3 Mẫu Lịch Gỗ – Đồng Hồ Gỗ HOT Nhất Năm Canh Tý 2020

3 Mẫu Lịch Gỗ – Đồng Hồ Gỗ HOT Nhất Năm Canh Tý 2020

Vào dịp cuối năm mặc dù bận rộn công việc nhưng mọi người đều dành thời gian trong việc mua sắm. Có rất nhiều đồ vật được mua mới để chuẩn bị đón Tết nhưng thứ không thể thiếu là một tấm lịch gỗ Tết mới.

Chọn mua lịch vào dịp cuối năm để làm quà tặng là một lựa chọn khá thông minh vì vào thời điểm này mọi người mọi nhà ai cũng cần để xem được ngày giờ để sắp xếp các dự định trong tương lai.

Hiện tại xưởng in chúng tôi có rất nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Mời mọi người cùng tìm hiểu:

Lịch Tết Laminate Năm Canh Tý

Lịch Tết Laminate Năm Canh Tý

1. Lịch Tết Năm Canh Tý

Lịch Tết Laminate Năm Canh Tý được làm từ chất liệu có khả năng chống trầy xước, chịu được sự ăn mòn, va đập,… là một chất liệu được khách hàng lựa chọn để trang trí trong nhà.

Lịch Gỗ Phong Thủy Tết

Lịch Gỗ Phong Thủy Tết

Chi tiết có trên tấm Lịch Gỗ Phong Thủy Tết được in sống động và sắc sảo tạo được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tự tạo nên giá trị cho món quà khi dùng làm quà tặng trong dịp năm mới Tết Nguyên Đán.

Lịch Tết Laminate Rẻ Đẹp

Lịch Tết Laminate Rẻ Đẹp

Ngoài những mẫu Lịch Rẻ Đẹp chúng tôi chọn lọc ra thì còn có rất nhiều mẫu mã khác đang chờ bạn khám phá. Xin mời các quý khách hàng truy cập vào trang web lichgotet.com để xem cụ thể các mẫu lựa chọn ra những mẫu phù hợp với mình hoặc người được tặng.

2. Đồng Hồ Gỗ Năm Canh Tý

Khi nhận được tấm Tranh Lịch Đồng Hồ vào dịp bước sang năm mới đã rất hạnh phúc nhưng trên bề mặt tấm lịch gỗ có mặt kim đồng hồ thì đã quá hời rồi phải không nào? Hãy nắm bắt tâm lý này của người nhận mà khi mua quà cần phải cân nhắc kĩ nếu không lựa chọn.

Tranh Lịch Đồng Hồ

Tranh Lịch Đồng Hồ

Bìa Lịch Đồng Hồ được làm từ gỗ giản dị nhưng không hề đánh mất sự sang trọng khi làm quà tặng hoặc không gian trưng bày.

Còn tạo thêm vẻ thanh tao tăng tính thẩm mỹ cho chủ sở hữu treo trong phòng khách người khác dễ dàng biết được gu thẩm mỹ đẹp theo cách mộc mạc giản dị.

Bìa Lịch Đồng Hồ

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều sản phẩm lịch khác, khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi về số hotline 0982 44 11 22, hoặc truy cập vào websile lichgotet.com để biết thêm chi tiết.

Lịch Gỗ Thế Gia rất hân hạnh được phục quý khách và cảm ơn quý khách đã lựa chọn xưởng in chúng tôi !

                                                                

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *