In Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Tại Lichgotet.com

In Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Tại Lichgotet.com

1Xem thêm: In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

 

Từ khoảng giữa năm, các doanh nghiệp đã bắt đầu dành thời gian để lập ra danh sách những món quà tết tặng khách hàng cuối năm. Hãy đổi mới món quà tết sang trọng và chất lượng hơn với lịch gỗ treo tường, một cách PR logo thương hiệu công ty hiệu quả nhất dịp tết.

Lịch gỗ in kích thước theo yêu cầu

Lịch gỗ in kích thước theo yêu cầu

Mẫu lịch gỗ in giá rẻ tại lichgotet.com tiêu biểu là dòng lịch gỗ in màu phẳng trên mặt phẳng gỗ HDF, một loại chất liệu bền hơn MDF, xử lý chống ẩm cực tốt. có nhiều kích thước để quý công ty lựa chọn, hoặc có thể đặt kích thước theo yêu cầu, giá thành sẽ rẻ hơn phù hợp với chi phí công ty.

Lịch Gỗ Nữ Vương Ban Phước

Lịch treo tường 2019 hình lát gỗ

Với dòng lịch gỗ phù điêu, năm nay, xưởng lịch gỗ Thế Gia vẫn đang thiết kế và cho ra nhiều mẫu mới đáp ứng nhu cầu đa dạng dòng lịch tết cho Xuân Kỷ Hợi 2019, khách hàng tham khảo qua những mẫu lịch tết mới của năm nay.

lịch bloc bằng gỗ

Thiết kế lịch gỗ phù điêu 2019

Tuy mới chỉ ở dạng phôi mẫu ban đầu nhưng đã cho thấy sự đa dạng, nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng của từng công ty.

Lịch gỗ phù điêu năm 2019 có nhiều thiết kế mới dựa trên sự ưa chuộng của khách hàng và xu hướng lựa chọn quà tặng phong thủy mang may mắn đang lên ngôi.

Tặng quà tết cho khách hàng không đơn giản chỉ là món quà PR thương hiệu công ty, mà còn phải là món quà mang nét văn hóa tết cổ truyền đậm nét nhất, thể hiện sự hiểu biết tinh tế trong văn hóa trang trí nhà cửa cho dịp tết này.

In lịch gỗ tết theo yêu cầu

In lịch gỗ tết theo yêu cầu

Dòng lịch gỗ thư pháp năm nay cũng được ra đời nhiều mẫu mới để mang nét chữ đầu xuân đến cho người được nhận, những câu chữ thư pháp ý nghĩa trên nền hình ảnh bức tranh thủy mạc mang đến vẻ đẹp truyền thống đậm nét nhất.

Xuân Kỷ Hợi rước lộc vào nhà với Lịch Gỗ Thế Gia, xưởng in lịch tết phong thủy, lịch tết phù điêu theo yêu cầu cho khách hàng chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Theo dõi fangape Lịch Gỗ Treo Tường Tết và website lichgotet.com để cập nhật những mẫu lịch gỗ cũng như tin tức tư vấn lịch gỗ mới nhất, tham khảo sự lựa chọn của Khách Hàng Tiêu Biểu của Lịch Gỗ Thế Gia – là một trong những gợi ý cụ thể nhất cho món quà tặng cuối năm của doanh nghiệp bạn.

Xem nhanh những mẫu lịch gỗ dành cho doanh nghiệp tiêu biểu tại đây.

Lịch Gỗ Tết kính chúc quý khách hàng có một năm mới phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông, tiền tài như ý.

1Xem thêm:  Lịch Gỗ Phật Giáo – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *