Cách Chọn Và Treo Lịch Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo Cho Công Ty Hiệu Quả

Cách Chọn Và Treo Lịch Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo Cho Công Ty Hiệu Quả

Đến đến, xuân về các doanh nghiệp đang dần ở giai đoạn nước rút để chuẩn bị những món quà tết đặc biệt để tặng cho công ty.

Với xu hướng trên thị trường hiện nay, những mẫu lịch đồng hồ treo tường với nhiều sự tiện ích vừa có thể làm tranh treo tường đẹp, vừa làm một tấm lịch đồng hồ treo tường tao nhã và nó còn là một tấm lịch treo tường thuận tiện cho việc xem ngày tháng.

Với những mẫu lịch đồng hồ đa dạng về cả chất liệu và ý nghĩa của từng mẫu thì các doanh nghiệp, công ty vì có ít những kiến thức bên lĩnh vực này nên việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng dẽ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công ty của mình thông qua những cách chọn và treo lịch đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty.

tranh lịch đồng hồ

Tranh Lịch Đồng Hồ

Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về vàng, bạc hay đá quý, hay những công ty kinh doanh khác thì lựa lựa chọn những mẫu tranh lịch đồng hồ treo tường hình con chuột để làm quà tặng cho đối tác hay nhân viên hoặc những mẫu lịch có nền đỏ như mẫu lịch đồng hồ 2020 sẽ mang lại vượn khí tốt hơn.

Chuột rất nhanh nhẹn và nó tượng trưng cho những điều may mắn, tiền tài sẽ vào nhà, làm ăn sẽ phát đạt hơn khi treo mẫu tranh lịch đồng hồ này trong nhà, hay treo trong công ty.

lich-dong-ho-treo-tuong-2020

Lịch đồng hồ treo tường 2020

Đối với những công ty hay doanh nghiệp làm bên môi trường hay kinh doanh bất động sản thì những mẫu lịch đồng hồ treo tường 2020 có hình hoa bồ công anh, hay những mẫu lịch đồng hồ hình hoa đòa, hoa lan làm quà tặng cho đối tác làm ăn, khách hàng của công ty bạn là rất phù hợp.

Bởi đây là những mẫu lịch đồng hồ treo tường hình hoa lá với những màu sắc dịu nhẹ và khá là thân thiện với thiên nhiên, khi treo  lịch đồng hồ treo tường 2020 trong nhà sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người được tặng.

lich-dong-ho-nam-con-chuot

Lịch Đồng Hồ Năm Con Chuột

Đối với những doanh nghiệp muốn những tấm lịch gỗ treo tường làm quà tặng cho nhân viên thì nên lựa chọn những mẫu lịch đồng hồ năm con chuột hình hoa lan, hoa đào,… Những mẫu lịch đồng hồ này rất dễ tặng bới chúng không mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt nên sẽ dễ treo hơn.

Vậy thì nên treo như thế nào thì hợp lý với phong thủy nhà bạn?

Bạn nên treo những tấm lịch đồng hồ treo tường này ở những nơi sang trọng như phòng khách, phòng làm việc. Vừa làm đẹp không gian căn phòng khách nhà bạn và cảm giác sẽ thoải mái hơn.

Đối với những mẫu lịch đồng hồ treo tường hình con chuột thì khách hàng nên tránh treo ở những nơi kém sang trọng như nhà bếp hay gần nhà vệ sinh,…

lịch đồng hồ quảng cáo

Với nhiều mẫu lịch đồng hồ treo tường đẹp, Công Ty Lịch Gỗ Thế Gia sẽ là nơi sản xuất và phân phối lịch đồng hồ phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Khách hàng có thể PR thương hiệu của công ty mình bằng cách in thêm những thông tin quảng cáo của công ty trên những sản phẩm này. Vừa làm một món quà sang trọng cho khách hàng, vừa  có thể quảng cáo công ty mà không phải tốn thêm bất cứ khoảng marketing nào.

Khách hàng có thể đặt in thêm những thông tin trên những mẫu lịch gỗ này hoặc có thể thiết kế những mẫu lịch đồng hồ treo tường mới theo yêu cầu và mẫu thiết kế riêng của doanh nghiệp bạn.

Khách hàng muốn đặt hay mua lịch cứ liên hệ chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình để lựa chọn những mẫu lịch phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *