Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P1)

Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P1)

Xem thêm: Cách Phát Huy Tác Dụng Của Lịch Gỗ Quà Tặng Cao Cấp Trong Những Trường Hợp Đặc Biệt?

 

Như chúng ta đều biết, dịp cuối năm không chỉ đơn thuần là lúc doanh nghiệp tổng kết, lập báo cáo tài chính cuối năm kết thúc một năm kinh doanh với nhiều mục tiêu đã đạt được và còn dang dở. Mà còn là bước đệm quan trọng để doanh nghiệp tiếp tục vận hành kinh doanh trôi chảy hơn vào năm tiếp theo.

Nếu chọn tặng lịch Tết cho khách hàng, nguyên nhân nào khiến bạn nghĩ những bức lịch gỗ treo tường thực sự tốn kém và chỉ gây lãng phí cho ngân sách của bạn? Có bao giờ bạn có một bài so sánh và đánh giá chi tiết về lịch giấy và lịch gỗ để đập tan đi những suy nghĩ chủ quan của bản thân mình chưa?

Lịch gỗ phong thủy kim kê phát tài

Lịch gỗ phong thủy kim kê phát tài

1.       Lịch giấy rẻ hơn lịch treo tường bằng gỗ:

Điều này là không thể bàn cãi, những tấm lịch giấy là loại nguyên liệu rẻ, dễ làm, dễ in ấn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Chính vì vậy nên giá thành thấp hoặc dễ chịu hơn các chất liệu khác như lịch gỗ.

Ngược lại, các dòng sản phẩm lịch gỗ treo tường, đặc biệt là các loại: lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ tôn giáo, lịch gỗ 3d vừa mới xuất hiện trong khoảng 1 năm trở lại đây đều có quy cách và công nghiệ gia công khá phức tạp.

Để làm ra được một tấm lịch gỗ phong thủy đẹp gửi đến tay khách hàng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, design hình ảnh cho đến phần làm phôi lịch gỗ cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Tiếp đến là in màu dầu 3d đảm bảo màu sắc như ý muốn, sau cùng là các khâu xử lý gia công tỉ mỉ để thành phẩm được chỉnh chu và thẩm mỹ hơn.

Lốc lịch gỗ treo tường 2017

Lốc lịch gỗ treo tường 2017

2.       Lịch giâý chỉ sử dụng được 1 năm, lịch gỗ treo tường dùng được nhiều năm:

Dù ở góc độ nào thì những tấm lịch giấy cũng chỉ có thời hạn sử dụng đúng 1 năm mà thôi, qua thời gian trên cho dù có muốn giữ lại thì chất liệu này cũng cũ kỹ và hư hại khiến bạn khó có thể lưu giữ được lâu.

Còn lốc lịch bằng gỗ thì lại khác hoàn toàn, với đặc điểm khung lịch bằng gỗ, mặt trước còn đính kèm thêm lốc lịch giấy xem thời gian, nếu hết năm bạn chỉ cần thay mới lịch giấy gắn vào lịch gỗ treo tường là có thể sử dụng được như mới. Đặc biệt là lịch gỗ còn tạo nên sự đồng bộ thống nhất với không gian và các đồ dùng nội thất khác trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bị bám bụi, dính vết bẩn hay thậm chí là vấy nước, bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm lau sạch lại bề mặt lịch gỗ như các sản phẩm nội thất khác trong nhà. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

lốc lịch phù điêu đẹp

Lốc lịch phù điêu đẹp

Trên đây chỉ là hai lý do cơ bản nhất để mỗi doanh nghiệp có góc nhìn sâu và rộng hơn về cách lựa chọn lịch gỗ quà tặng quảng cáo trong dịp Tết nguyên đán năm nay cho khách hàng của bạn.

Tiền rất quan trọng, ai cũng muốn rẻ, nhưng nếu một mức chi phí hợp lý được chi ra giúp cho công ty bạn đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả về lâu dài và chiến lược thì lúc đó bạn sẽ hiểu đồng tiền chi đó là hoàn toàn đúng giá.

Hãy tham khảo các sản phẩm lịch treo tường bằng gỗ tại website: LichGoTet.com để có thể hiểu được vì sao chúng tôi lại giới thiệu lịch gỗ đến với doanh nghiệp của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *