Cách Phát Huy Tác Dụng Của Lịch Gỗ Quà Tặng Cao Cấp Trong Những Trường Hợp Đặc Biệt?

Cách Phát Huy Tác Dụng Của Lịch Gỗ Quà Tặng Cao Cấp Trong Những Trường Hợp Đặc Biệt?

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Lịch Gỗ Tết tại LichGoTet.com

 

 Hầu hết các doanh nghiệp khi kinh doanh đều sẽ phải tổ chức ít nhất một hoặc nhiều hơn các sự kiện quan trọng của công ty mình vào dịp cuối năm. Ví dụ: tri ân khách hàng, hội nghị đối tác cao cấp, hội nghị khách hàng VIP, …

Trong những dịp như thế này, ngày trước các doanh nghiệp hay chọn các món quà lưu niệm như: cúp pha lê thủy tinh, sổ, bút quà tặng, … những món quà này tuy rất nhỏ và tiện lợi nhưng lại quá đổi quen thuộc từ nhiều năm nay.

Lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn quan

Lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn quan

Tuy nhiên vào dịp cuối năm, doanh nghiệp lớn đã biết tìm ra những sản phẩm quà tặng mới lạ, độc đáo để dành tặng khách hàng …

Doanh nghiệp dần chuyển qua những sản phẩm quà tặng  hữu ích và phát huy tối ưu hiệu quả hơn trong các chương trình quảng cáo. Một trong những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tính năng đó là lịch gỗ quà tặng cao cấp.

Vậy làm thế nào để phát huy tác dụng của lịch gỗ quà tặng cao cấp trong những trường hợp đặc biệt?

Thứ nhất: Nên chọn màu sắc, hình ảnh của lịch gỗ quà tặng cao cấp phù hợp với từng đối tượng khách hàng:

 Không phải bất cứ  sản phẩm nào mà doanh nghiệp của bạn thích thì khách hàng và đối tác của bạn cũng thích thú. Nhất là phải theo tư tưởng, nghề nghiệp của khách hàng.

Ví dụ dịp tri ân khách hàng cuối năm việc tặng lịch gỗ quà tặng cao cấp nên có hình ảnh lân vàng, ngựa vàng, thuyền vàng… gợi không khí rộn ràng tươi vui.

Lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước

Lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước

  Nếu là khách hàng kinh doanh khi tặng bạn nên chú ý đến những hình ảnh in trên tấm lịch gỗ mang ý nghĩa may mắn như: Lịch Gỗ Cá Chép Phun Ngọc, Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ, Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ban Phước… Nhưng nếu khách hàng của bạn có theo đạo thì bạn cần những mẫu lịch gỗ quà tặng cao cấp in hình Đức chúa Jesu, Mẹ Maria, Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Tổ.

Thứ hai: Kiểu dáng của lịch gỗ quà tặng cao cấp phải thật đặc biệt:

Tại lichgotet.com chúng tôi có đầy đủ những mẫu lịch gỗ quà tặng cao cấp đặc biệt mà doanh nghiệp bạn đang cần.

Thứ ba: Chất liệu gỗ, kỹ thuật sản xuất lịch gỗ quà tặng cao cấp độc đáo và khác lạ:

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng thích chọn sản phẩm lịch gỗ tại công ty chúng tôi làm quà tặng cho khách.Chúng tôi tự hào đưa ra ý tưởng lịch gỗ in theo công nghệ 3D màu dầu độc đáo trên nền gỗ ép MDF, bên ngoài phủ nhựa nhiệt dẻo có khả năng chống thấm tốt, làm nên sản phẩm lịch gỗ mới nhất được nhiều người ưa chuộng.

lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc

Lịch gỗ phng thủy Phật Di Lặc

Cuối cùng: Khéo léo in logo thương hiệu của bạn lên lịch gỗ quà tặng cao cấp:

 Sẽ thật là một sai lầm lớn nếu như trên sản phẩm lịch gỗ quà tặng cao cấp hoàn hảo cho doanh nghiệp đó lại không hề lưu lại bất cứ một dấu ấn đặc biệt nào nhắc nhở khách hàng luôn nhớ đến bạn khi họ sử dụng sản phẩm quà tặng quảng cáo của công ty bạn

. Công nghệ in logo, thương hiệu tại công ty sản xuất lịch gỗ quà tặng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được điều trên. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *