Cách Chọn Lịch Tết 2021 Tốt Nhất

Cách Chọn Lịch Tết 2021 Tốt Nhất

Đối với người dân đất Việt, Tết không chỉ là dịp để quây quần sum họp bên gia đình, mà còn là thời điểm để bảo tồn bản sắc dân tộc qua việc duy trì những phong tục cổ truyền. Tuỳ theo mỗi vùng miền, hoặc theo những quan niệm về tôn giáo của người Việt, các phong tục tập quán ở từng địa phương thường có chút khác biệt.

Lịch tết luôn là món quà ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời vào dịp cuối năm. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình mẫu lịch phù hợp và giá cả hợp lý? Lịch tết thì đa dạng về chất liệu, phong phú về mẫu mã và giá cả từ thấp đến cao. Giá lịch tuỳ thuộc vào cả chất liệu, thiết kế và cả số lượng. Nhưng nhìn chung thì lịch tết được chia thành các loại như sau.

 Lịch Gỗ treo tường 2021 Là Sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với rất nhiều mẫu được bán trên thị trường và một số mẫu được giới thiệu cho khách hàng riêng, Các loại lịch gỗ này đáp ứng đầy đủ các yếu tố về Phong thuỷ – Thẩm mỹ và tiện ích. Sản phẩm thường phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có doanh thu cao dùng để tặng Cá nhân, cơ quan nhà nước, đại diện nhà phân phối, đại lý, …Và cá nhân mua treo gia đình và tặng người thân bạn bè!

Lịch gỗ treo tường tết 2021


Lịch Bloc siêu cực đại hoặc bloc siêu đại: Đây là mẫu lịch cao cấp có kích thước: Bloc siêu đại đặc biệt ( 25×35 )cm, Bloc siêu đại (29.5×41 )cm, bloc siêu đại ( 25×35 )cm, bloc siêu cực đại ( 35×50 ) cm, bloc siêu cực đại ( 29.5×41 )cm,…Và bìa lịch được in Metalize cao cấp, ép kim, bế nổi 3D, điểm kim tuyến… Các loại lịch này mang sự sang trọng và tinh tế, thường được dành tặng cho các khách hàng lớn, thân thiết.

Lịch bloc siêu đại

Lịch đồng hồ treo tường có in Logo, hình ảnh doanh nghiệp đang là một lựa chọn hợp lý và rất có ý nghĩa để làm quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Trên mỗi bức tranh lịch đồng hồ chúng tôi có thiết kế đồng hồ để xem giờ, lịch bloc xem ngày tháng lại in Logo hay hình ảnh của doanh nghiệp lên. Người nhận rất thích món quà tặng này vì nó ý nghĩa, vừa như một bức tranh đẹp để trang trí, lại có đồng hồ xem giờ, và có cả logo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bìa lịch đồng hồ tết

Đây cũng chính là lý do sản phẩm Lịch Gỗ Thế Gia được nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu được loại lịch này, hãy liên hệ đến lichgotet.com ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *