Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc Không Thể Thiếu Cho Các Nhà Làm Kinh Doanh?

Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc Không Thể Thiếu Cho Các Nhà Làm Kinh Doanh?

 

Làm kinh doanh là một chặng đường dài và cả một quá trình. Chính vì vậy mà ngoài yếu tố sức người, bản lĩnh lãnh đạo, tầm nhìn của doanh nghiệp, … còn có sự may mắn và vận thời thế. Tuy yếu tố may mắn chỉ chiếm 1% trong mọi mưu sự, nhưng lại có sức ảnh hưởng đến 99% sự thành bại của một quá trình.

Trong văn phòng kinh doanh hay công ty, nhà riêng, … chắc chắn sẽ luôn có sự xuất hiện của một vài sản phẩm mang yếu tố vật phẩm phong thủy trang trí và hỗ trợ vượng khí.

Có thể là tranh bát mã toàn đồ, tranh long phụng, tranh ngũ hổ, … nhưng so với những sản phẩm trên thị lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc là thích hợp hơn cả.

lịch gỗ tôn giáo

Lịch gỗ treo tường phật di lặc vàng

Phật Di Lặc, hiện thời đang là đức Di Lặc Bồ Tát đối với quan niệm dân gian và nhiều người dân Á Châu ngài có sức ảnh hưởng rất lớn. Ngài là vị Phật rất gần gũi và thân thiện với người dân, luôn đem lại sự an lạc, vận may hoặc những lời chúc phúc.

Chính vì thế mà người kinh doanh khi chọn lịch gỗ, thường thích những bức tranh lịch gỗ có hình ảnh của Di Lặc Bồ Tát.

lịch gỗ gắn bloc

Trong nhiều năm liền kể từ khi các dòng lịch gỗ ra đời cho đến nay, Lichgotet.com luôn sử dụng các hình ảnh có sự hiện diện của Phật Di Lặc từ lịch gỗ phù điêu đến lịch gỗ phong thủy.

Và cho dù sức mua của các mẫu sản phẩm khác có thể giảm sút, song riêng lịch gỗ treo tường có hình ảnh của Phật Di Lặc thì không bao giờ có thể bị ảnh hưởng.

lịch gỗ 3d Phật Di Lặc Vàng

lịch gỗ in phẳng Phật Di Lặc Chữ Hiếu

Khi chọn lịch treo tường bằng gỗ Phật Di Lặc, mỗi hình ảnh sẽ mang một biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Ví dụ Phật Di Lặc nằm tượng trưng cho ước muốn an nhàn, thanh lạc. Phật Di Lặc kéo bao tải tiền vàng tượng trưng cho sự phú quý, sung túc.

Đối với những người kinh doanh, nên treo tranh lịch gỗ ở những nơi trang trọng như phòng khách, văn phòng làm việc, hướng ra cửa chính để ai cũng có thể nhìn thấy Ngài khi bước vào.

đốc lịch bằng gỗ đẹp 5

Lịch gỗ treo tường phật di lặc

Hạn chế những góc treo lịch gỗ hướng vào nơi để sọt rác, hướng về cửa nhà vệ sinh, phòng bếp, … những nơi không khí không được sạch sẽ.

Trong năm 2018 này, Lịch Gỗ Tết cũng đã thiết kế ra nhiều mẫu lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc đẹp và phù hợp với người làm kinh doanh. Sản phẩm có nhiều chủng loại và đặc điểm thẩm mỹ thích hợp để bạn chưng trong môi trường làm việc hoặc gửi tặng đối tác/ khách hàng rất sang trọng, lịch sự.

Quý doanh nghiệp và khách hàng quan tâm vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ email: baogia@lichgotet.com để được nhân viện tư vấn và gửi bộ Catalogue lịch gỗ tết 2018 mới nhất cho xuân Mậu Tuất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *