Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Làm Quà Tặng Tết Tri Ân Khách Hàng Trong Năm Đinh Dậu

Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Làm Quà Tặng Tết Tri Ân Khách Hàng Trong Năm Đinh Dậu

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Lịch Gỗ Tết Làm Quà Tặng Quảng Cáo Hiệu Quả?

 

Nếu như đối với khách hàng thân thiết hoặc quan trọng, bạn chỉ cần tặng lịch gỗ phong thủy là đã đủ giá trị nói lên sự tôn trọng đối với họ.

Thì trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng là đối tác lớn, là người không chỉ là người mua sản phẩm của bạn mà còn có đóng góp rất lớn vào doanh thu công ty. Chính vì vậy nếu phải chọn tặng lịch gỗ cho họ, chúng tôi tin tưởng rằng không còn loại lịch gỗ nào có thể thích hợp hơn lịch gỗ phù điêu.

Khác hoàn toàn với những người bạn cùng chủng loại lịch Tết như mình, chỉ làm bằng giấy, nhựa chết hay những vật liệu khác. Lịch gỗ phù điêu là một bức tranh lịch gỗ tổng hợp hoàn hảo nghệ thuật đắp nổi phù điêu lên bề mặt lịch gỗ.

xưởng in bìa lịch gỗ cao cao gắn bloc cần thơ

Lịch Gỗ Phù Điêu

Nếu từ trước đến nay loại lịch này chỉ dành cho những khách hàng VIP với giá trị không dưới vài triệu đồng một tấm lịch gỗ. Thì bây giờ, cùng với sự sáng tạo vô biên phong phú củ con người, doanh nghiệp bạn thậm chí có thể đặt hàng lịch gỗ phù điêu hàng loạt để gửi tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác kinh doanh của mình.

Bạn chắc chắn đã vô cùng yêu quý loại lịch gỗ phong thủy, vì hình ảnh đẹp mắt, hoa văn mang yếu tố tâm linh sống động. Thì lịch gỗ phù điêu lại chọn cách thể hiện sự nổi bật của mình không phải thông qua màu sắc mà thông qua sự sang trọng, tĩnh lặng, nhẹ nhàng mà quý phái với các chất liệu như gỗ, nhung, đá phong thủy, nhũ vàng, …

Tất cả những chế tác tạo hình của lịch gỗ phù điêu đều được gia công đắp nổi trên mặt phẳng, thao tác hoàn tòan bằng phương pháp thủ công truyền thống bằng nghệ thuật tạo hình của những nghệ nhân phù điêu.

Lịch gỗ phù điêu phát tài

Lịch gỗ phù điêu phát tài

 Sản phẩm sau khi hoàn thiện xong khâu tạc tượng và hình dáng sẽ trang trí thêm những chi tiết bên ngoài như đính đá, lót nhung, nhũ vàng, sơn màu lên lịch gỗ. Mục đích cuối cùng là có thể giúp khách hàng cảm nhận được sự tỉ mỉ và chăm chút chi tiết của người nghệ nhân trên từng tấm lịch bằng gỗ treo tường.

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển lên nhiều, con người cũng có xu hướng tìm về các sản phẩm độc đáo và mới mẻ hơn. Nếu chỉ đi siêu thị, dạo lòng vòng quanh các con phố mà mua được một sản phẩm ngay thì chắc chắn nó chẳng đem lại cho họ sự hứng thú thêm nữa. Chính vì nguyên nhân đó, mà lịch gỗ phù điêu mới được sản xuất để tạo nên đẳng cấp khác biệt cho khách hàng.

Mặc dù là sản phẩm lịch gỗ chọn tông màu sang nhưng trầm, nhưng không phải vì thế mà lịch gỗ phù điêu trở nên đơn điệu hay nhàm chán.

Lịch gỗ phù điêu phong thủy

Lịch gỗ phù điêu phong thủy

Có rất nhiều tấm lịch gỗ phù điêu khác nhau cho bạn lựa chọn, màu sắc cũng theo yếu tố phong thủy, đặc biệt là những hình ảnh nổi được nhũ vàng đồng độc đáo khiến cho tấm lịch gỗ treo tường này treo ở đâu cũng đẹp và phù hợp, từ không gian nhà ở cho đến văn phòng công ty làm việc.

Người kinh doanh làm ăn hay người làm công chức, ai ai cũng coi trọng yếu tố về mặt tâm linh phong thủy. Treo những tấm lịch gỗ này ở nơi thường xuyên lui tới, chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Doanh nghiệp muốn truyền tải thương hiệu thông qua cách quảng cáo thì chỉ cần một logo được đắp nổi sang trọng trên lịch gỗ phù điêu nữa là đủ.

lịch gỗ thư pháp xuân 2019

Lịch gỗ thư pháp Xuân 2019

Sang trọng và đẳng cấp, đẹp và tính tế nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của nhiều người. Lịch gỗ phù điêu tại LichGoTet.com dự kiến năm nay sẽ là sản phẩm lịch gỗ quà tặng phù hợp nhất cho khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *