Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Mạnh Nhờ Tặng Lịch Gỗ Cho Khách Hàng?

Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Mạnh Nhờ Tặng Lịch Gỗ Cho Khách Hàng?

1Xem thêm: 3 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Hàng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy Sớm?

 

Đa phần muốn tồn tại lâu trên thị trường hoặc để lại một di sản lớn cho đời, các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến tên tuổi và hình ảnh của mình. Người ta gọi chúng là bộ nhận diện thương hiệu, hay định vị thương hiệu, …

Điều đó rất quan trọng, nhưng cũng rất khó khăn. Nếu là tặng quà cho khách hàng dịp Tết, tốt nhất doanh nghiệp nên chọn tặng lịch gỗ cho khách hàng.

công ty làm lịch gỗ theo yêu cầu

Lịch gỗ treo tường

Lịch gỗ phân theo chức năng có hai dòng lịch chủ yếu, lịch gỗ để bàn và lịch gỗ treo tường. Trong mỗi dòng lịch gỗ lại có nhiều loại khác nhau, nhiều nhất và phổ biến nhất vẫn là lịch treo tường bằng gỗ với lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ mỹ nghệ, ….

Trong đó thì lịch gỗ để bàn dường như chỉ mang tính chất trang trí cho văn phòng làm việc, thường có sự kết hợp với lọ cắm bút, khe đựng namecard, … và thường được chọn tặng cho các sự kiện diễn ra trong năm.

lịch gỗ 3D Phật Di Lặc

Lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc

 

Còn lịch gỗ treo tường thì lại đặc trưng cho mùa Tết, phù hợp nhất với mọi ngành nghề và lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Nếu như các loại sản phẩm quà tặng khác sẽ tùy từng đơn vị, hình thức kinh doanh của doanh nghiệp mà chọn sao cho phù hợp. Thì lịch gỗ quà tặng Tết lại không kén khách hàng, không kén độ tuổi và phù hợp với tất cả mọi công ty, doanh nghiệp bởi mang tính xu hướng chung của thị trường.

chuyên thiết kế lịch phù điêu Tết

Lịch gỗ treo tường thư pháp đá

Lý giải vì sao muốn thương hiệu vững mạnh thì nên chọn lịch gỗ thay cho các sản phẩm khác khi tặng quà cho khách hàng, đối tác, có thể hiểu như sau.

Ngày Tết là mùa bội thu nhất đối với các doanh nghiệp, khi nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng lên rất nhiều lần, đây cũng là dịp các công ty tung ra nhiều tuyệt chiêu quà tặng, khuyến mãi để hấp dẫn khách hàng.

tranh gỗ lốc lịch

Lịch gỗ treo tường phật Di Lặc Như Ý

Đặc điểm của lịch gỗ là vừa sang, vừa đẹp vừa cao cấp. Từng thớ gỗ, từng họa tiết trang trí cho đến chất liệu, cách thể hiện thông tin, logo doanh nghiệp đều chuyên nghiệp đến từng chút một.

Dịp Tết là dịp mà khách hàng luôn đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, vì họ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng. Muốn một thương hiệu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng họ, không gì hơn là chất lượng tặng phẩm.

lịch gỗ tôn giáo gia đình đức Chúa trời

Lịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa

Chỉ khi quà tặng thực sự để lại ấn tượng, họ mới bắt đầu ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty không đánh giá được tầm quan trọng của vấn đề này, thay vì chọn lịch gỗ để tặng họ lại chọn những món quà khác ít giá trị hơn.

Năm nay Lichgotet.com thực hiện thiết kế và đưa ra bộ catalogue lịch mới cho doanh nghiệp, điều này hỗ trợ nhiều hơn cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất lịch gỗ số lượng lớn.

Liên hệ (028) 6678 7111 hoặc gửi email về: Baogia@lichgotet.com để chúng tôi gửi catalogue lịch gỗ Tết miễn phí cho doanh nghiệp bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *