Chọn Khung Lịch Bằng Gỗ Để Đón Tết Con Gà Vào Nhà Cho Mọi Gia Đình (P1)

Chọn Khung Lịch Bằng Gỗ Để Đón Tết Con Gà Vào Nhà Cho Mọi Gia Đình (P1)

Xem thêm:  Bí Quyết Lấy Lòng Bố Vợ Tương Lai Bằng Lốc Lịch Gỗ Tết?

 

Không bàn tới những tờ lịch giấy hay giá lịch mỹ thuật để bàn, bởi cho dù nó có được trang trí đẹp mắt và màu sắc như thế nào đi nữa thì cũng không còn sự độc lạ hay gây cảm giác thích thú cho bất kỳ ai nữa. Quá quen thuộc rồi mà!

Thay vào đó mà năm nay chọn được cho gia đình một khung lịch bằng gỗ tại LichGoTet.com để chưng Tết thì vui biết mấy. Năm ngoái vì mua không kịp, chậm chân hơn người ta nên cháy hàng luôn, không còn một lốc lịch bằng gỗ nào để mua về nhà khoe với cả nhà hết.

Vì thế nên năm nay rút kinh nghiệm, khi nào nghe thông báo bắt đầu mở bán các loại lịch treo tường bằng gỗ là liên hệ ngay với chúng tôi liền nhé! Để không kịp lại hối tiếc hùi hùi rồi trách cứ người bán không giữ lịch gỗ cho bạn.

Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu khung lịch bằng gỗ đẹp để khách hàng có thêm lựa chọn sẵn cho mình .

lịch gỗ 2019 cao cấp

Lịch gỗ thư pháp đá Chúa Jesu

Khung lịch bằng gỗ hình chữ nhật:

Đây là dạng khung lịch gỗ truyền thống quen thuộc, với hình chữ nhật đứng vuông vức vừa phải. Kích thước tấm lịch gỗ dài x rộng = 80 x 40cm là một tỷ lệ chiều cao hợp lý phù hợp với chiều cao của nhiều không gian khác nhau.

Đặc biệt đối với những ngôi nhà hoặc văn phòng có diện tích chật hẹp, bức lịch gỗ này giúp cho không gian như rộng ra hơn mà vẫn tạo được điểm nhấn trang trí hiệu quả.

Bạn có thể chọn các lốc lịch gỗ như: lịch gỗ phong thủy đức mẹ Maria thương conlịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa, Lịch gỗ tôn giáo đức di lặc phật, …

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Khung lịch bằng gỗ hình dát gỗ tròn:

Hình lát gỗ tròn xéo theo thân cây hay được sử dụng trong nghệ thuật viết thư pháp, hay trang trí ở những ngôi biệt thự mang nét đẹp cổ điển. Bây giờ ngay trong ngôi nhà thân yêu của bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền cũng có thể sở hữu được một khung lịch bằng gỗ dát tròn độc đáo.

Sản phẩm này dành cho những căn phòng được sắp xếp gọn gàng, lịch sự, hoặc treo ở phòng khách,  gian phòng thờ đều rất tiện lợi và đẹp mắt. Một số loại khung lịch bằng gỗ dát tròn để bạn chọn lựa chưng trang trí trong năm mới này như: lịch gỗ phong thủy tiên đồng ngọc nữ, lịch gỗ phong thủy ông thọ, …

lịch gỗ gắn bloc thiên chúa đức mẹ maria

Lịch gỗ gắn bloc thiên chúa đức Mẹ Maria

Tùy theo nhu cầu sử dụng từng gia đình mà có các sự lựa chọn khác nhau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *