Bìa Lịch Tết Quà Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy

Bìa Lịch Tết Quà Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy

1Xem thêm: Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Biếu Sếp Tết 2019

Phong thủy gia đình là vô cùng quan trọng trong dịp đầu năm, con dâu tinh ý chọn được bộ lịch tết treo tường theo phong thủy nhà mang may mắn cho nhà chồng, được gia đình chồng yêu thương.

Lịch tết bằng gỗ tặng nhà chồng năm nay lựa chọn những mẫu lịch treo tường Tam Đa, lịch in hình các vị thần may mắn, linh vật trấn giữ nhà cửa,… làm quà tết ý nghĩa trong năm mới 2019 này.

Năm Kỷ Hợi 2019 tại sao lại không chọn một bức Lịch Gỗ Heo Vàng – linh vật của năm 2019, lịch gỗ heo vàng theo người xưa tượng trưng cho sự sung túc, đầm ấm. Một ngày tết sum vầy cả đại gia đình đáng nhớ.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Lịch Tết Kỷ Hợi mẫu tranh treo tường nào hợp phong thủy? Lichgotet.com xin giới thiệu đến bạn 2 dòng: lịch in phẳng sắc sảo và lịch gỗ đắp nổi phù điêu mạ vàng.

Mỗi dòng tranh lịch tết đều mang nét đẹp riêng của nó, và lịch tết kỷ hợi là một trong những sản phẩm rất được các doanh nghiệp công ty chọn làm quà tết tặng khách hàng, quà biếu cuối năm.

Chọn được một bộ lịch tết treo tường hợp phong thủy, phụ thuộc rất nhiều vào sự tinh ý của người tặng, chủ nhà thuộc mạng nào, gợi ý cho Lịch Gỗ Thế Gia, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu lịch tết bằng gỗ hợp phong thủy nhất.

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng đẹp

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Thiềm Thừ V2

Lịch tết tặng nhà chồng theo phong thủy lấy lòng gia đình chồng, nếu gia đình theo một tôn giáo, tín ngưỡng… hãy chọn một bộ lịch tết thiên chúa, lịch tết phật giáo, hoặc lịch tết quan công,…

Quà tặng Tân Gia gia đình chồng, hãy chọn một bộ lịch tết Thiềm thừ ngọc, hoặc lịch gỗ Tỳ Hưu trấn giữ nhà cửa, ý nghĩa không món quà tặng nào bặng.

Lịch Gỗ Phong Thủy Tỳ Hưu

Lịch Gỗ Phong Thủy Tỳ Hưu

Lịch tết bằng gỗ tại lịch gỗ Thế Gia không chỉ là một tấm bảng lịch xem ngày tháng, mà còn là bức tranh treo tường đẹp kèm bloc lịch sang trọng. Giúp căn nhà mới được  đẹp và mới mẻ hơn.

Hơn nữa với phong thủy tốt nhờ tấm lịch treo tường, lời chúc làm ăn phát đạt, phát tài, hạnh phúc. Bức Tranh lịch treo tường theo phong thủy nhà chồng là gợi ý quà tặng không thể bỏ qua.

Lịch Gỗ Chữ Phúc Đại.

Lịch Gỗ Chữ Phúc Đại

Treo lịch tết trong nhà dịp năm mới, ai ai cũng phải có một bộ lịch treo tường làm mới phòng khách gia đình. Chọn 2 bộ lịch tặng 2 bên gia đình ba mẹ, thể hiện sự hiếu thảo của con dâu, con rể dành cho gia đình nội ngoại, ông bà sẽ yêu quý hơn đứa con tâm lý của gia đình.

1Xem thêm: In Bìa Lịch Tết Gỗ Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *