Lịch treo tường bằng gỗ – làn gió mới cho Tết thêm ngập tràn

Lịch treo tường bằng gỗ – làn gió mới cho Tết thêm ngập tràn

Xem thêm: Chọn khung lịch bằng gỗ để đón Tết con Gà vào nhà cho mọi gia đình (P1)

 Lịch treo tường bằng gỗ là gì? Không phải là những tấm lịch gỗ mỹ nghệ cao cấp với vô số chi tiết khảm trai, chạm ngọc, đính đá cầu kỳ ngốn của bạn hàng chục triệu đồng như nhiều người vẫn tưởng tượng. Bạn có tin không nếu tôi nói bạn chỉ tốn có vài trăm nghìn cho một lốc lịch gỗ treo tường đáp ứng đủ ba tiêu chí: Rẻ – Đẹp – Bền.

 Đã qua rồi cái thời còn sử dụng những tấm lịch giấy kém sang và dễ dàng vứt bỏ thậm chí là khi chưa kịp dùng cho hết năm. Đối với lịch giấy treo tường chỉ cần qua hết một tháng là khách hàng thường xé bỏ một tờ để lật lên trang lịch giấy mới.

 Chính vì vậy mà những bức lịch giấy ngoài việc treo như một thói quen trong những ngày Tết, chúng chẳng đem lại thêm bất kỳ một ý nghĩa nào đặc biệt.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp

Trong năm Đinh Dậu này, hãy thay đổi tất cả mọi thứ để khởi đầu một năm thuận lợi đầy màu sắc tươi mới hơn năm cũ bằng lốc lịch gỗ treo tường. Là một thiết kế lịch gỗ Tết độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm cũ, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi công nghệ in màu 3d trên lịch gỗ lại có thể cho ra đời những lốc lịch bằng gỗ đẹp và sâu sắc đến như vậy.

Trong khi hầu hết những bức lịch gỗ mỹ nghệ trước đây mà bạn thấy cần phải chạm khắc tỉ mỉ tốn thời gian nhưng lại không tạo được hiệu ứng chiều sâu. Thì lịch treo tường bằng gỗ lại khiến cho những hình ảnh như sống động, chân thực khiến bạn không thể rời mắt khi ngắm nhìn.

 Hiểu được rằng dân tộc Việt ưa chuộng nét văn hóa tâm linh đặc sắc, chính vì vậy mà lịch treo tường bằng gỗ cũng được làm ra nhiều chủng loại lịch gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

lịch gỗ 3d phong thủy cá chép hóa rồng

Lịch gỗ phong thủy cá chép hóa rồng

 Lịch gỗ phong thủy dành cho những chủ nhân tôn sùng quan niệm dân gian về phong thủy trong cuộc sống với đại diện là các loại lịch gỗ như: Lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc, lịch gỗ phong thủy song mã cát tường, lịch gỗ phong thủy tiên đồng ngọc nữ, …

 Với những người con của đạo giáo thì lịch gỗ tôn giáo là cách tốt nhất để bày tỏ sự biết ơn và kính trọng thiêng liêng đối với tôn giáo của mình bằng: lịch gỗ tôn giáo gia đình thiên chúa, lịch gỗ tôn giáo quan âm bồ tát tọa thiền, lịch gỗ tôn giáo tình yêu thiên chúa, …

 Ngoài ra còn có sự hiện diện của các loại lịch gỗ treo tường, lịch gỗ 3d vô cùng sáng tạo và đặc biệt với nhiều hình dáng khác nhau như: lịch gỗ hình chữ nhật, lịch gỗ hình dát gỗ, lịch gỗ tự nhiên, ….

Lốc lịch bằng gỗ

Lốc lịch bằng gỗ

 Với những sản phẩm lịch treo tường bằng gỗ độc đáo, mới lạ trong dịp Tết nguyên đán năm nay, chắc chắn gia đình bạn sẽ có một năm khởi sắc với nhiều điều may mắn và ý nghĩa.

Rất nhiều mẫu lốc lịch gỗ Tết đang có tại LichGoTet.com, hãy nhanh chóng truy cập tìm hiểu thêm chi tiết và lựa chọn cho mình một sản phẩm lịch treo tường bằng gỗ đẹp nhất cùng gia đình đón xuân như ý nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *