Ra Mắt Bố Mẹ Vợ Tặng Lịch Gỗ Nào Cho Sang?

Ra Mắt Bố Mẹ Vợ Tặng Lịch Gỗ Nào Cho Sang?

1Xem thêm: Huynh Đệ Tặng Nhau Tấm Lịch Bằng Gỗ – Năm Mới Thêm Gắn Kết Tình Thâm Giao

Lịch gỗ tặng bố mẹ vợ làm quà tân gia, tranh lịch treo tường đẹp sang trọng làm quà cho nhạc phụ, nhạc mẫu đại nhân phải thực sự cao cấp và đẹp lấy lòng ngay ngày đầu tiên gặp mặt.

Dịp Tết, tặng cuốn lịch nào cho sang? Lịch tết treo tường bằng gỗ là một trong những gợi ý quà tặng không thể bỏ qua làm quà ra mắt dịp tết này.

Lịch gỗ thư pháp chữ Phúc là bức lịch tết bằng gỗ mà Lịch Gỗ Thế Gia giới thiệu đến bạn để làm quà tặng gia đình ngày tết. Chữ Phúc tượng trưng cho lời chúc gia đình một năm mới nhiều niềm vui. Lịch gỗ chữ Phúc còn là lời khẳng định của bản thân về cuộc sống gia đình về sau.

tranh lịch gỗ chữ phúc

Tranh Lịch Gỗ Chữ Phúc

Lịch gỗ chữ Phúc có nhiều mẫu và thiết kế để các bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình. Nếu gia đình vợ chú trọng yếu tố phong thủy, hãy chọn bộ lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thư pháp, vừa sang trọng lại mang màu vàng – đỏ, 2 màu mang lại may mắn trong phong thủy đầu năm.

Lịch gỗ treo tường dành tặng người lớn tuổi, quà biếu gia đình thường là những bức tranh Tài Lộc, Hạnh Phúc. Lời chúc gia đình ý nghĩa nhất, có lịch gỗ treo tường phong thủy treo trong nhà, mọi sự hanh thông, mong muốn mọi điều như ý.

lịch gỗ treo tường thuyền xanh ngọc bích

Lịch gỗ treo tường thuyền xanh ngọc bích

Treo lịch gỗ thư pháp đá Hạnh Phúc cũng là một bức tranh lịch treo tường tặng gia đình đẹp và ý nghĩa. Chữ Hạnh Phúc được vẽ theo phông thư pháp vô cùng đẹp và tinh tế, với các hoa văn, họa tiết hoa được in nổi nhẹ trên nền đá granite.

Lịch gỗ thư pháp cũng là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, phù hợp với những gia đình yêu thích sự tinh tế trong những bức tranh treo tường tích hợp bloc lịch cho dịp đầu năm.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc

Lịch gỗ thiềm thừ ngọc, lịch gỗ song mã, lịch gỗ thuận buồm xuôi gió,… là những bức tranh treo tường kèm bloc lịch mang ý nghĩa phong thủy, may mắn. Dành cho gia đình kinh doanh, hộ kinh doanh rất yêu thích những sản phẩm phong thủy.

Là con rể tinh ý, để chọn được bức tranh lịch gỗ phù hợp với gia đình ba mẹ vợ, phải tìm hiểu và nhận góp ý từ vợ tương lai để chọn ra bộ quà tặng ra mắt nhà vợ phù hợp nhất.

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Đinh Dậu

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Kỷ Hợi

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và cách chọn lịch gỗ phù hợp với gia chủ. Chat với Lịch Gỗ Thế Gia ngay để nhận được tư vấn từ xưởng, kinh nghiệm làm lịch lâu năm chắc chắn sẽ lựa chọn được tấm lịch treo tường gỗ ưng ý nhất.

Hotline tư vấn lịch gỗ 0938 867 192 – 0982 441 122, Email báo giá lịch gỗ theo số lượng lichgotet@gmail.com

1Xem thêm: Bìa Lịch Tết Quà Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *