Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Tết Khiến Sếp Thích Mê!

Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Tết Khiến Sếp Thích Mê!

Xem thêm: Cách Đặt Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Ngày Tết

 

Bạn có biết loại lịch gỗ Tết nào được ưa chuộng nhất trong năm Đinh Dậu này không? Nhất là khi phải chọn quà biếu cho Sếp ta lại càng nên cần cẩn trọng hết sức.

Nếu chọn khéo khiến Sếp hài lòng bạn sẽ dễ dàng và có cơ hội tỏa sáng hơn trong tương lai. Chọn nhầm quà tặng không những vừa tốn tiền lại còn làm Sếp bực mình thì đúng là hại cả cuộc đời.

Thông thường nếu tặng quà cho đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác cùng cấp, thì các loại lịch gỗ để bàn có thể sẽ phù hợp nhất.

Đặc biệt là những bóng hồng công sở trong công ty, nhận được món lịch gỗ nhỏ xinh nhẹ nhàng để trưng bày trên bàn thì thích chết đi được. Tuy nhiên đó là quà cho các em, còn lịch gỗ dành cho Sếp phải khác cơ.

Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy biếu Sếp đâu có dễ?

Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy biếu Sếp đâu có dễ?

Vậy thì hãy bắt đầu ngay với lịch gỗ Tết Kim Kê Phát Tài:

Nghe đến hai chữ “phát tài” là đã trúng ý các Sếp hết 80% rồi. Bạn thử nghĩ mà xem, các Sếp cày cuốc cả đời chỉ mong được thấy cái ngày hai chữ này trở thành hiện thực. Giờ đây bạn tặng lốc lịch bằng gỗ phong thủy này để củng cố ước mơ của Sếp, chắc chắn Sếp sẽ sướng còn hơn lạc vào cõi thần tiên nữa.

Xét về mặt ý nghĩa, món lịch gỗ quà tặng này tuy có giá trị chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng chất liệu gỗ và sự thẩm mỹ lại khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ thán phục tại sao trên đời lại có một lốc lịch treo tường bằng gỗ đẹp tuyệt vời như thế.

Hình ảnh chú gà trống bằng vàng oai nghiêm, bệ vệ đứng một mình trên đống tiền vàng sung túc trong bức lịch gỗ Tết Kim Kê Phát Tài còn gì thích hợp hơn khi Sếp treo lốc lịch gỗ này trong phòng làm việc riêng hay nhà riêng của mình.

Lịch gỗ tết kim kê phát tài

Lịch gỗ tết kim kê phát tài

Tiếp đến hãy tham khảo qua bức lịch gỗ Tết phong thủy:

Với các Sếp mà nói, sự nghiệp luôn gắn liền với những niềm tin tâm linh mãnh liệt, quan trọng nhất là việc thăng quan tiến chức hay trở mình như  vũ bão của Sếp cũng phải thuận theo luật tự nhiên của đất trời.

Chẳng có Sếp nào dám tự vỗ ngực xưng oai ta đây cóc sợ cái gì hết cả? Bức lịch gỗ Tết Phong Thủy là một lốc lịch gỗ treo tường đặc biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng không chỉ Sếp mà cả “bà huyện” chỉ huy trong nhà của Sếp nữa.

Vừa tôn nghiêm, vừa lịch sự độc đáo mà lại mang một ý nghĩa chúc phúc nhẹ nhàng, bình an trong những ngày Tết con Gà đang sôi động, thật chẳng có loại lịch gỗ nào có thể hơn nữa.

công ty tnhh mỹ thuật tân hưng in lịch gỗ tặng khách hàng Tết 2019

Lịch gỗ tết phong thủy công ty mỹ thuật Tân Hưng

Nếu bạn cảm thấy bản thân mình đang cần tìm kiếm một món quà biếu Sếp thì đây chính là cơ hội của bạn. Những lốc lịch bằng gỗ phong thủy này được tạo ra là để giúp bạn thêm vững bước hơn trên con đường sự nghiệp.

LichGoTet.com tin chắc rằng bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối một cơ hội lấy lòng Sếp tốt như vậy chỉ bằng một tấm lịch gỗ phong thủy đâu nhỉ?

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hoặc gửi email về địa chỉ bên dưới để được giải đáp về lịch gỗ phong thủy miễn phí bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *