Lịch Gỗ Công Giáo 2021

Lịch Gỗ Công Giáo 2021

Tranh lịch gỗ công giáo hiện nay là một phần không thể thiếu trong những gia đình theo đạo. Không chỉ treo tranh lịch trong gia đình, mà nó còn tạo điểm nhấn lôi cuốn và hút hồn người xem, không chỉ với những người theo đạo, mà ngay cả với những người yêu thích tranh. Hãy cùng Lịch Gỗ Thế Gia ngắm nhìn những bức tranh lịch gỗ công giáo nhé!

Khi tiết trời se se lạnh vào những ngày cuối năm là chúng ta lại đón chào một mùa giáng sinh mới. Nhất là những người theo đạo thiên chúa thì đây được xem là ngày quan trong nhất với họ.

Lịch gỗ thư pháp chúa xót thương

Tất cả mọi gia đình đều có hình ảnh chúa trong nhà để răng dạy hướng chúng ta đến những điều tốt lành.

Khác với các loại tranh lịch thông thường khác như lịch gỗ phong thuỷ; lịch gỗ phù điêu;… thì lịch gỗ công giáo lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Dù theo bất kỳ một tôn giáo nào thì các tín đồ sẽ có một niềm tin mãnh liệt vào những giáo lý được giảng dạy ở tôn giáo đó. Với đạo Thiên Chúa, họ được dạy về những điều nên làm hay không nên làm; để khi chết đi có thể lên được Thiên đàng.

Đồng hồ thư pháp bình an

Tranh lịch gỗ công giáo với hình ảnh đã phác họa được những khung cảnh đầy huyền bí và tươi đẹp; mà bất kỳ tín đồ Thiên Chúa nào cũng đều mong được bước chân tới. Không chỉ vậy, lịch gỗ công giáo được treo trong nhà còn giúp các tín đồ có cảm giác được che chở; bảo vệ khỏi những điều ác; những điều xui xẻo; được Chúa chứng giám khi họ làm được những việc thiện lương. Từ đó khuyến khích họ tiếp tục sống lương thiện; tránh làm những điều xấu. Đây là nét tương đồng với các loại lịch gỗ phật giáo.

Lịch gỗ mẹ Maria

Ngoài tranh lịch gỗ Chúa Giesu thì Hình ảnh Đức mẹ cũng được rất nhiều người yêu thích lựa chọn với nét hiền dịu, phúc hậu và thanh cao của Đức Mẹ.

Lịch Gỗ Thế Gia chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã về các loại lịch gỗ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *