Bộ Lịch Gỗ Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Năm 2019

Bộ Lịch Gỗ Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Năm 2019

1Xem thêm: In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

 

Một bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp bao gồm những gì là câu hỏi mà các doanh nghiệp thường dành cho Lịch Gỗ Thế Gia. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất lịch gỗ tết. Lịch Gỗ Thế Gia có riêng một bộ nhận diện quà tặng thương hiệu và tem bảo hành, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Nếu khách hàng lựa chọn lịch gỗ 2019 dòng lịch in màu trên nền gỗ phẳng, một bộ lịch tết 2019 làm quà tặng khách hàng sẽ bao gồm: tấm lịch + bloc 365 tờ + túi vải đỏ đựng lịch sang trọng, có dòng chữ chúc mừng năm mới.

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019

Ngoài ra nếu doanh nghiệp muốn đặt thêm thùng để bỏ tấm lịch gỗ cũng sẽ làm cho món quà sang trọng hơn rất nhiều.

Bộ lịch gỗ 2019 in màu trên nền gỗ phẳng có ưu điểm là có thể in hình ảnh là logo màu sắc theo yêu cầu của công ty, đưa ý tưởng thiết kế tấm lịch của công ty bạn lên tấm lịch gỗ một cách trọn vẹn nhất.

Khách hàng có thể xem qua những thiết kế mà lichgotet.com thiết kế cho doanh nghiệp làm quà tặng tại đây.

những mẫu lịch gỗ treo tường dành chodoanh nghiệp tiêu biểu

Xem nhanh những mẫu lịch gỗ treo tường dành cho doanh nghiệp tại đây

Với dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp, một bộ lịch tết 2019 quà tặng bao gồm tấm lịch đã được gắn sẵn bloc 365 tờ, đựng trong hộp giấy carton sang trọng, nhận lịch có thể gửi đến khách hàng làm quà ngay mà không phải thêm khâu trung gian nào nữa.

Lịch gỗ phù điêu 2019 tại lichgotet.com với thiết kế và đổi với phương pháp in logo trực tiếp lên tấm lịch, có thể in lịch gỗ logo màu theo yêu cầu. Là sự lựa chọn tốt nhất cho món quà tặng VIP.

Bộ Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Bộ Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Chọn lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019 – tặng quà 1 lần lưu giữ đến hơn 10 năm, dòng lịch gỗ hình ảnh phong thủy sang trọng không bao giờ lỗi thời. Sẽ được lưu giữ thật lâu ở phòng khách của khách hàng.

Chỉ có tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia mới có bảo hành với tem bảo hành đầy đủ cho tấm lịch gỗ. Để đảm bảo uy tín trong từng sản phẩm và lichgotet.com chịu trách nhiệm hoàn toàn với sản phẩm lịch gỗ do mình sản xuất.

Lịch gỗ treo tường 2019

Lịch gỗ treo tường 2019

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019 năm nay để thật sự đặc biệt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất những phương án lựa chọn món quà lịch tết.

Đặt sản xuất lịch gỗ 2019 sớm, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm nhận hàng phù hợp nhất cho công ty của mình. Sẽ rất chủ động về thời gian cũng như có thể duyệt mẫu thiết kế kỹ càng hơn.

1Xem thêm: In Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Tại Lichgotet.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *