phúc

Lịch gỗ chữ Phúc

Đó cũng chính là lý do vì sao lịch gỗ đang được nhiều doanh nghiệp hướng đến sử dụng cho các chương trình quà tặng cuối năm hay quảng bá thương hiệu của mình.

Danh ngôn có câu: “Tiền nào của nấy”, giá cả của các loại lịch treo tường bằng gỗ tuy có cao hơn lịch giấy, nhưng xét về mặt ý nghĩa, công dụng, giá trị theo thời gian và những hiệu quả đem lại thì thật không một loại lịch nào có thể sánh bằng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *