Cách Đặt Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Ngày Tết

Cách Đặt Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Ngày Tết

Xem thêm:Tư Vấn Chi Tiết Sản Phẩm Lịch Gỗ Quà Tặng 

 

Bạn mong muốn hình ảnh thương hiệu công ty đến với nhiều người hơn?

 Bạn mong muốn khách hàng cũ gắn bó lâu dài với mình đồng thời gia tăng lượng khách hàng mới?

 Công ty sản xuất lịch gỗ tết xin tư vấn đến bạn cách đặt lịch gỗ làm quà tặng doanh nghiệp:

+  Sản phẩm phải giá trị và chất lượng: Bạn phải tìm hiểu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng của sảm phẩm để chọn ra tấm lịch gỗ cho ngày tết vừa ý nhất.

+ Sản phẩm phù hợp đối tượng được tặng: Tùy vào đối tượng, văn hóa, tín ngưỡng và nghề nghiệp…để chọn đúng những bức lịch gỗ treo tường cần tặng.

Lịch gỗ 3D lân vàng kéo củ cải thần tài

Lịch gỗ 3D lân vàng kéo củ cải thần tài

      CÁC BƯỚC ĐẶT LỊCH GỖ QUÀ TẶNG, LỊCH GỖ QUẢNG CÁO TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT LỊCH TẾT.

–         Tiếp nhận đơn hàng -> tư vấn -> báo giá:  Trước tiên Công ty nhận thông tin yêu cầu của bạn sau đó tư vấn về giá cả và các sản phẩm lịch tết quảng cáo, lịch gỗ tết quà tặng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gửi mẫu lịch gỗ cho quý khách tham khảo, sau khi xem qua sản phẩm nếu quý khách cảm thấy hài lòng và chấp thuận chúng tôi sẽ gửi báo giá lịch gỗ theo số lượng mà quý khách cần đặt in logo.

–         Lên mẫu, thiết kế hình ảnh lên tấm lịch gỗ cho khách hàng xem: Nếu quý khách yêu cầu mẫu lịch gỗ như trong website lichgotet.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn tham khảo.

–         Làm hợp đồng -> đặt cọc: Sau khi bạn duyệt mẫu lịch gỗ làm quà tặng theo yêu cầu xong chúng tôi tiến hành làm hợp đồng giữa hai bên và đặt cọc từ 30% trở lên tùy số lượng đơn hàng. Chúng tôi cam kết sản xuất đúng theo mẫu lịch gỗ đã duyệt, không để sản phẩm bị lỗi và giao hàng đúng thời gian.

lịch gỗ phù điêu song mã

Lịch gỗ tết phúc lộc thọ

–         Tiến hành sản xuất: Công ty sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt kết hợp theo dõi kiểm tra chặt chẽ các bước tránh bị lỗi cho từng sản phẩm.

–         Giao hàng và thanh toán theo hợp đồng:  Những tấm lịch gỗ tết sản xuất theo yêu cầu sẽ được được đựng kỹ trong các thùng lớn để các bạn nhận hàng dễ dàng. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở xa thì sẽ gửi theo địa chỉ nơi nhận đứng thời gian quy định.

+ Thời gian giao hàng : Đơn hàng dưới 20- 100 cái có thời gian từ 1- > 2 tuần.

                                       Đơn hàng trên 100  -> dưới 500 cái có thời gian từ 2-> 3 tuần.

                                       Đơn hàng trên 500 cái có thời gian từ 3-> 4 tuần.

lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường 1

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc đáo gia

–         Bảo quản sửa chữa sau hợp đồng: Tùy vào từng dòng sản phẩm mà sẽ có chính sách hướng dẫn, bảo quản khác nhau. Điều này sẽ được thể hiện trong hợp đồng kinh doanh giữa đối tác và công ty chúng tôi.

 Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu lịch gỗ quảng cáo doanh nghiệp, lịch gỗ tết quà tặng doanh nghiệp tại website : lichgotet.com hoặc liên hệ hotline: 028 6678 7111 – 0982 441 122 – 0933 398 254 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *